Kiến Thức Vay Tiền

Moneycat: Vay Tiền Online tới 10 triệu với lãi suất 0%, nhận tiền trong 5′

You are viewing this post: Moneycat: Vay Tiền Online tới 10 triệu với lãi suất 0%, nhận tiền trong 5′

Vay tiền online đang là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng sử dụng nhằm giải quyết khó khăn về tài chính. Vay tiền Moneycat sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn những khoản nợ chỉ trong vòng 5 phút sau đăng ký. Mọi vấn đề tài chính của bạn giờ đây đã không còn đáng e ngại khi đến với dịch vụ vay tiền này. Cùng tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online Moneycat ngay dưới đây.

MoneyCat là gì?

Moneycat là sản phẩm vay tín chấp của Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ vào dịch vụ vay tiền nhanh. Moneycat ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp ngắn hạn; nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách trong ngày. Với Moneycat, gói vay không cần những thủ tục phức tạp như hình thức vay thế chấp ngân hàng.

Moneycat là sản phẩm vay tín chấp của Công ty TNHH MTV Lendtop
Moneycat là sản phẩm vay tín chấp của Công ty TNHH MTV Lendtop

Mục tiêu mà Moneycat hướng đến là thay đổi bản chất cho vay tiêu dùng trên thị trường tài chính. Theo đó, vay tín chấp online sẽ đi theo hướng minh bạch, đơn giản và nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. 

Ưu điểm khi vay tiền tại MoneyCat

Do nhu cầu vay tín chấp nên có rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh tại Việt Nam xuất hiện. Tuy nhiên, những công ty đáp ứng được mong muốn về quyền lợi của khách hàng thì không nhiều. Moneycat là một trong số ít đơn vị mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích khi sử dụng sản phẩm vay vốn. 

Moneycat là một trong số ít đơn vị đáp ứng lợi ích cho người vay

Điểm thu hút khách hàng đầu tiên của Moneycat phải kể đến là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng. Thủ tục vay tiền tại đây đơn giản; bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể thực hiện giao dịch mà không cần thế chấp tài sản. Hạn mức cho vay tại Moneycat linh hoạt lên đến 10 triệu đồng; điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính của từng đối tượng khách hàng. 

Người vay chỉ cần mất chưa đầy 15 phút là có thể giải ngân số tiền  đăng ký vay. Thời gian điền thông tin, đợi phê duyệt và nhận tiền về tài khoản gói gọn trong ngày; giúp bạn xử lý được những tình huống liên quan đến tài chính gấp gáp. 

Bên cạnh đó, đơn vị cho vay còn dành nhiều ưu đãi đến với khách hàng. Những người lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ vay Moneycat  sẽ được vay với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu. Điều đó có nghĩa là khoản vay của bạn khi thanh toán trong 2 tuần đầu sẽ không bị tính lãi. 

Đơn vị cho vay dành nhiều ưu đãi đến với khách hàng
Đơn vị cho vay dành nhiều ưu đãi đến với khách hàng

Hơn nữa, mọi khoản lãi suất, số tiền cần thanh toán cũng có công cụ tính nên độ chính xác cao. Bạn cũng không phải quá lo lắng về những khoản phí phát sinh không rõ ràng bởi mọi điều khoản trước khi vay đều được công khai, minh bạch. Moneycat cho phép người vay thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản hoặc giao dịch tại cửa hàng Viettel Post. Vay tiền Moneycat là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được ưa chuộng.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền Moneycat

Không quá phức tạp về thủ tục như vay thế chấp ngân hàng; tuy nhiên vay tiền Moneycat cũng có những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền tại Moneycat là bao nhiêu? 

Điều kiện vay tiền trên MoneyCat

Với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày thì hãy tìm đến Moneycat. Để giải quyết nhanh các vấn đề tài chính thì Moneycat là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Điều kiện vay tiền tại Moneycat
Điều kiện vay tiền tại Moneycat

Khi muốn thực hiện giao dịch vay tín chấp tại Moneycat, đối tượng khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam; đang sống, học tập và làm việc tại các tỉnh trên lãnh thổ đất nước; nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60; có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật và có nguồn thu nhập ổn định là đủ điều kiện vay Moneycat.

Hạn mức và lãi suất vay tại MoneyCat như thế nào?

Moneycat đang áp dụng chương trình vay vốn cho khách hàng lên tới 10 triệu đồng. Tại đây, sản phẩm cho phép người vay đăng ký gói vay tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán tối đa phụ thuộc vào khoản vay và tối đa là 3 tháng.

Nếu là khách hàng đầu tiên dùng gói vay vốn tín chấp thì số tiền tối đa bạn được vay là 3 triệu đồng. Mặc dù hạn mức cho lần đầu khá thấp song bạn lại được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và không mất phí thanh toán trong 2 tuần. Lãi suất cho những lần vay tiếp theo tối đa là 24%/năm; con số này phụ thuộc vào khoản vay và thời hạn thanh toán khi đăng ký. Hệ thống sẽ tính nhanh số tiền bạn cần thanh toán và lãi suất hàng tháng phải trả là bao nhiêu. 

Lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại Moneycat
Lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại Moneycat

Đồng thời, khi vay tiền Moneycat, mọi thông tin về số tiền gốc, lãi suất cần thanh toán đều được minh bạch trong hợp đồng. Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào nếu bạn thanh toán đúng kỳ hạn như đã thỏa thuận. 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng MoneyCat

Để đăng ký vay tiền tại Moneycat, bạn hãy tải ứng dụng Moneycat App; tại CH Play đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và App Store với iOS. Sau khi ứng dụng đã được tải về, thực hiện theo các bước sau để vay tiền Moneycat. 

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn mở ứng dụng và chấp nhận cho phép truy cập ảnh, ghi âm, camera. Sau đó chọn gói tiền cần vay: từ 500.000 đến 10 triệu; đối với khách hàng vay lần đầu thì mức vay từ 500.000 đến 3 triệu đồng.

Đăng ký vay tiền tại Moneycat
Đăng ký vay tiền tại Moneycat

Nếu bạn thực hiện khoản vay 3 triệu trong lần đầu tiên tại Moneycat thì số tiền bạn cần thanh toán chỉ 3 triệu. Điều kiện là người vay phải thanh toán sau 14 ngày giải nhân. Thực hiện xong khoản tiền chọn vay, bạn để lại họ tên và số điện thoại để đăng ký tài khoản vay trên Moneycat. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Những thông tin bạn cung cấp cho hệ thống sẽ giúp cho hồ sơ khoản vay được duyệt nhanh hơn. Những gì khách hàng cần điền gồm:

  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Tài khoản Email đang sử dụng
  • Số CMND/CCCD và ngày cấp

Sau khi điền chính xác những thông tin trên, người vay cần nêu ra mục đích sử dụng khoản vay; tên và số điện thoại của một đồng nghiệp bất kỳ nơi đang làm việc. Đồng thời cho biết về mức lương cơ bản+doanh thu hàng tháng và thời gian đã công tác.

Cuối cùng là số tài khoản ngân hàng bạn sử dụng để Moneycat giải ngân sau khi hồ sơ được duyệt. Lưu ý là số tài khoản này mang tên chính chủ khớp với tên người đăng ký vay. Hệ thống sẽ không chấp nhận số tài khoản đứng tên người khác.

Bước 3: Chụp ảnh và xác nhận khoản vay

Sau khi điền mọi thông tin cá nhân lên hệ thống, bạn gần như đã hoàn thành 70% thủ tục vay vốn. Tiếp theo, hãy chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chân dung đi kèm. Bước này hệ thống sẽ từng bước hướng dẫn cụ thể cho bạn. 

Ảnh chụp cần rõ chữ, số CMND/CCCD, ngày cấp để hệ thống dễ dàng tiếp nhận. Hãy chọn một nơi đủ ánh sáng để ảnh rõ nét nhất nhé. Cuối cùng, cung cấp cho Moneycat một số điện thoại của người thân để nhân viên gọi điện tham chiếu.

Giải ngân về tài khoản ngân hàng đăng ký trước đó chỉ trong 5 phút
Giải ngân về tài khoản ngân hàng đăng ký trước đó chỉ trong 5 phút

Sau khi hồ sơ vay vốn của khách hàng được tiếp nhận, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để xác nhận thông tin. Kết quả duyệt sẽ được báo về trong vòng 15 phút. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì khoản tiền lập tức được giải ngân về tài khoản ngân hàng đăng ký trước đó chỉ trong 5 phút. 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên website MoneyCat

Chỉ mất chưa tới 15 phút, bạn đã thực hiện xong vay tiền trên website Moneycat chỉ với các bước đơn giản. Đầu tiên, hãy truy cập vào cổng web chính thức của Moneycat, sau đó tiếp tục làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Chọn số tiền vay và đăng ký thời hạn thanh toán

Lựa chọn khoản tiền vay bằng cách kéo trên thanh công cụ mục “tôi cần vay”. Số tiền để bạn lựa chọn từ 1 đến 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán từ 14 đến 28 ngày, hãy cân nhắc vào tình hình và khả năng tài chính để đưa ra thời gian phù hợp. Tổng số tiền thanh toán cả gốc và lãi sẽ hiển thị ngay bên dưới để bạn kịp thời điều chỉnh nếu không phù hợp.

Với những khách hàng thực hiện vay từ lần thứ 2 trở đi thì hạn thanh toán sẽ lên tới 90 ngày. Nếu đồng ý với số tiền, hạn thanh toán và lãi suất thì nhập họ tên, số điện thoại và ấn nút “đăng ký ngay”.

Vay tiền trên website Moneycat chỉ với các bước đơn giản
Vay tiền trên website Moneycat chỉ với các bước đơn giản

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Điền các thông tin bên hệ thống Moneycat yêu cầu bao gồm: số CMND/CCCD; họ tên; ngày tháng năm sinh; email đang sử dụng; số điện thoại chính chủ;… Địa chỉ bạn cung cấp là nơi bạn đang ở; khách hàng có thể gửi định vị hoặc điền theo cách phổ thông như các mục khác.

Mọi thông tin mà bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Nếu có bất kỳ sai sót nào thì Moneycat sẽ không nhận duyệt khoản vay cho bạn. 

Bước 3: Điền thông tin việc làm và số thẻ ngân hàng

Để đảm bảo những rủi ro không đáng có, bạn cần khai báo chính xác nơi mình đang làm việc. Ngoài ra, hãy cung cấp thêm tên+số điện thoại của một đồng nghiệp tin cậy hoặc cấp trên trên của bạn. Khoản vay sẽ được chấp nhận dễ dàng hơn nếu bạn có nguồn thu nhập ổn định. Bạn yên tâm vì mọi thông tin đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Hãy ghi rõ tên+số tài khoản ngân hàng mà bạn thường xuyên sử dụng nhất. Nếu bạn chưa sử dụng thẻ ATM, hãy đến ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký. Tài khoản mà bạn đăng ký trên sẽ được Moneycat giải ngân sau khi hồ sơ được phê duyệt. Hệ thống từ chối giao dịch nếu bạn dùng tài khoản đứng tên người khác để giải ngân.

Moneycat giải ngân sau khi hồ sơ được phê duyệt
Moneycat giải ngân sau khi hồ sơ được phê duyệt

Bước 4: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Đây là bước rất quan trọng để Moneycat duyệt khoản vay cho bạn. Người vay cần chụp rõ hình, số CMND/CCCD 2 mặt; sau đó tải ảnh lên hệ thống gửi về cho Moneycat. 

Đây là bước giúp hệ thống xác định được chính xác danh tính của người vay nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra trong suốt quá trình giao dịch. Điều này đảm bảo những rủi ro của bên cho vay.    

Bước 6: Xác nhận và chờ xét duyệt từ hệ thống

Để hoàn thành đăng ký, hãy cung cấp thêm thông tin 1 người thân của bạn mà phía cho vay có thể liên lạc được. Tất nhiên người này sẽ biết bạn đăng ký vay Moneycat. 

Cuối cùng, nhập mã xác nhận mà Moneycat gửi qua SMS cho bạn. Nhấn “hoàn tất đăng ký” là bạn đã thực hiện xong quá trình vay tiền trên website Moneycat. Sau khi khoản vay được tự động duyệt, bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân trong 1-2 phút.

Trên đây là tất tật thông tin về vay tiền Moneycat mà bạn cần biết. Đến với Moneycat, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền online tới 10 triệu đồng với lãi suất 0%. Ngoài ra, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 5 phút với kỳ hạn thanh toán linh hoạt cũng là những yếu tố để bạn tìm đến dịch vụ này khi cần vay tiền gấp. Moneycat là điểm vay tiền lý tưởng cho những ai có nhu cầu vay tín chấp.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button