Ngân Hàng

Vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank 2021: lãi suất, thủ tục

You are viewing this post: Vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank 2021: lãi suất, thủ tục

Mua nhà đất để ổn định cuộc sống hay kinh doanh là nhu cầu của mỗi người khác nhau. Trong trường hợp không đủ vốn mua nhà đất thì nhiều người muốn vay vốn từ ngân hàng Agribank để có lãi suất ưu đãi nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem gói vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank có gì đặc biệt.

Sản phẩm vay mua nhà ngân hàng Agribank

Nhà ở và đất sử dụng là những loại tài sản có giá trị lớn nên những người có nhu cầu mua đều phải xác định có tiền. Tuy nhiên, có nhiều người thì họ cần mua nhà vượt quá số tiền mình đang có nên cần vay thêm tiền từ ngân hàng để mua. Đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều người dân thì ngân hàng Agribank cũng đưa ra sản phẩm vay mua nhà.

Gói vay tiền mua nhà này không phải đối tượng nào cũng có thể được áp dụng mà phải đáp ứng được những điều kiện nhất định để chứng minh được khả năng có thể trả nợ về sau. Tìm hiểu thủ tục và lãi suất giữa các ngân hàng hiện nay thì có thể thấy ngân hàng Agribank đang áp dụng thủ tục cho vay tiền mua nhà đơn giản, lãi suất tương đối thấp.

vay tiền mua đất ngân hàng agribank
Gói vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank

Cũng chính vì vậy mà lượng khách hàng muốn được vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank rất nhiều và hạn mức cũng như thời gian vay khác nhau. Khi sử dụng gói vay tiền mua nhà đất thì khách hàng sẽ nhận thấy các lợi ích như sau:

 • Ngân hàng Agribank đang áp dụng mức cho vay là tối đa 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hay giá trị hợp đồng mua bán nhà
 • Thời gian vay tiền kéo dài tối đa 15 năm
 • Lãi suất vay tiền được tính theo kiểu cố định và thả nổi, lãi suất mà Agribank áp dụng hầu như là thấp cho khách hàng
 • Thủ tục, điều kiện cho vay vốn đơn giản
 • Việc giải ngân vốn vay linh hoạt được thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần
 • Ngân hàng Agribank áp dụng phương án trả nợ linh hoạt cho mọi người, khách hàng có thể trả nợ gốc 1 lần hay nhiều lần, trả lãi hàng tháng hay theo định kỳ.

Điều kiện vay mua nhà đất tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam đưa ra những điều kiện vay tiền mua nhà đất đơn giản. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được sẽ được cho vay nhanh chóng. Cụ thể như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động không quá 60 tuổi. Người vay có giấy tờ nhân thân như CMND/hộ chiếu vẫn sử dụng được
 • Người vay có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng hàng tháng
 • Tại thời điểm vay thì người vay không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác trên lãnh thổ Việt Nam
 • Người vay đang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank hoạt động ở phạm vi trên toàn quốc
 • Người vay có tài sản thế chấp để có thể vay vốn mua nhà đất với giấy tờ chứng minh đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục vay tiền mua nhà đất tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho khách hàng vay tiền mua nhà đất với thủ tục được quy định rõ ràng. Khách hàng có nhu cầu cần liên hệ với cán bộ tín dụng để được tư vấn cần chuẩn bị những giấy tờ gì và trình tự các bước vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank thực hiện ra sao nhé. 

Thủ tục vay tiền mua nhà đất đơn giản
Thủ tục vay tiền mua nhà đất đơn giản

Khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ:

 • Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng, Hợp đồng mua bán nhà
 • Giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng vốn vay 
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Giấy Chứng minh nhân dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Agribank cung cấp
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay như: giấy phép kinh doanh, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, bảng lương,…
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm 
 • Các chứng từ về mua bán, đặt cọc tiền mua nhà, giấy tờ nhà.

Lãi suất vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang là tổ chức cho vay vốn mua nhà đất với lãi suất thấp so với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm để làm hồ sơ vay vốn và không bị nặng nề về vấn đề tài chính. 

Với nguồn vốn từ nhiều nguồn dồi dào thì ngân hàng Agribank có nhiều gói vay tiền mua nhà với lãi suất hấp dẫn. Mức lãi suất này cũng tương đối ổn định và không có tiền lệ nâng cao đột xuất cao quá mức. 

Lãi suất cho vay tiền mua nhà đất Agribank thấp
Lãi suất cho vay tiền mua nhà đất Agribank thấp

Theo thống kê cho thấy thì lãi suất cho vay tiền mua nhà đất mà ngân hàng Agribank áp dụng cho khách hàng thường dao động ở mức 7-10%/năm. Trong khi các ngân hàng khác cùng hoạt động và đưa ra gói sản phẩm cho vay mua nhà đất như vậy nhưng mức lãi suất lại cao hơn từ 11-12%/năm. Chênh lệch 2 – 4% là con số đáng kể nếu khách hàng vay tiền số lượng lớn. 

Quy trình vay tiền mua nhà đất tại ngân hàng Agribank

Quy trình làm việc của ngân hàng Agribank chuyên nghiệp, các cán bộ sẽ thực hiện đúng quy định để đảm bảo cho khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nhất có thể. Bạn có thể theo dõi thông tin quy trình vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.

Bước 2: Cán bộ ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảo

Bước 3: Sau đó cán bộ ngân hàng trình cấp trên đưa ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngân

Bước 4: Kiểm tra mục đích sử dụng vốn sau giải ngân của khách hàng.

Như vậy là các bạn đã nắm bắt được gói vay tiền mua nhà đất ngân hàng Agribank chi tiết từ điều kiện, thủ tục tới lãi suất trong năm 2021. Bạn cần được tư vấn thêm thì liên hệ trực tiếp với ngân hàng nơi mình sống và đang làm việc nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button