Ngân Hàng

Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank 2021: lãi suất, điều kiện và thủ tục

Ngân hàng Agribank là ngân hàng uy tín lớn ở Việt Nam và có cung cấp gói cho khách hàng vay tiền mua nhà. Khách hàng quan tâm muốn hỏi về điều kiện được vay, thủ tục và lãi suất là bao nhiêu để sử dụng? anvuongvilla.com.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về gói  vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank cho những người cần nhé.

Tìm hiểu về gói vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có uy tín lớn vốn 100% vốn nhà nước và khách hàng đặt nhiều tin tưởng khi vay tiền. Ngân hàng cung cấp ra nhiều gói cho vay khác nhau, trong đó có vay tiền mua nhà. So với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đang hoạt động trên thị trường hiện nay thì vay tiền tại Agribank có mức độ yên tâm cao.

Đặc biệt lãi suất cho vay tiền sẽ tương đối thấp, không tạo áp lực tài chính cho chủ hộ phải kiếm gấp gáp. Ngân hàng chấp thuận cho khách hàng sử dụng linh hoạt các loại tài sản thế chấp vay một số tiền lớn như đất đai, tài sản, ô tô,…

vay tiền mua nhà ngân hàng agribank
Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Khi vay tiền thì mỗi khách hàng sẽ được tư vấn vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn, tác phong nhanh nhẹn. Thủ tục đơn giản, hoàn thiện giải ngân nhanh chóng ngay sau khi thẩm định xong xuôi. Vậy nên khi có nhu cầu mua nhà thì khách hàng làm hồ sơ rồi tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh của Agribank nơi mình sinh sống, làm việc để đặt vấn đề.

Điều kiện vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đưa ra một số điều kiện chung cho gói vay tiền mua nhà để khách hàng đáp ứng được sử dụng tiền vốn hợp lý và trả nợ đúng hạn:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động không quá 60 tuổi.

 • Người vay có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Lúc vay mua nhà AgriBank thì khách hàng không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.
 • Người vay hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực có phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Agribank.
 • Người vay có tài sản đảm bảo sở hữu hợp pháp để thế chấp vay vốn.

Thủ tục vay  tiền mua nhà ngân hàng Agribank khá đơn giản

Có thể nói rằng thủ tục cho vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribank đơn giản nhưng không phải tất cả mọi người đều được vay. Dưới đây là một số các thủ tục  vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank cần thiết:

Thủ tục vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank đơn giản
Thủ tục vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank đơn giản
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng AgriBank 
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và bên bảo lãnh
 • Giấy phép xây dựng, Hợp đồng xây dựng, Hợp đồng mua bán nhà
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay mua nhà hợp pháp
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương của người vay…
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm…
 • Các chứng từ hợp pháp về mua bán, đặt cọc tiền mua nhà, giấy tờ nhà…

Ngoài ra trong quá trình làm hồ sơ thì cán bộ yêu cầu thêm giấy tờ nào nữa thì sẽ báo cho khách hàng chuẩn bị. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo là được thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thuộc nhà nước và luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Lãi suất vay vốn mua nhà mà khách hàng phải trả cũng tương đối thấp so với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Bạn có thể tham khảo thị trường sẽ biết được ngay.

Lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank thấp
Lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank thấp

Theo đó thì lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank thông thường được áp dụng ở mức 7-10%/năm. Mức lãi này thấp hơn so với các tổ chức khác hơn 2% nên khách hàng được ngân hàng chấp thuận cho vay thì quả là tuyệt vời hơn, đỡ được nhiều tiền để tập trung vào công việc khác.

Cách tính lãi suất vay mua nhà của ngân hàng AgriBank

Nhiều người quan tâm tới mức lãi suất vay tiền mua nhà mà ngân hàng Agribank đưa ra. Được biết lãi suất có thể thay đổi ở những thời điểm khác nhau do biến động của thị trường. Và cách tính lãi cũng được các cán bộ chia sẻ để khách hàng có thể tự tính được.

 • Tính theo dư nợ gốc

Số tiền phải trả mỗi tháng = Số tiền đã vay/thời gian vay + Số tiền đã vay * lãi suất vay cố định.

 • Tính theo dư nợ giảm dần

Số tiền phải trả tháng thứ nhất = Số tiền đã vay/thời gian vay tiền + Số tiền đã vay * Lãi suất cố định hàng tháng.

Số tiền phải trả tháng thứ 2 = Số tiền đã vay/thời gian vay tiền + (Số tiền đã vay – số tiền gốc phải trả tháng 1) * Lãi suất cố định hàng tháng.

Sau đó thì khách hàng sẽ áp dụng cách tính trên cho những tháng tiếp theo. Thực hiện xong cách tính thì bạn sẽ ra được số tiền cụ thể phải trả hàng tháng cho bên ngân hàng. Số tiền vay càng lớn thì đương nhiên lãi sẽ càng cao hơn. Bạn lưu ý tiền lãi suất phải trả đúng ngày cố định, nếu sau 10 ngày quá hạn thì khách hàng sẽ bị phạt theo quy định của ngân hàng Agribank. Vì thế, khi vay tiền thì ai cũng phải tính toán tiền hợp lý và mục đích sử dụng tránh liệt vào danh sách nợ xấu.

Trên đây là thông tin về việc vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank: lãi suất, điều kiện và thủ tục cụ thể. Mong rằng mọi người đọc xong sẽ áp dụng luôn vào thực tế để khi cần có thể vay tiền nhanh chóng, đúng cách. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button