Ngân Hàng

Vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp 2021: lãi suất, thủ tục và điều kiện

Bạn đang quan tâm tới gói vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp. Hiện ngân hàng đang cung cấp gói vay này với điều kiện, thủ tục và lãi suất vô cùng hấp dẫn. Để giúp mọi người biết tới gói vay này rộng rãi hơn thì bài viết sau đây của anvuongvilla.com.vn sẽ cung cấp đủ thông tin.

Các gói vay tiền của ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng có vốn 100% Nhà nước với uy tín lớn, khách hàng đánh giá cao uy tín cũng như các gói sản phẩm cho vay mà ngân hàng cung cấp. Hiện tại ngoài gói cho vay thế chấp tài sản thì ngân hàng cũng cung cấp gói cho vay không cần thế chấp tài sản.

Nhắc tới vay thế chấp là hình thức mà ngân hàng cho khách hàng vay vốn không cần phải có tài sản có giá trị đảm bảo. Ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín của khách hàng cùng những điều kiện khác. 

vay tiền ngân hàng agribank không cần thế chấp
Gói vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Sau đây là các gói vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp cung cấp:

Cho vay tín dụng tiêu dùng

Gói cho vay tiêu dùng được khách hàng sử dụng phổ biến để đảm bảo có vốn sử dụng chi tiêu sinh hoạt gia đình, chi phí học tập, vay khám chữa bệnh,…Đối tượng vay tiền thường là cá nhân, hộ gia đình. Hạn mức cho vay tối đa là 30 triệu đồng, thời gian vay 12 tháng. 

Lãi suất ngân hàng Agribank tính theo từng thời kỳ khác nhau và thông báo cho khách hàng. Phương thức vay áp dụng là cho vay từng lần, vay theo hạn mức và vay thấu chi. 

Cho vay ưu đãi lãi suất

Hình thức cho vay này áp dụng với khách hàng, tổ chức sản xuất, kinh doanh trên địa bàn 64 tỉnh thành, huyện có kinh tế kém phát triển. Ngân hàng cho vay vốn nhằm hỗ trợ các gia đình thoát nghèo, có vốn tập trung sản xuất kinh doanh. 

Mức hỗ trợ lãi suất

Ngân hàng Agribank cho vay để khách hàng phát triển sản xuất nông nghiệp, đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản và tiêu thụ nông sản. Với gói vay này thì ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Lãi suất được ngân hàng tính theo từng thời kỳ và thông báo cụ thể cho khách hàng. 

Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản

Hình thức cho vay này được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng vượt số tiền đang có trong tài khoản tiền gửi thanh toán không có kỳ hạn. Khách hàng vay tiền với mục đích phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống không dùng tiền mặt. Hạn mức thấu chi tiền cao nhất lên tới 100 triệu đồng, thời gian thấu chi cao nhất là 12 tháng.

Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống

Gói cho vay này sẽ áp dụng cho khách hàng sử dụng số tiền vượt qua tiền có trong tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn. Nhu cầu khách hàng sử dụng để phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân, gia đình cá nhân. Hạn mức cho vay tối đa là 100% nhu cầu vốn cho khách hàng, thời hạn vay tùy theo khách hàng là ngắn hạn – trung hạn – dài hạn. Khách hàng có thể lựa chọn giải ngân tiền vay một lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu. 

Điều kiện vay tiền của ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Khách hàng có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tại Agribank thì cần phải đáp ứng các điều kiện nhất định. Cụ thể như sau:

Điều kiện vay tiền tại Agribank không cần thế chấp đơn giản
Điều kiện vay tiền tại Agribank không cần thế chấp đơn giản
 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 21 trở lên
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng AgriBank hoạt động và hỗ trợ
 • Người vay có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Người vay có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa phận mà ngân hàng quản lý
 • Khách hàng cần chứng minh mục đích sử dụng vốn vay minh bạch, không vi phạm các quy định của pháp luật
 • Chứng minh khách hàng làm việc tại các đơn vị, cơ quan, tổ chức hiện tại ổn định từ 6 tháng trở lên hoặc có hợp đồng lao động trên 12 tháng
 • Ngay thời điểm vay vốn, khách hàng sẽ không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn không thế chấp từ ngân hàng Agribank phải đồng thời đáp ứng được hết các điều kiện nay. Sau đó thì ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ để quyết định có cho vay hay không.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Ngân hàng Agribank tiến hành cho vay vốn không cần thế chấp yêu cầu khách hàng hoàn thiện thủ tục, giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu ngân hàng AgriBank cung cấp.
 • Hộ khẩu thường trú/giấy tạm trú dài hạn tại nơi người vay sinh sống.
 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Nếu vay theo bảng lương cần có sao kê lương, hợp đồng lao đồng của người vay.

Tùy từng hình thức vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp mà ngân hàng Agribank sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác nữa. Khách hàng xem xét để đáp ứng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đó để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục vay vốn.

Xem thêm:

Lãi suất vay tiền của ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Việc vay vốn thế chấp của ngân hàng Agribank mà khách hàng cần thì sẽ quy định mức lãi suất cụ thể trong từng thời điểm. Được biết, Agribank hiện là ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất tương đối thấp nên khách hàng được phê duyệt cho vay không phải lo lắng quá.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp thấp
Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp thấp

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp tại các chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank và mỗi địa bàn sẽ có con số khác nhau. Để biết chính xác, bạn vui lòng gọi tới hotline hoặc tới trực tiếp chi nhánh để được tư vấn.

Bảng lãi suất vay vốn Agribank cung cấp:

Mục đích vay vốnLãi suất
Vay để mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng cho gia đình 13%
Vay để người lao động đi làm việc ở nước ngoài 13%
Vay tiền dưới hình thức thấu chi tài khoản17%
Vay để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở cho dân cư7,5%
Vay vốn theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ lẻ7,5%
Vay vốn theo hạn mức tín dụng7,5%
Vay vốn ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ7,5%
Vay đầu tư vốn cố định cho các dự án sản xuất kinh doanh Agribank7,5%

Vậy là sau khi đọc nội dung bài viết bạn đã cập nhập được thông tin vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp chi tiết rồi. Nếu có nhu cầu thì bạn có thể áp dụng phỏng theo điều kiện, thủ tục nêu trên để nộp hồ sơ tại ngân hàng nơi mình sống. Đạt yêu cầu thì ngân hàng sẽ giải ngân nhanh chóng để sử dụng thôi.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button