Ngân Hàng

Vay tiền ngân hàng Agribank mua xe 2021: lãi suất, thủ tục

You are viewing this post: Vay tiền ngân hàng Agribank mua xe 2021: lãi suất, thủ tục

Ngân hàng Agribank cung cấp nhiều gói dịch vụ cho vay vốn khác nhau, trong đó có vay mua xe. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ này đều muốn biết rằng thủ tục, điều kiện và lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank mua xe là bao nhiêu. Để giải đáp giúp khách hàng thông tin này thì mời mọi người tham khảo bài viết sau đây.

Lợi ích vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng uy tín lớn hàng đầu ở nước Việt Nam, khách hàng mua xe có thể an tâm về vấn đề vốn và lãi suất hấp dẫn. Khách hàng khi vay vốn có thể linh hoạt được lựa chọn thời gian vay nhu vay ngắn hạn – trung hạn – dài hạn tùy theo nhu cầu và tài chính của bản thân. 

Gói vay vốn từ ngân hàng Agribank để mua xe
Gói vay vốn từ ngân hàng Agribank để mua xe

Gói vay vốn từ ngân hàng Agribank để mua xe thì có các ưu điểm như sau:

 • Mức vốn cho vay tùy vào từng trường hợp khác nhau nhưng sẽ không quá 85% tổng chi phí mua xe
 • Lãi suất vốn vay mua xe là cố định và thả nổi
 • Khách hàng vay tiền mua xe có thể có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh hoặc không
 • Khoản vay vốn từ ngân hàng mua xe sẽ được giải ngân ngay trong một lần
 • Phương thức trả nợ gốc và lãi vốn vay mua xe đa dạng như trả nợ gốc 1 lần hay nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hay định kỳ theo thỏa thuận
 • Khách hàng có thể chọn vay tiền, giải ngân tiền vay qua kênh phân phối trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua dịch vụ trực tuyến như E banking.

Điều kiện vay mua xe ô tô tại ngân hàng Agribank

Xe là phương tiện di chuyển chủ yếu mà người dân sử dụng hiện nay, nếu là mua xe ô tô thì cần một khoản tiền lớn. Vậy nên khi thiếu tiền thì người dân có thể làm hồ sơ vay tiền mua xe tại ngân hàng Agribank. Tất nhiên rằng khách hàng phải đảm bảo được điều kiện vay tiền ngân hàng Agribank mua xe nhất định như sau:

 • Khách hàng là cá nhân mua xe để phục vụ đi lại hoặc kinh doanh
 • Người vay vốn nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi hoặc tại thời điểm tất toán khoản vay chưa quá 65 tuổi
 • Mua xe cũ vay vốn với mục đích kinh doanh thì không quá 3 năm kể từ ngày xuất xưởng
 • Tài sản đảm bảo: Tài sản này có thể dùng bảo lãnh bằng tài sản bên thứ 3 chính là chiếc xe để bạn muốn mua. Tài sản đảm bảo cầm cố thuộc sở hữu của khách hàng vay tiền.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Agribank để mua xe

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô cần vay tiền tư ngân hàng thì phải hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ đầy đủ để nộp lên ngân hàng thẩm định và phê duyệt. Sau đây sẽ là thủ tục vay tiền ngân hàng Agribank mua xe chi tiết:

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Agribank mua xe
Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Agribank mua xe
 • Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)
 • Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng độc thân của người vay, và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy thỏa thuận hay hợp đồng mua bán xe do 02 bên lập (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của người vay như bảng lương có xác nhận cơ quan, sao kê tài khoản lương nếu nhận lương qua thẻ,…
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ hồng, giấy tờ xe
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank mua xe

Theo thống kê con số chi tiết trên thị trường tài chính thì ngân hàng Agribank hiện đang là tổ chức cho vay tiền mua xe với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bởi vậy khách hàng không cần lăn tăn khi được vay vốn từ ngân hàng. 

Đương nhiên khi xác định vay vốn lớn thì khách hàng phải lên được phương án trả nợ ổn định và chi tiết. Bởi nếu trả nợ chậm sẽ bị phạt theo quy định của ngân hàng Agribank.

Dưới đây là các hình thức trả lãi mà khách hàng có thể lựa chọn:

Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần: Cách thức này thì người vay sẽ  có mức lãi suất cố định ban đầu và thời gian sau sẽ tăng lên. Khoản lãi chi trả giảm dần do nợ về sau càng giảm đi.

Lãi suất cố định: Hình thức này thì người vay sẽ trả lãi suất cố định trong suốt thời gian vay được tính theo dư nợ ban đầu. Cách tính này thì không lo chịu tác động từ biến động giá trị thị trường mà ngân hàng áp dụng. Cách tính này phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập cố định. 

Có thể bạn quan tâm:

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Agribank

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Agribank tại các thời điểm sẽ có sự khác nhau. Theo khảo sát thì con sống dao đồng chỉ từ 7%/năm, là thấp so với mặt bằng thị trường các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay. Sau một thời gian ưu đãi cố định ban đầu thì ngân hàng áp dụng lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường dao động khoảng 11,5 – 12%/năm.

Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Agribank thấp
Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng Agribank thấp

Hơn nữa, khách hàng và ngân hàng có thể thỏa thuận để chọn ra chính sách lựa chọn thời hạn, hạn mức, cách trả lãi và vốn gốc phù hợp nhất. Việc mua xe sử dụng của khách hàng an tâm không phải chịu áp lực lớn từ việc nợ ngân hàng.

Vay tiền ngân hàng Agribank mua xe là nhu cầu của rất nhiều cá nhân và gia đình để phục vụ cho đi lại, công tác, du lịch và kinh doanh. Khi vay vốn từ ngân hàng Agribank thì khách hàng đảm bảo về thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhé. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button