Ngân Hàng

Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 2021: điều kiện, lãi suất

Trong các sản phẩm thì gói vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp được đông đảo người dân quan tâm. Họ thắc mắc về hạn mức vay, lãi suất và điều kiện để được vay vốn là gì? Vấn đề này hoàn toàn có thể được lý giải chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Ngân hàng Vietinbank có sản phẩm vay không thế chấp nào?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản đảm bảo cho khách hàng lựa chọn. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ giới thiệu 3 sản phẩm chính: 

Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Sản phẩm cho vay làm thẻ tín dụng này thì khách hàng có thể vay vốn để mua sắm tại Việt Nam dễ dàng cùng với nhiều chương trình ưu đãi. Lãi suất vốn vay cũng không quá cao nên được nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm khoản vay:

 • Phát hành thẻ tài chính trong nước
 • Hạn mức vay: Cao hơn gấp 10 lần thu nhập của người vay, cao nhất được vay 200 triệu đồng
 • Thời hạn duy trì thẻ: Tối đa 1 năm
 • Khách hàng được rút tiền mặt với lãi suất thấp

Cho vay tín chấp CBNV

Hình thức cho vay tín chấp không cần người vay có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh, chủ yếu dựa vào uy tín của người vay. Thế nhưng khoản vay phải có điều kiện nhất định như khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng để trả nợ và không có nợ xấu,…

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp
Vay tiền không thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

Đặc điểm sản phẩm vay:

 • Số tiền vay tín chấp tối đa đạt đến là 300 triệu đồng
 • Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thế chấp.
 • Thời hạn vay dài hạn tận 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả lãi, gốc hàng tháng đều đặn
 • Lãi suất tương đối hợp lý

Cho vay thẻ thấu chi 

Sản phẩm cho vay này thì ngân hàng Vietinbank áp dụng cho khách hàng có tài khoản thẻ ghi nợ nội địa E-Partner và thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank. Gói vay có thể thấu chi được tới 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Thời gian duy trì thấu chi dài hạn là 1 năm, khách hàng được chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản 24/7 tại mọi địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ hoặc Internet Banking cùng hạn mức ứng trước.

Điều kiện để vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Sản phẩm cho vay vốn nào của ngân hàng cũng có một số điều kiện bắt buộc, nếu khách hàng có nhu cầu đáp ứng được thì vay. Thực ra Vietinbank không yêu cầu quá khắt khe nên mọi người cứ an tâm liên hệ với cán bộ ngân hàng để được tư vấn thêm.

Các điều kiện cụ thể: 

 • Người vay vốn là công nhân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank hoạt động
 • Người vay trong độ tuổi lao động dao động từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự, khỏe mạnh và tỉnh táo
 • Người vay vốn có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên
 • Công việc có hợp đồng làm việc trên 12 tháng
 • Người vay truy tìm ra không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào
 • Chứng minh được mục đích vay vốn hợp pháp

Kèm theo các điều kiện khác với từng sản phẩm vay riêng:

Vay thẻ thấu chi : Yêu cầu người vay được trả lương qua thẻ và là khách hàng ưu tiên của ngân hàng Vietinbank 

Thủ tục tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp Vietinbank 

Về thủ tục vay vốn không cần thế chấp thì ngân hàng Vietinbank sẽ có yêu cầu nhiều loại giấy tờ chứng minh cần thiết hơn khoản vay có thế chấp. Điều này để hoàn thiện đủ thủ tục cho vay theo đúng quy trình chuyên nghiệp, khi cần thì cán bộ ngân hàng có thể lục tìm lại thông tin từ hồ sơ của khách hàng cung cấp.

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp
Khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết để khách hàng vay vốn không thế chấp

Dưới đây là các loại giấy tờ cần thiết để khách hàng vay vốn không cần thế chấp:

 • CMND/ thẻ CCCD của người vay bản gốc kèm bản photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc giấy đăng ký thường trú do bên công an nơi người vay đang ở xác nhận
 • Giấy xác nhận của công ty/ hợp đồng lao động, quyết định lên chức hoặc điều chuyển công tác của người vay
 • Sao kê tài khoản lương khi người vay nhận tiền qua tài khoản ngân hàng và giấy xác nhận bảng lương khi nhận lương tiền mặt 
 • Hợp đồng vay vốn và giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Lãi suất vay vốn ngân hàng chính là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm, cũng là điều để họ cân nhắc làm việc với đơn vị nào. Với ngân hàng Vietinbank thì mọi người an tâm lãi suất không hề cao so với ngân hàng khác. 

Được biết riêng gói vay tiền không cần thế chấp thì khoản vay cao lên tới 300 triệu đồng. Lãi suất vay không cần thế chấp dao động trong khoảng 10 -20%/ năm. Tuy nhiên trên thực tế thì tùy vào từng thời điểm thì mức độ lãi suất có thể được điều chỉnh cao hoặc thấp hơn thời gian trước.

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp
Lãi suất vay không thế chấp Vietinbank ưu đãi nhiều

Do đó, khách hàng cần nắm chính xác số liệu thì tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank để hỏi. Hoặc gọi điện lên tổng đài sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp chính xác lãi suất ở thời điểm yêu cầu. 

Xem thêm:

Hiện nay chính sách vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp đã dễ dàng hơn trước và ai có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ để được trợ giúp. Đối với khoản vay thích đáng và hợp pháp thì ngân hàng sẽ không từ chối hỗ trợ.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button