Kiến Thức Vay Tiền

Cách vay tiền theo SIM Viettel lên đến 70 triệu, giải ngân nhanh

Vay tiền theo sim Viettel đang là một trong số những hình thức đang được các công ty tài chính áp dụng. Sản phẩm này dành cho đối tượng khách hàng không đủ điều kiện vay theo các hình thức thông thường. Cùng xem cách vay tiền nhanh qua sim Viettel như thế nào nhé!

Vay tiền theo sim viettel là gì?

Nhu cầu tài chính ngày một tăng, vì vậy các công ty tài chính phải không ngừng triển khai các sản phẩm vay mới theo nhiều hình thức để đáp ứng mong muốn khách hàng. Vay tiền theo sim Viettel là gói vay tín chấp chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim Viettel chính chủ.

Khi sử dụng gói sản phẩm vay tiền nhanh qua sim Viettel, bạn có thể vay số tiền lên đến 70 triệu đồng. Đây là sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng khá mới tại Việt Nam nhằm giúp đỡ khách hàng tiếp cận được khoản vốn đầu tư mong muốn. 

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp

Với hình thức vay này, bạn không cần phải chứng minh tài sản, thu nhập cá nhân và người bảo lãnh vay. Vay tiền nhanh qua sim Viettel hiện được các công ty tài chính áp dụng với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn và hạn mức trả góp linh hoạt

Điều kiện và hồ sơ vay tiền theo sim Viettel như thế nào?

Thực hiện được gói vay theo sim Viettel không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Vậy điều kiện và hồ sơ vay gồm những gì?

Điều kiện vay tiền theo sim viettel

Để sử dụng được gói sản phẩm vay tiền nhanh qua sim Viettel, khách hàng cần có các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sống, học tập và làm việc ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 • Khách hàng đang nằm trong độ tuổi từ 20-60, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Sim Viettel khách hàng đăng ký sử dụng chính chủ ít nhất từ 1 năm trở lên.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và đảm bảo thanh toán được khoản vay.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng, công ty tài chính nào.
 • Khách hàng không có tiền án tiền sự về tội danh lừa đảo tín dụng.
Điều tiền vay tiền qua sim Viettel dễ dàng

Hồ sơ vay tiền bằng sim viettel

Hồ sơ để thực hiện vay tiền nhanh qua sim Viettel bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân chưa quá hạn sử dụng, không bị mờ, nhòe.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn.
 • Sim Viettel chính chủ từ 1 năm trở lên.

Ưu điểm khi vay tiền qua sim viettel

Vay tiền nhanh qua sim Viettel đang là hình thức vay tín chấp hiện được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Hình thức vay này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng bởi thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần người đứng ra bảo lãnh vay

Phía ngân hàng và đơn vị cho vay chỉ yêu cầu sim Viettel của khách hàng chính chủ từ 1 năm trở lên. Hạn mức vay duyệt cao, gần như bằng với những hình thức vay nhanh khác. Số tiền khách hàng được vay lên đến 70 triệu đồng.

Vay tiền qua sim Viettel có nhiều tiện ích

Ngoài ra, thời gian thực hiện trả góp rất linh hoạt, từ 12 đến 36 tháng. Vậy nên khách hàng có thể cân nhắc mức thu nhập của mình để đăng ký thời hạn trả góp phù hợp. Về phía bên cho vay sẽ hỗ trợ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành bằng hình thức đăng ký online.

Quy trình vay tiền theo sim viettel

Về cơ bản, quy trình vay tiền nhanh qua sim Viettel không khác gì so với các hình thức vay tín chấp khác. Tuy nhiên, khi vay tiền bằng sim Viettel chính chủ, hồ sơ vay và tỉ lệ giải ngân cao hơn so với các hình thức khác bởi những tiện ích của nó.

Quy trình vay tiền theo sim Viettel bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra số chứng minh nhân dân/căn cước công dân của khách hàng có đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn không.
 • Bước 2: Kiểm tra hạn mức vay đối với sim Viettel của bạn là bao nhiêu
 • Bước 3: Làm hồ sơ vay có các giấy tờ và thông tin cần cung cấp theo yêu cầu của bên cho vay.
 • Bước 4: Thẩm định lại, nếu sim và các thủ tục ở các bước trên đủ yêu cầu thì bạn sẽ được duyệt giải ngân trong vòng 24 giờ.

Lãi suất cho vay tiền theo sim viettel là bao nhiêu?

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay tiền nào, bạn cũng cần phải quan tâm đến lãi suất vay. Điều này giúp bạn cân bằng được tài chính. Bạn không thể mạo hiểm đầu tư khi tiền lời còn không bằng tiền lãi đi vay được.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel ưu đãi

Vay tiền nhanh qua sim Viettel có 3 nhóm lãi suất:

 • Nhóm 1: Mức lãi suất 2.95%/tháng, nhóm này có hỗ trợ hạn mức vay từ 10 đến 25 triệu đồng. Áp dụng trả góp tối đa 24 tháng.
 • Nhóm 2: Mức lãi suất 2.17%/tháng, nhóm này có hỗ trợ hạn mức vay từ 10 đến 40 triệu đồng. Áp dụng trả góp tối đa 36 tháng.
 • Nhóm 3: Mức lãi suất 1.66%/tháng, nhóm này có hỗ trợ hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu đồng. Hạn mức trả góp tối đa 36 tháng.

Muốn vay tiền theo sim viettel cần tới đâu?

Nếu bạn đang không biết vay tiền nhanh qua sim Viettel thực hiện ở đâu thì cùng tìm hiểu ngày sau đây. Cho dù bạn ở tỉnh nào thì cũng sẽ được hỗ trợ vay tiền theo sim Viettel. Sẽ có các nhân viên hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục trong thời gian  ngắn.

Quá trình kiểm tra hạn mức vay tiền nhanh qua sim Viettel, bạn phải hợp tác với nhân viên tư vấn. Hãy nghe theo hướng dẫn và yêu cầu bên cho vay để quá trình tiến hành dễ dàng hơn. Sau khi kiểm tra hạn mức, khách hàng sẽ làm hồ sơ online và được giải ngân trong ngày.

Một số lưu ý khi vay tiền qua sim Viettel:

 • Mỗi một số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước chỉ kiểm tra được một lần duy nhất.
 • Một khách hàng chỉ kiểm tra được 1 số điện thoại.
 • Trường hợp không được hỗ trợ vay phải mất 4 tháng sau mới được kiểm tra lại thông tin.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn thực hiện vay tiền nhanh qua sim Viettel. Với những tiện ích trên thì hình thức này cũng là một lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu vay tiền. Hy vọng những thông tin được anvuongvilla.com.vn cung cấp sẽ hữu ích cho bạn khi gặp vấn đề về tài chính. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button