Kiến Thức Vay Tiền

Top 5 dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quảng Ngãi chỉ cần CMND

Với thời đại công nghệ số như hiện nay. Việc mua sắm hay làm việc trên các thiết bị điện tử là chuyện vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Vì vậy, các dịch vụ tài chính cũng ra đời từ đây. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem top 5 dịch vụ cho vay tiền nhanh Quảng Ngãi chỉ cần CMND là gì? Qua bài viết bên dưới đây nha!

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Doctor Đồng

Doctor Đồng một trong những dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất và là đời đầu ở Việt Nam. Website này, có thể hỗ trợ khoản vay từ 500.000 đồng lên đến 10.000.000 đồng. Chỉ trong 4 giờ đồng hồ mà không cần thủ tục hồ sơ phức tạp.

Doctor Đồng dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất
Doctor Đồng dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Quảng Ngãi qua web Doctor đồng. Là một trong số ít các công ty tài chính cho vay online được cấp phép. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện khoản vay tại đây.

Hiện tại, Doctor Đồng áp dụng các khoản vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng. Với kỳ hạn từ 90 ngày đến 12 tháng và lãi suất vay từ 12% đến 20%/ năm. Đặc biệt, ở khoản vay đầu tiên. Các bạn có thể vay nhanh lên đến 4.000.000 đồng với lãi suất 0% siêu ưu đãi. 

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Tamo

Tamo là dịch vụ vay tiền online uy tín với mức lãi suất hấp dẫn nhất nhì tại Việt Nam. Nếu bạn gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, và muốn vay số tiền lên đến 15 triệu đồng trong vòng 5 phút. Thì Tamo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tamo dịch vụ vay tiền online uy tín với mức lãi suất hấp dẫn
Tamo dịch vụ vay tiền online uy tín với mức lãi suất hấp dẫn

Thời gian hoàn tất thủ tục nhanh gọn. Giấy tờ đơn giản không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập và  xác minh người thân. Hồ sơ giải ngân nhanh nếu bạn điền đầy đủ thông tin. Và dựa trên lịch sử tín dụng tại Trung tâm thông tin CIC để xét duyệt.

Nổi bật nhất của dịch vụ vay tiền CMND Quảng Ngãi qua Tamo là hạn mức vay cao hơn nhiều so với một số ứng dụng vay khác. Ở đây bạn sẽ được vay từ 250.000 – 15 triệu, trong vòng 30 ngày với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, với lần vay đầu bạn có thể vay 3 triệu đồng với lãi suất 0%.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Senmo

Bạn đang tìm một dịch vụ vay tiền nhanh chóng không cần thủ tục rườm rà từ 1 – 10 triệu. Thì Semo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đặc biệt, Senmo đã áp dụng công nghệ Fintech vào thực hiện khoản vay online của ứng dụng. Từ đó giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng.

Senmo vay tiền nhanh chóng không cần thủ tục rườm rà
Senmo vay tiền nhanh chóng không cần thủ tục rườm rà

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Quảng Ngãi qua Senmo. Bạn có thể dễ dàng đăng ký trong vòng 5 phút. Hồ sơ được giải ngân trực tiếp vào thẻ ATM hoặc qua ngân hàng chỉ sau 15 phút. Ngoài ra, khách hàng vay tại Senmo còn có thể trả góp trong thời gian tối đa lên đến 12 tháng.

Lãi suất khoản vay ở Senmo sẽ rơi vào khoảng 22,2%/năm, và phụ thuộc vào thời gian thanh toán. Khi thanh toán, quý khách không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Money cat

MoneyCat dịch vụ cho vay tiền uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Bởi hạn mức và lãi suất vay tại MoneyCat vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần Có CMND hoặc thẻ căn cước và tài khoản ngân hàng chính chủ là bạn hoàn toàn có thể thực hiện khoản vay.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Quảng Ngãi thông qua Money Cat. Cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Với thời hạn vay tối đa là 3 tháng. Tuy nhiên, ở khoản vay đầu, quý khách chỉ được vay tối đa là 3 triệu đồng. Tuy hạn mức vay lần đầu thấp, nhưng quý khách sẽ được hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất 0%.

Lãi suất vay tháng tiếp theo của Money Cát khoảng 24%/năm dựa vào thời hạn thanh toán của bạn. Muốn biết chính xác lãi suất khoản vay. Quý khách chỉ cần bấm hạn mức và thời hạn thanh toán khi đăng ký. Vậy là bạn có thể nắm rõ mức lãi suất cần trả hằng tháng rồi.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh Oncredit

Chỉ cần trong tay có một chiếc smartphone và được kết nối mạng. Bạn có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng Oncredit. Từ đó, dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Mà không cần thực hiện các thủ tục rườm rà.

Oncredit thủ tục đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh chóng
Oncredit thủ tục đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh chóng

Vay tiền nhanh Quảng Ngãi qua Oncredit giúp bạn dễ dàng vay tiền suốt 24h/7 ngày. Với thủ tục đơn giản, gọn lẹ, được thực hiện 100% online. Hồ sơ duyệt nhanh chỉ trong 20 phút kể từ lúc quý khách gửi yêu cầu. Và không cần chứng minh thu nhập.

Các bạn có thể thực hiện khoản vay tại OnCredit với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Thời gian vay sẽ từ 3 – 6 tháng. Với lãi suất vay sẽ dao động từ 14,2% – 14,6%/năm phụ thuộc vào thời hạn thanh toán của bạn.

Hy vọng, với một số chia sẻ về top 5 dịch vụ cho vay tiền nhanh Quảng Ngãi. Chỉ cần CMND trên đây sẽ hỗ trợ các bạn biết thêm một số thông tin hữu ích. Từ đó, có thể dễ dàng thực hiện khoản vay online dễ dàng hơn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button