Kiến Thức Vay Tiền

Tamo: Vay Tiền Online 0% lãi suất cho lần đầu, giải ngân nhanh

Bạn đang muốn vay một số tiền từ 1 đến 5 triệu đồng với lãi suất thấp, giải ngân nhanh? Dù biết đến Tamo nhưng bạn chưa biết làm thế nào để thực hiện giao dịch vay tiền trên ứng dụng? Bạn muốn biết về lãi suất khi vay tiền nhanh Tamo? Hãy đến với bài viết dưới đây để biết tất tật về ứng dụng Tamo nhé!

Tamo là gì?

Tamo là ứng dụng vay tiền nhanh, tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính 24/7. Đây là dịch vụ hỗ trợ nhu cầu tiền tệ cấp bách cho khách hàng đang gặp khó khăn. Hiểu được những bất lợi khi không có tài chính trong tay, Tamo cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tamo là ứng dụng vay tiền nhanh

Đối tác của vay tiền nhanh Tamo là Công Ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Trụ sở văn phòng chính đặt tại số 129/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315413378 được cấp ngày 28/11/2018. Tamo cung cấp các khoản vay ngắn hạn lên đến 15 triệu đồng với lãi suất ưu đãi 0% cho người vay tiêu dùng lần đầu.     

Ưu Điểm Vay Tiền Online Tamo

Tamo là web vay tiền uy tín, cung cấp giải pháp tài chính kịp thời tới tay khách hàng. Đây là ứng dụng dành cho khách hàng có nhu cầu vay online giải quyết công việc cá nhân cấp bách. Việc sử dụng công nghệ Fintech giúp Tamo được đánh giá là ứng dụng trực tuyến 24/24 nhanh chóng, tiện lợi.

Đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín, có tên tuổi trong thị trường tài chính nhiều năm; trong đó có thể kể đến các ngân hàng hay hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post toàn quốc. Với những khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm vay tiền tại Tamo sẽ được hưởng lãi suất 0%. Sở dĩ Tamo là app được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi: Đăng ký vay tiền online 100% trong vòng 5 phút với thao tác dễ dàng; lãi suất vay phù hợp, không quá cao; hồ sơ đăng ký vay chỉ cần CMND, không cần tài sản thế chấp; hạn mức vay cao lên đến 15 triệu đồng và giải ngân nhanh trong ngày.

Tamo là web vay tiền uy tín, cung cấp giải pháp tài chính
Tamo là web vay tiền uy tín, cung cấp giải pháp tài chính

Website vay tiền Tamo được thiết kế với giao diện dễ sử dụng. Khi vay tiền, bạn sẽ được hệ thống chăm sóc khách hàng tư vấn các khoản vay và hỗ trợ đăng ký nhiệt tình.

Điều kiện vay tiền online nhanh qua Tamo

Thực hiện vay tiền nhanh Tamo rất đơn giản và dễ dàng. Giờ đây, những thủ tục rắc rối, mất thời gian của phương thức vay truyền thống dần được thay thế bằng hình thức vay tín chấp này. 

Điều kiện vay tiền online nhanh qua Tamo
Điều kiện vay tiền online nhanh qua Tamo

Người thực hiện giao dịch vay tiền online tại Tamo chỉ cần đủ các điều kiện cơ bản như: là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60; có thu nhập cá nhân ở mức trung bình trên 3 triệu đồng/tháng. Người vay chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND/CCCD còn hiệu lực thi hành là được giải ngân sau 30 phút. App vay tiền Tamo được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nên rất thuận tiện cho đối tượng muốn tham gia. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Trên Tamo

Thực hiện vay tiền nhanh Tamo rất đơn giản và nhanh chóng. Đến với Tamo, bạn được vay  tiền 24/7 với thủ tục đăng ký trực tuyến 100%. Dưới đây là hướng dẫn các bước vay tiền online trên Tamo.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký vay Tamo

Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu của ứng dụng cho vay Tamo. Những thứ bạn cần chuẩn bị để thực hiện vay online gồm có số CMND; số điện thoại để xác nhận mã từ hệ thống gửi về SMS. 

Sau khi điền email gửi về phía app Tamo, nhà cung cấp sẽ gửi lại thông tin vay kèm mã hồ sơ về địa chỉ email cho bạn. Tiếp theo, khách hàng phải tự thiết lập mật khẩu 4 số trở lên để bảo đảm tính bảo mật.  

Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ cá nhân

Sau khi hoàn thành các thao tác ở bước 1, bạn ấn “tiếp tục” để điền các thông tin cá nhân gồm: họ tên; ngày sinh; giới tính,… Lưu ý, họ tên viết không dấu để tránh lỗi font; ngày tháng sinh thêm số 0 phía trước nếu chỉ có một số. Ví dụ bạn sinh ngày 2 tháng 3 thì điền vào đó là 02/03.

Mục điền thu nhập hàng tháng, chi phí chi tiêu của tháng khách hàng nên để khoảng 60% số tiền so với thu nhập; điều này giúp Tamo biết được khả năng thanh toán khoản vay của bạn chính xác hơn. Nhấn vào ô “tiếp tục” và chờ khoảng 5 giây để hệ thống xử lý duyệt khoản vay cho bạn

Thực hiện vay tiền nhanh Tamo rất đơn giản và nhanh chóng
Thực hiện vay tiền nhanh Tamo rất đơn giản và nhanh chóng

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ khách hàng

Tại bước này, bạn điền các thông tin về xã/phường, huyện/quận, tỉnh/thành phố nơi mình sinh sống. Nếu địa chỉ của bạn thuộc khu vực thành phố thì điền thêm số nhà và tên đường nữa nhé.

Ở mục này bạn cũng không gõ dấu và điền thông tin thật chính xác để hồ sơ vay được duyệt nhanh nhất. Điền xong địa chỉ, bạn chỉ cần ấn “tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp khách hàng

Không chỉ riêng gì Tamo mà tất cả các đơn vị cho vay khác đều chỉ hỗ trợ cho khách hàng có thu nhập. Vậy nên những công việc tự do, người thất nghiệp hay đã nghỉ hưu rất khó để nhận được giải ngân từ vay tiền nhanh Tamo.

Mục thông tin nghề nghiệp, bạn cần điền thêm lý lịch và số điện thoại của một số đồng nghiệp thân quen. Mọi khoản vay và hồ sơ đăng ký đều được bảo mật từ hệ thống nên bạn hoàn toàn yên tâm. Sau khi điền thông tin nghề nghiệp của khách hàng, hãy ấn “tiếp tục” để sang bước tiếp theo. 

Điền các thông tin chính xác để vay tiền trên app Tamo
Điền các thông tin chính xác để vay tiền trên app Tamo

Bước 5: Điền thông tin người thân

Bạn điền họ tên không dấu, số điện thoại của người thân cận nhất để Tamo xác nhận tính đảm bảo. 

Bước 6: Thông tin ngân hàng để thực hiện giải ngân

Bạn điền số tài khoản, tên ngân hàng đã được kích hoạt để Tamo thực hiện giải ngân online nhanh chóng cho bạn. Lưu ý tài khoản ngân hàng bạn đăng ký bắt buộc phải mang tên bạn.

Bước 7: Xác nhận khoản vay bằng CMND/CCCD

Chụp 2 mặt của CMND/CCCD và selfie chân dung gương mặt của bạn không qua chỉnh sửa. Update ảnh bạn chụp lên hệ thống Tamo, sau đó chờ 2 phút để xử lý dữ liệu. Sau khi được xử lý, hãy bấm “gửi hồ sơ ngay” để xác nhận khoản vay.

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại cho bạn, nhập mã gửi lại để hoàn tất hồ sơ vay vốn tại vay tiền nhanh Tamo.

Thanh toán khoản vay online trên Tamo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay của Tamo trước kỳ hạn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu người vay thanh toán quá thời gian quy định thì sẽ phải nộp thêm khoản phí phạt. Vì vậy bạn nên chú ý thu xếp thanh toán đúng hạn hoặc trước một ngày cho hệ thống.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn
Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn 

Trường hợp người vay không thể thanh toán đúng hạn thì Tamo hỗ trợ gia hạn khoản vay. Thời gian gia hạn trả nợ tối đa lên đến 30 ngày. Hãy kiểm tra thông tin, thời hạn hoặc gia hạn vay tiền nhanh Tamo bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng. 2 cách dưới đây sẽ giúp người vay thực hiện thanh toán về hệ thống.

Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng

Cách thứ nhất để khách hàng trả khoản lãi hàng tháng cho Tamo là qua tài khoản ngân hàng. Bạn thực hiện thanh toán lãi suất hàng tháng và khoản vay bằng cách chuyển khoản qua:

  • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank – chi nhánh Hồ Chí Minh.
  • Số tài khoản 0721000643701.
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT.
  • Nội dung: T/T (số hợp đồng)-(số CMND/CCCD)-(tên khách hàng).

Thanh toán qua Viettel Post

Viettel Post với hơn 1415 phòng giao dịch trên toàn quốc, đây là một đối tác của vay tiền nhanh Tamo. Quý khách có thể thanh toán lãi suất và tiền nợ bằng cách đến các điểm giao dịch Viettel Post gần nhất; cung cấp mã hợp đồng vay và CMND/CCCD cho nhân viên tại bưu cục; thanh toán khoản vay bằng tiền mặt và nhận biên lai.

Viettel Post là đối tác của vay tiền Tamo
Viettel Post là đối tác của vay tiền Tamo

Nếu trót quên mã hợp đồng thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1900 989 980. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và cung cấp lại mã hợp đồng cho bạn ngay lập tức.

Lãi Suất Vay Tiền Tamo

Khi vay tiền nhanh Tamo, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin các gói vay tiền về mức lãi suất, thời hạn vay,… Lãi suất vay trên Tamo phụ thuộc vào gói và thời gian vay của bạn. Hiện tại chương trình ưu đãi giảm còn 0% lãi suất và phí từ 2 triệu cho khoản vay đầu tiên. Những lần vay sau bạn có thể nhận khoản vay lên đến 15 triệu đồng kèm theo mức lãi suất hấp dẫn.

 Lãi suất vay trên Tamo phụ thuộc vào gói và thời gian vay
 Lãi suất vay trên Tamo phụ thuộc vào gói và thời gian vay

Tất nhiên mức lãi suất khi vay tiền nhanh Tamo cũng như bất kỳ đơn vị cho vay online nào cũng sẽ cao hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD; hơn nữa còn tiết kiệm thời gian hơn khi bạn vay tại các ngân hàng với những giấy tờ và thủ tục phức tạp; thời gian giải ngân mất ít nhất phải 5 đến 7 ngày. Ở Tamo mức lãi suất được đánh giá là hợp lý và thời gian giải ngân chỉ trong 2 giờ.

Bài viết trên cung cấp cho khách hàng vay tiền nhanh Tamo với cách thức vay đơn giản; quy trình và thủ tục dễ dàng hiện được rất  nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này chỉ với một chiếc smartphone. Chúc các bạn vay vốn thành công với Tamo.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button