Ngân Hàng

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM, uy tín lãi suất thấp

Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng thủ tục hồ sơ qua ngân hàng quá lâu? Đừng bỏ qua dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM. Mọi nhu cầu của bán sẽ được đáp ứng nhanh chóng, đơn giản, gọn nhẹ và vô cùng thuận tiện. Cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu các hình thức vay thông dụng và thủ tục, hồ sơ ngay sau đây.

Các hình thức vay tiền nhanh TPHCM được nhiều người sử dụng hiện nay

Hiện nay, vay tiền nhanh được nhiều người biết đến bởi thuận tiện và tính bảo mật cao. Hơn nữa thời gian giải ngân nhanh hơn ngân hàng nhiều lần. Điều này sẽ không làm lỡ những sự kiện, cơ hội quan trọng khi bạn cần một khoản tiền lớn. Tại TPHCM, hình thức nào được người dân sử dụng nhiều nhất khi cần tiền gấp?

Giải ngân nhanh chóng trong vòng tối đa 2 giờ
Giải ngân nhanh chóng trong vòng tối đa 2 giờ

Vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM theo đăng ký xe máy 

Vay theo đăng ký xe máy chính là lựa chọn đầu tiên bởi rất nhiều người sử dụng phương tiện này. Bạn có thể vay được khoản tiền từ 3 đến 30 triệu đồng tùy vào giá trị xe. Đối với những dòng xe máy giá trị cao, số tiền có thể lớn hơn tùy vào bên cho vay. 

Thời gian vay thông thường có thể là 6 tháng đến 24 tháng tùy khả năng chi trả của khách hàng. Điều kiện cần chỉ là bạn có đăng ký xe máy hay người thân trong gia đình có đăng ký xe máy là có thể giải ngân. Bên hỗ trợ tài chính sẽ chỉ thẩm định giấy tờ xe mà không xác minh thu nhập hay nhà ở. Sau 15 phút là bạn đã có thể nhận tiền mặt hay thông qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM theo đăng ký ô tô

Đối với khách hàng sử dụng đăng ký ô tô, số tiền vay từ 20 đến 300 triệu đồng. Khoản vay được trả trong vòng 3 đến 24 tháng tùy thuộc nhu cầu của người vay. Một số đơn vị hỗ trợ tài chính có thể gia hạn lâu hơn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 30 phút và thời gian giải ngân tối đa là 2 giờ nếu hồ sơ được duyệt. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký xe, giấy đăng kiểm và chứng minh thư hoặc thẻ căn cước. Công ty tài chính không cần xác minh thu nhập với khoản vay dưới 100 triệu, không thẩm định nhà ở và cơ quan làm việc. 

Vay vốn cầm cố ô tô hỗ trợ kinh doanh

Một hình thức vay tiền nhanh trong ngày TPHCM được nhiều người chọn nữa là cầm cố ô tô. Phương pháp này phù hợp với gia đình, doanh nghiệp đang cần khoản tiền lớn để làm ăn khi khoản vay có thể lên đến 1 tỷ đồng và hơn thế nữa. Số tiền được giải ngân sẽ tỉ lệ thuận với giá trị xe. 

Thế chấp ô tô có thể vay số tiền lên đến 1 tỷ đồng
Thế chấp ô tô có thể vay số tiền lên đến 1 tỷ đồng

Thời gian vay co 2 bên thỏa thuận và thống nhất với nhau. Người vay tiền cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến tài sản và thế chấp tài sản. 

Điều kiện để có thể vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM có thế chấp

Các công ty tài chính luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi muốn vay tiền. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cần và đủ sau là bạn đã có thể được giải ngân và nhận tiền:

  • Là công dân Việt Nam đang còn trong độ tuổi lao động (từ 20 đến 60 tuổi). Khách hàng cần có đủ năng lực hành vi và có khả năng chịu trách nhiệm trước hành động của mình. 
  • Đang sinh sống tại 24 quận huyện trong khu vực TPHCM. Đối với hình thức vay vốn hỗ trợ kinh doanh, khách hàng cần có địa điểm kinh doanh trong khu vực TPHCM.
  • Có tài sản, giấy tờ xe, chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân.

Các bước thực hiện vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM

Khách hàng thực hiện theo các bước sau để có thể vay tiền thế chấp giấy tờ, tài sản tại TPHCM:

Bước 1: Đến cơ sở hỗ trợ tại chình uy tín và nhận sự tư vấn từ nhân viên. Bạn cũng có thể truy cập vào website, chọn đăng ký vay hay liên hệ trực tiếp với số hotline. Sẽ có nhân viên hỗ trợ sau vài giây.

Thủ tục hồ sơ đơn giản và nhận tiền nhanh chóng tại nhà
Thủ tục hồ sơ đơn giản và nhận tiền nhanh chóng tại nhà

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay theo thông tin mà nhân viên tư vấn cung cấp. Bộ hồ sơ bao gồm: Ảnh chụp 2 mặt CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu; photo sổ hộ khẩu; Đăng ký xe máy hoặc đăng ký và đăng kiểm ô tô, xe ô tô.

Bước 3: Đợi thời gian hồ sơ được thẩm định trong khoảng 30 phút đến 2 tiếng. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được ký hợp đồng và giải ngân trong vòng 15 phút. Khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp hoặc nhận thông qua tài khoản ngân hàng.

Một số công ty hỗ trợ tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tận nhà. Điều này sẽ tạo điều kiện và thuận lợi tối đa cho khách hàng để đảm bảo bí mật.  

Nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM ngày càng tăng cao so với trước đây. Bởi vậy có rất nhiều công ty mọc lên và mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần chọn đơn vị uy tín để tránh những trường hợp lừa đảo, tăng lãi suất hay kém uy tín gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button