Ngân Hàng

#5 App vay tiền Online không cần CMND nhận tiền trong ngày

You are viewing this post: #5 App vay tiền Online không cần CMND nhận tiền trong ngày

Có thể nói vay tiền online đang dần trở thành dịch vụ hot trên thị trường hiện nay. Bởi đây là địa chỉ giúp rất nhiều giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính. Khi tới đây khách hàng có thể thực hiện vay một cách nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày. Vậy hãy cùng điểm qua 5 app vay tiền online không cần CMND ngay dưới bài viết này nhé!

App vay tiền online không cần CMND Tamo

Mở đầu danh sách top những app vay tiền online không cần CMND là Tamo. Đơn vị này khá có tiếng trên thị trường về độ uy tín cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tamo cung cấp mọi giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 giúp bạn giải quyết nhanh chóng và thuận tiện.

Tamo là đơn vị khá có tiếng trong ngành
Tamo là đơn vị khá có tiếng trong ngành

Công ty TNHH MTV Digital Credit chính là đối tác giải ngân của Tamo. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vay tại đây. Bạn có thể thực hiện khoản vay lên đến 15 triệu đồng trong thời hạn từ 7 ngày – 30 ngày.

Đặc biệt khách hàng chỉ cần điền thông tin theo hệ thống và không cần cung cấp CMND. Hồ sơ duyệt nhanh chỉ trong 3 phút và bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Quả là đơn giản và tiện lợi phải không nào.

App vay tiền online không cần CMND Senmo

Cái tên tiếp theo lot top những app vay tiền online không cần CMND là Senmo. Đơn vị tài chính này thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam và được sở kế hoạch TP.HCM chứng nhận. Mặc dù, chỉ mới ra mắt hồi tháng 2/2019 nhưng Senmo đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.

Vay tiền online qua app Senmo dễ dàng, nhanh chóng
Vay tiền online qua app Senmo dễ dàng, nhanh chóng

Tại Senmo bạn có thể vay từ 500 – 4 triệu đối với lần đầu. Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị người vay có thể vay tới 10 triệu. Thời hạn vay của Senmo sẽ dao động từ 10 – 30 ngày. 

Đặc biệt khách hàng sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Mọi công việc thực hiện online 100% nên bạn không cần cung cấp CMND hay thế chấp tài sản. Việc thanh toán khoản vay tại Senmo cũng khá dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tại đây.

App vay tiền online không cần CMND Tima

Tima được xem là địa chỉ ra đời khá sớm trong ngành dịch vụ vay tiền online không cần CMND. Đơn vị này cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Với thủ tục đơn giản, điều kiện vay linh hoạt Tima chiếm được sự ưu ái của nhiều khách hàng.

Tima có thủ tục đơn giản và điều kiện vay linh hoạt
Tima có thủ tục đơn giản và điều kiện vay linh hoạt

Đặc biệt đơn vị cho phép người vay đăng ký online, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại. Điều này giúp khách hàng dễ dàng thao tác và không tốn thời gian đi lại. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật cũng như độ chính xác của hệ thống.

Tima có rất nhiều gói vay có thể đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Số tiền vay tại đây trong khoảng từ 5 – 50 triệu. Thời hạn vay tại Tima từ 10 – 100 ngày và khách hàng không cần CMND hay thế chấp tài sản.

App vay tiền online không cần CMND Cash24.vn

Cash24.vn là cái tên không thể thiếu trong danh sách những app vay tiền online không cần CMND hiện nay. Đơn vị này thuộc công ty cổ Phần IDEAL TECH và sở hữu nền tảng công nghệ Fintech. Khách hàng dễ dàng vay tiền online qua Cash24.vn chỉ với thao tác đơn giản và lãi suất hợp lý.

Khi vay qua Cash24.vn sở hữu nền tảng công nghệ Fintech
Khi vay qua Cash24.vn sở hữu nền tảng công nghệ Fintech

Khách hàng có thể vay tối thiểu 1 triệu và tối đa 15 triệu đồng. Thời hạn trả sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn lựa chọn vay. Tại Cash24.vn khách hàng sẽ được nhận khoản vay qua thẻ ATM sau khi hoàn tất thủ tục vay. Đặc biệt người vay chỉ cần cung cấp bản scan màu CMND và ảnh chân dung chụp cùng CMND.

Khi vay qua app Cash24.vn bạn chỉ cần đủ 18 tuổi và có công việc thu nhập ổn định. Ngoài ra, khách hàng phải có năng lực pháp luật cũng như quyền hạn chịu sự ràng buộc của hợp đồng.

App vay tiền online không cần CMND DoctorDong

Nhắc tới vay tiền online không cần CMND thì không thể bỏ qua DoctorDong. Đơn vị tư vấn tài chính uy tín hot nhất nhì trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 10, 20 hoặc 30 ngày.

Doctor Dong đơn vị tư vấn tài chính uy tín hot nhất nhì trên thị trường
Doctor Dong đơn vị tư vấn tài chính uy tín hot nhất nhì trên thị trường

Điều kiện vay qua Doctor Dong cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trong độ tuổi: từ 22 – 60 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Ngoài ra khách hàng cần cung cấp ảnh chụp CMND gốc hoặc scan 2 mặt.

Doctor Đồng giúp cung cấp các giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua Smartphone. Ngay sau khi đăng ký và xét duyệt xong khoản vay là bạn có thể nhận tiền chỉ trong vòng 30 phút. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ khách hàng có nợ xấu hoặc còn nợ tín dụng ở nơi khác. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức giải ngân: qua tài khoản, hoặc cửa hàng Viettel, MoMo.

Sự ra đời của App vay tiền chính là giải pháp được đưa ra nhằm giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính của bạn. Được thực hiện 100% online nên khá tiện lợi và nhanh chóng giúp khách hàng có thêm niềm tin và ngày càng tìm đến vay. Với top 5 app vay tiền online không cần CMND trên đây hy vọng sẽ giúp được khách hàng.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button