Kiến Thức Vay Tiền

5 App vay tiền Online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng, chỉ cần CMND

You are viewing this post: 5 App vay tiền Online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng, chỉ cần CMND

Vay tiền mà không cần gặp mặt trực tiếp, bạn tin không? Vay tiền nhanh đang là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây. Thay vì thực hiện những giao dịch truyền thống, các hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND ra đời. Hãy cùng anvuongvilla.com.vn điểm qua các ưu điểm và app vay tiền uy tín hiện nay nhé!

Ưu điểm của vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

Cách vay tiền truyền thống đang ngày bị hạn chế bởi nhiều quy định, thủ tục loằng ngoằng. Vậy nên các dịch vụ vay tiền online ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một trong số đó phải kể đến vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND được mọi người đánh giá cao.  

Với những người có nhu cầu sử dụng tài chính cấp bách, việc chờ đợi xử lý hồ sơ cho vay tại các ngân hàng là vô cùng bất tiện. Điều này làm gián đoạn và ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Chính vì lý do đó mà vay tiền online ra đời như một vị cứu tinh và được nhiều người ủng hộ.

Vay tiền online không cần gặp mặt, nhiều tiện ích cho khách hàng

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ, bạn còn được nhận tư vấn miễn phí về các gói vay qua sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Bạn không phải chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp và người bảo lãnh. Ngoài thủ tục đơn giản, xét duyệt giải ngân siêu nhanh chỉ trong 24 giờ.

Thời gian vay tiền online linh hoạt, hạn mức phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Khách hàng được vay với lãi suất hấp dẫn, hiện có rất nhiều nhà cung cấp nên bạn có thể lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. Mặc dù lãi suất vay online cao hơn so với ngân hàng nhưng với những tiện ích trên thì hoàn toàn hợp lý. 

5 App vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Với sự phát triển của hình thức vay tiền online, nhiều nhà cung cấp dịch vụ được ra  đời nhằm giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Cùng điểm qua 5 app vay tiền uy tín, thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Doctor Đồng

Nhắc tới các app vay tiền online thì không thể bỏ qua Doctor Đồng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng hỗ trợ hơn 3000 hồ sơ vay tiền.

Đến với Doctor Đồng, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, thủ tục làm nhanh chóng. Sau khi đăng ký vay tiền, nhân viên sẽ gọi điện và thông báo xét duyệt trong vòng 30 phút.

Sau khi được duyệt vay tiền, tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng trong vòng 1 giờ. Bạn có thể ở nhà và thực hiện một số thủ tục đơn giản Doctor Đồng yêu cầu là có thể thực hiện giao dịch vay tiền.

Doctor Đồng hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính

Trước khi vay tiền, bên cho vay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn từ lãi suất đến các chi phí liên quan. Bạn có bất kì vướng mắc gì thì hỏi rõ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Đặc biệt, nếu bạn chưa thể thanh toán đúng hạn thì hãy liên hệ để được gia hạn hoặc chuyển đổi hình thức thanh toán.

Sử dụng dịch vụ vay của Doctor Đồng, bạn có thể thực hiện thanh  toán bất kỳ nơi đâu ở mọi hình thức như: tiền mặt, banking, thanh toán qua các đối tác Momo, Viettel Pay,… Lãi suất ưu đãi tối thiểu 12% và tối đa là 20%/năm với thời hạn thanh toán từ 90 ngày đến 12 tháng. Hạn mức vay bên Doctor Đồng đến nay là từ 1 đến 10 triệu đồng.

Tamo

Tamo là nền tảng web vay tiền online uy tín. Lựa chọn Tamo khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đăng ký vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Tamo cung cấp cho bạn giải pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng vay online giải quyết nhu cầu trong ngày.

Thực hiện vay qua Tamo là bạn đang sử dụng hình thức vay tín chấp. Tamo hấp dẫn khách hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và thương hiệu uy tín. Sử dụng Tamo, bạn được vay tiền nhanh 24/7 với thủ tục đăng ký vay 100% online.

Tamo là nền tảng web vay tiền online uy tín

Hạn mức cho vay từ 250.000 đến 15.000.000 đồng tùy vào đối tượng khách hàng. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất cho vay được hiển thị chi tiết, minh bạch. Lãi suất cho vay từ 12-20%/năm, kỳ hạn vay ít nhất 90  ngày và nhiều nhất 180 ngày.

Sản phẩm vay tiền online không cần gặp chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND áp dụng cho khách hàng 20 đến 60 tuổi trên toàn quốc. Đừng bỏ qua đơn vị cho vay tiền nhanh này nếu bạn đang có nhu cầu tài chính cấp bách nhé! 

MoneyCat

MoneyCat là đơn vị tài chính thuộc Công ty TNHH Lendtop. Thương hiệu website này chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính. MoneyCat tư vấn và cho vay ngắn hạn với các khoản vay nhỏ hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Hồ sơ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Thời gian vay ngắn hạn từ 30 đến 180 ngày.

Money Cat tư vấn và cho vay các khoản vay nhỏ

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online nổi tiếng tại Việt Nam. MoneyCat áp dụng gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 30 ngày đầu đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng khi vay lại cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể đăng ký vay nhanh qua MoneyCat ở bất cứ đâu, khi nào vì thời gian truy cập hệ thống 24/7. Ngoài ra, quý khách còn có thể  gia hạn thanh toán nếu chưa thể thanh toán đúng ngày. Lãi suất cho vay tại MoneyCat được xem là rẻ nhất trong các app vay tiền online với 12-18,25%/năm.

Senmo

Dù mới hoạt động từ năm 2019 nhưng Senmo đã có chỗ đứng nhất định trên thị  trường tiền tệ. Ở đây, khách hàng được tiếp  cận với dịch vụ vay tín chấp ngắn hạn với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng. Thủ tục 100% vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Senmo là giải pháp tài chính hiện đại, ngày càng chiếm được sự ưu ái của khách hàng. Là một công ty được sự hậu thuẫn của Tập đoàn đa quốc gia Gofingo, Senmo mang đến sự uy tín và tin tưởng cho bạn. Bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần internet mà không cần đến  điểm giao dịch.

Thủ tục vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND đơn giản. Sau khi đăng ký vay, khoản vay được xét duyệt trong 30 phút. Trong vòng 2 giờ SMS báo về, tiền bạn vay được giải ngân.

Senmo là giải pháp tài chính hiện đại, được sự ưu ái từ khách hàng

Khi đăng ký vay tiền tại Semo, mọi lãi suất và khoản phí đều được minh bạch. Bạn được xác nhận lại mọi điều khoản trước khi tiến hành giao dịch.

Senmo luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất thấp cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và cả khách hàng cũ.

Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng có thể đến tại bất kỳ ngân hàng nào hoặc qua internet banking. Đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay thì thời gian thanh toán trong vòng 10 ngày. Thời gian thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày giả ngân đối với khách hàng đăng ký vay từ lần 2 trở đi.

Cash24

Cash24 là website vay tiền trực tuyến ứng dụng công nghệ hiện đại. Cash24 được ra đời với mong muốn hỗ trợ tài chính cho khách hàng, rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thủ tục vay vốn. Khách hàng đến với Cash24 vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Ở Cash24, khách hàng được vay từ 1-15 triệu đồng dưới hình thức vay trả góp và thanh toán trong 12 tuần. Thủ tục vay online giúp rút ngắn thời gian giao dịch và thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt chỉ mất 3 phút đăng ký và chờ thêm 10 phút duyệt vay là tiền được giải nhân về tài khoản của bạn. Khách hàng không cần chứng minh tài sản và thu nhập của mình, chỉ cần CMND hoặc căn cước còn hạn sử dụng là được thực hiện giao dịch vay tiền.

Cash24 mong muốn hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Với Cash24h, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn, tuyệt đối. Đảm bảo mọi quy trình và các khoản phí được công khai, minh bạch đến với người dùng dịch vụ. Hệ thống Cash24 xử lý tốc độ cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. 

Trên đây là 5 app vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Với thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày, lãi suất hấp dẫn chắc chắn sẽ dần thay thế được cách vay tiền truyền thống. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh thì 5 app trên hi vọng sẽ là lựa chọn dành cho bạn


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button