Kiến Thức Vay Tiền

Top 10 App vay tiền Online không thẩm định người thân, nhận tiền ngay

You are viewing this post: Top 10 App vay tiền Online không thẩm định người thân, nhận tiền ngay

Vay tiền online đang dần trở nên phổ biến trong ngành tài chính hiện nay. Cùng với đó ngày càng nhiều app online ra đời. Vậy cùng nhau tìm hiểu xem đâu là top 10 app vay tiền online không thẩm định người thân, nhận tiền ngay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay qua bài viết được tổng hợp bên dưới đây nhé!

App vay tiền online không thẩm định Tamo

Đầu tiên trong danh sách app vay tiền online không thẩm định là Tamo. Ứng dụng cho vay không cần bảo lãnh hay thẩm định người thân được nhiều người lựa chọn. Khách hàng không cần trực tiếp gặp mặt, mà chỉ cần có CMND/CCCD. Giải ngân tiền ngay trong 5 phút sau khi thủ tục hồ sơ được duyệt.

App vay tiền online không thẩm định Tamo
App vay tiền online không thẩm định Tamo

Giao diện app dễ nhìn và các thao tác thực hiện khá đơn giản. Nhiều khách hàng không thành thạo về công nghệ vẫn có thể tiến hành đăng ký vay một cách dễ dàng. Hạn mức vay cao hơn một số app khác, lên đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên thời gian trả chỉ trong vòng 1 tháng.

App vay tiền không thẩm định Cash24

Cash 24 nằm trong top các app vay tiền không thẩm định. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng vay tiền hoàn toàn online. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ là đã có thể thực hiện được khoản tiền.

App vay tiền không thẩm định Cash24
App vay tiền không thẩm định Cash24

App vay tiền Cash24 với hạn mức cao lên đến 17 triệu đồng. Khách hàng có thể trả góp khoản vay theo ngày với kỳ hạn tối đa 3 tháng. Người vay cần cung cấp đầy đủ thông tin một cách trung thực. Để có thể vay nhanh trong vòng 24h sau khi đăng ký thành công.

App vay tiền không thẩm định người thân Senmo

Senmo là cái tên tiếp theo trong những app vay tiền không thẩm định người thân. Có nhiều người lựa chọn vay, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

App vay tiền không thẩm định người thân Senmo
App vay tiền không thẩm định người thân Senmo

Tại đây, khách hàng có thể thực hiện khoản vay khá tiện. Với hạn mức vay 10 triệu đồng cùng lãi suất 1,85%/tháng. Tuy nhiên, chỉ phù hợp cho người vay có nhu cầu trong thời gian ngắn. App này có giao diện mô tả chi tiết khá ưa nhìn, chức năng rõ ràng. Từ đó giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc đăng ký vay. 

App vay tiền online không thẩm định người thân Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những app vay tiền online không thẩm định người thân uy tín trên thị trường. Ứng dụng do công ty tư vấn tài chính LGC lập ra. Công ty này khá lớn và đang hoạt động và phát triển rất ổn định. Vậy nên mọi người có thể yên tâm khi vay qua app này.

App vay tiền online không thẩm định người thân Doctor Đồng

Hạn mức vay tại app từ 500k-10 triệu VNĐ trong kỳ hạn 7 – 30 ngày. Khách hàng khi vay tại Doctor Đồng không cần phải cung cấp các thông tin về người thân của mình. Bạn cũng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản gì, với mức lãi suất vay trên năm là 10,95%.

App vay tiền online Money Cat

Money Cat là app được hỗ trợ dựa trên nền tảng công ty tài chính TMDV MTV LendTop. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi vay. Đây cũng là một app cho vay không thẩm định người thân mà các bạn không nên bỏ qua.

App vay tiền online Money Cat
App vay tiền online Money Cat

Tại Money Cat bạn có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 3 tháng, với lãi suất 20%/năm nên khi vay. Một ưu đãi cho khách hàng khi vay ở Money Cat trong lần đầu là hưởng mức lãi suất 0% trong 10 ngày. Ngoài ra, giao diện app cũng khá thân thiện và dễ dùng, nên bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Vay tiền online qua App One Click Money

Giống như tên gọi, One Click Money chỉ với một nút chạm là có tiền về tay. Khác với những ứng dụng khác trên điện thoại, app này hỗ trợ trên nền tảng website. Vì vậy, khách hàng không cần tải về mà chỉ cần vào trực tiếp trang oneclickmoney.vn là có thể đăng ký khoản vay.

Vay tiền online qua App One Click Money
Vay tiền online qua App One Click Money

Khi vay bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà app yêu cầu. Đồng thời không cần phải gọi điện cho người thân để thẩm định. Hạn mức vay qua app lên đến 10 triệu đồng và với lãi suất không quá cao. Nên khách hàng có nhu cầu có thể cân nhắc lựa chọn.

Vay tiền online nhanh qua App Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín nhất hiện nay. App không chỉ hoạt động trong nước mà còn hỗ trợ một số nước khác nữa. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm về khoản vay của mình tại đây.

Vay tiền online nhanh qua App Robocash
Vay tiền online nhanh qua App Robocash

Khi vay ở app khách hàng không cần cung cấp thông tin người thân để thẩm định. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tối đa là 10 triệu/30 ngày với mức lãi suất 18,3% trên năm.

App vay tiền không thẩm định người thân qua Avay

Một trong những app vay tiền online không thẩm định nhanh và tiện lợi phải kể đến đó là Uvay. Khi vay qua đơn vị tài chính này, khách hàng phải có tín dụng tốt. Đồng thời ứng dụng cho vay và giải ngân trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng.

App vay tiền không thẩm định người thân qua Avay
App vay tiền không thẩm định người thân qua Avay

Tỷ lệ duyệt hồ sơ tại app cao hơn nhiều so với một số đơn vị khác. Bên cạnh thủ tục đơn giản, dễ dàng giải ngân nhanh chóng. Các bạn còn nhận được khá nhiều ưu đãi về quà tặng khi vay tại đây. Giao diện app thiết kế khá tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng.

App vay tiền không thẩm định người thân vĐồng

vĐồng là app khá quen thuộc trong giới tài chính và được nhiều người biết đến hiện nay. Ứng dụng có lượt đăng ký và lượng khách hàng vay tiền rất lớn. Bởi độ tin cậy cao, cho nên khi có nhu cầu vay tiền mọi người nên cân nhắc đến đơn vị này.

App vay tiền không thẩm định người thân vĐồng
App vay tiền không thẩm định người thân vĐồng

Một điểm lưu ý nho nhỏ là, đơn vị hiện chưa hỗ trợ vay với đối tượng trong lĩnh vực: công an, quân đội,  nhà báo, phóng viên, mai dâm, cờ bạc, tội phạm ma túy…  Đây cũng là app không cần điều kiện thẩm định người thân. Vậy nên mọi người có thể yên tâm được bảo mật hoàn toàn về khoản vay.

Vay tiền không cần thẩm định người thân qua App Lendbox

Lendbox được xem là sàn vay tiền online chứ không đơn giản chỉ là ứng dụng vay trên điện thoại. App hỗ trợ người vay một cách nhanh chóng trong vòng 30 giây sau khi đăng ký. Khách hàng không cần thế chấp hay thẩm định người thân như một số đơn vị khác.

Vay tiền không cần thẩm định người thân qua App Lendbox
Vay tiền không cần thẩm định người thân qua App Lendbox

Hạn mức vay qua app lên đến 10 triệu đồng với kỳ hạn 3 tháng. Từ đó, tạo điều kiện tốt cho khách hàng có thời gian nhiều thời gian chuẩn bị chi trả. Đặc biệt, lãi suất ở đây khá thấp, vay càng nhiều thì nhận được càng nhiều ưu đãi về lãi.

Trên đây là top 10 app vay tiền online không cần thẩm định người thân, nhận tiền ngay trong thời gian ngắn. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm thông tin để lựa chọn đơn vị vay phù hợp. Từ đó, giải quyết nhanh chóng, khi gặp phải khó khăn trong tài chính.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button