Ngân Hàng

#18 App Vay Tiền Online Nhanh giải ngân ngay trong ngày

You are viewing this post: #18 App Vay Tiền Online Nhanh giải ngân ngay trong ngày

Công nghệ số đang dần xâm nhập mọi lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy từ học tập, làm việc, bán hàng,..hay thậm trí tài chính cũng đang được online hóa. Người dùng chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối internet là có thể vay tiền ngay tại nhà. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem top 18 app vay tiền online nhanh giải ngân trong ngày nào uy tín để lựa chọn nhé. 

1. Vay tiền nhanh qua Tamo

Tamo là một trong những ap vay tiền online nhanh và uy tín nhất nhì thị trường hiện nay. Địa chỉ trực tuyến này cung cấp giải pháp cũng như tư vấn mọi thắc mắc tài chính của bạn.

Tamo app vay tiền nhanh và uy tín nhất hiện nay
Tamo app vay tiền nhanh và uy tín nhất hiện nay

Khi đến với Tamo khách hàng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn cùng giá trị khoản vay lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể vay tới 5 triệu đồng ở lần vay đầu với mức lãi suất 0%.

Khách hàng vay chỉ cần thực hiện thủ tục đơn giản ngay trên thiết bị thông minh của mình. Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh, tiền sẽ được chuyển thẳng vào thẻ chỉ sau 30 phút.

2. Vay tiền nhanh qua MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng vay tiền nhanh ra đời đầu tiên tại Châu Á. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Người vay thực hiện hoàn toàn online, với thủ tục đăng ký đơn giản nhanh gọn nhận tiền trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

MoneyTap là ứng dụng vay tiền nhanh ra đời đầu tiên tại Châu Á
MoneyTap là ứng dụng vay tiền nhanh ra đời đầu tiên tại Châu Á

Hạn mức tín dụng cá nhân tại MoneyTap được duy trì suốt đời, nếu bạn đã hoàn tất khoản vay trước đó. Vì vậy, khi khách hàng cần tiền mặt gấp có thể sử dụng ngay tiền từ dòng tín dụng này.

Lãi suất vay qua MoneyTap cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Tiền lãi thông thường từ 35%/năm tính trên số tiền đã sử dụng. Khách hàng không nên lầm tưởng đó là hạn mức tín dụng được phê duyệt ban đầu kỳ hạn. Thời gian vay từ 2 – 36 tháng.

3. Vay tiền nhanh qua Doctor Dong

Doctor Dong là một trong các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này mang đến khách hàng khoản vay trực tuyến từ 500 – 10 triệu đồng. Trình tự thủ tục vay diễn ra đơn giản nhanh chóng và hoàn toàn online. Người vay sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho cho lần vay đầu với khoản vay 4 triệu.

Doctor Dong trang vay tiền uy tín được nhiều người lựa chọn
Doctor Dong trang vay tiền uy tín được nhiều người lựa chọn

Hiện tại app này cho phép khách hàng vay với hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng. Cùng với kỳ hạn vay tại đây là từ 90 ngày – 12 tháng. Lãi suất vay qua Doctor Dong tối thiểu là 12%/năm và tối đa 20%/năm. Ngoài ra, có thể phát sinh phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định hợp đồng.

Khách hàng vay chỉ cần có ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung. Ngoài ra, bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản khi thực hiện khoản vay. Đặc biệt là thời gian giải ngân nhanh trong ngày và tiền được chuyển trực tiếp vào thẻ.

4. Vay tiền nhanh qua Senmo

Một trong những app vay online nhanh an toàn hiện nay là Senmo. Đơn vị này cung cấp cho khách hàng khoản vay tối thiểu 1 triệu và tối đa 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu và trên 18 tuổi là có thể vay rồi.

App vay tiền nhanh chất lượng Senmo
App vay tiền nhanh chất lượng Senmo

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt năm 2019. Nhưng app đã nhanh chóng tạo được niềm tin và sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Semo sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay. Vị vậy mà đơn vị này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền online.

5. Vay tiền nhanh qua MoneyCat

MoneyCat mang đến khách hàng giải pháp vay online nhanh đơn giản và an toàn 24/7. Đơn vị có nền tảng trực tuyến giúp việc kết nối người vay và đối tác cho vay dễ dàng và nhanh chóng.

MoneyCat mang đến khách hàng giải pháp vay tài chính đơn giản
MoneyCat mang đến khách hàng giải pháp vay tài chính đơn giản

Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể đăng ký khoản vay lên tới 10 triệu đồng. Nhưng với lần đầu thì bạn chỉ vay được tối đa 3 triệu. Nhưng người vay sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% và không mất phí nếu thanh toán trong 7 ngày.

Những khoản vay tiếp theo sẽ có lãi suất tối đa là 24%/năm. Tùy vào khoản vay, thời gian trả của khách hàng và thời hạn vay có thể lên đến 90 ngày.

6. Vay tiền nhanh qua OneClickMoney

OneClickMoney là app vay tiền nhanh chất lượng 24/7. Địa chỉ này cho phép khách hàng vay tiền với thủ tục hồ sơ duyệt nhanh hoàn toàn trực tuyến. Đặc biệt, khi vay qua app bạn sẽ có thể thực hiện khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

OneClickMoney thủ tục đơn giản, dễ dàng
OneClickMoney thủ tục đơn giản, dễ dàng

Đơn vị này hỗ trợ khách hàng đến 4 triệu trong lần vay đầu tiên với lãi suất 0%. Với khoản vay sau đó bạn thể vay nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như lịch sử tín dụng của mình. Sau khi hoàn tất thủ tục khách hàng sẽ được giải ngân và nhận tiền trực tiếp qua thẻ.

Lãi suất vay tại OneClick Money là 18.25%/năm. Đặc biệt nếu bạn chưa thể trả khoản vay thì có thể yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày khi đã thanh toán 40% số tiền gốc.

7. Vay tiền nhanh qua Tima

Tima là app được nhiều người tin tưởng và vay trực tuyến hot nhất nhì hiện nay. Đơn vị này hình thành khá sớm nên đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Chính vì có thâm niên trong ngành nên khách hành hoàn toàn an tâm khi vay tại đây.

Tima là app được nhiều người tin tưởng vay trực tuyến
Tima là app được nhiều người tin tưởng vay trực tuyến

Đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi thực hiện online 100% ngay tại nhà. Khách hàng chỉ cần là người Việt trong độ tuổi 20 – 65, thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng. Tima sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện khoản vay dễ dàng với thủ tục đơn giản.

Thời gian duyệt hồ sơ tại đây cũng khá nhanh chỉ sau 30 phút đăng ký. Lãi suất tối đa qua app chỉ 1,5%/tháng theo dư nợ giảm dần theo khoản vay. Thời hạn trả ở Tamo khá dài từ 61-365 ngày, khách hàng có thể thoải mái chuẩn bị.

8. Vay tiền nhanh qua Vamo

Vamo là địa chỉ tin cậy được nhiều người vay tìm kiếm hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ được vay từ 5 – 10 triệu đồng. Mọi quy trình đều được thực hiện online nên bạn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi khi cần.

Vamo – địa chỉ tin cậy được nhiều người vay tìm kiếm hiện nay

Khi thực hiện vay tiền online nhanh qua app này khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD. Đặc biệt bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Người vay chỉ cần có thu nhập trên 3 triệu/tháng và trong độ tuổi lao động là được vay.

9. Vay tiền nhanh qua Home Credit

Home Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị này nổi bật với ba lợi ích là: thuận tiện, nhanh chóng và thân thiện. Với tiêu chí ở đâu khách hàng khó ở đó có Home Credit. Địa chỉ này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay.

Home Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay
Home Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay

Khi vay tiền online qua đơn vị, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 30 triệu đồng. Với điều kiện bạn trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi. Ngoài ra, hồ sơ vay khá đơn giản nhanh chóng nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

Lãi suất vay tại Home Credit chỉ từ 16%/năm, thấp hơn nhiều so với  một số đơn vị khác. Mọi thông tin từ lãi suất, điều khoản vay đều được công khai minh bạch làm rõ với khách hàng ngay từ khi đăng ký hồ sơ.

10. Vay tiền nhanh qua MCredit

MCredit được liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Đơn vị tài chính này hỗ trợ cho vay tiền mặt và vay trả góp với hạn mức lên đến 70 triệu.

MCredit là đơn vị tài chính hỗ trợ đa dạng khoản vay
MCredit là đơn vị tài chính hỗ trợ đa dạng khoản vay

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân, MCredit có mặt tại 52 tỉnh/thành với 852 điểm. Không chỉ ở các khu vực đô thị, đơn vị này còn có mặt tại các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Khách hàng vay tiền online nhanh qua app chỉ cần có độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi. Bạn hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam và có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.

11. Vay tiền nhanh qua Interloan

Interloan là đơn vị cho vay tiền online nhanh cung cấp dịch vụ vay tín dụng theo lương. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện online với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Thời hạn khoản vay tại đây lên tới 12 tháng.

Interloan miễn phí đáo hạn sớm khi hết nhu cầu vay
Interloan miễn phí đáo hạn sớm khi hết nhu cầu vay

Khách hàng có thể hưởng mức lãi suất ứng lương chỉ 16.5% – 19%/năm (tương đương 13K/tháng/ 1 triệu). Bạn sẽ ứng từ 1 – 2 lần lương với thời gian 1 – 6 tháng và miễn phí đáo hạn sớm khi hết nhu cầu vay.

12.Vay tiền nhanh qua TP Bank

TP Bank đang nổ lực thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh cho bạn. Đơn vị tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Người vay có thể thực hiện vay tới 300 triệu/60 tháng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì.

TP Bank cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh cho bạn
TP Bank cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh cho bạn

Hồ sơ xét duyệt chỉ trong vài phút, tiền giải ngân trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Đặc biệt khách hàng vay tại TienPhongBank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0.82%/tháng. Điều này tương đương với 9.9%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu.

13. Vay tiền nhanh qua FE Credit

FE Credit hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền online nhanh khác nhau. Thành lập năm 2010, FE Credit chủ yếu cung cấp các dịch vụ khoản vay ngoại tuyến. Tuy nhiên cùng với xu hướng thị trường hiện nay đơn vị đã chuyển sang mô hình trực tuyến.

FE Credit hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền
FE Credit hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền

Khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng với thời gian trả từ 6 – 36 tháng. Bạn sẽ phải trả lãi suất 1.75% – 3.27%/tháng (tính theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của khách hàng). Ngoài ra, người vay cần lưu ý thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt. 

Khách hàng vay trong độ tuổi lao động từ 18 – 58. Bên cạnh đó bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú. Và người vay phải có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu/tháng.

14. Vay tiền nhanh qua VaytienAZ

VaytienAZ được xem là app vay tiền online tốt nhất hiện nay. Tại đây khách hàng có thể tới 100 triệu đồng với lãi suất từ 2,33 – 5%/ tháng. Thời hạn người vay phải trả khá dài từ 90 – 365 ngày. 

VaytienAZ được xem là app vay tiền tốt nhất hiện nay
VaytienAZ được xem là app vay tiền tốt nhất hiện nay

Đối với gói vay nhanh online bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0% ở lần đầu vay. Thủ tục hồ sơ vay tại app rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD. Và đảm bảo rằng khách hàng vay có thu nhập tối thiểu trên 3 triệu đồng, không “nợ xấu” từ hệ thống CIC cung cấp.

15. Vay tiền nhanh qua MSB

MSB là một trong các trang vay tiền online uy tín với thủ tục đơn giản và lãi suất cực hấp dẫn chỉ  1,47%/năm. Ngoài ra, app này còn cung cấp cho khách hàng khoản vay tới 500 triệu đồng. Thời hạn trả của người vay có thể lên đến 36 tháng.

MSB là đơn vị vay online với thủ tục đơn giản
MSB là đơn vị vay online với thủ tục đơn giản

Khách hàng không phải chịu thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào trong quá trình làm hồ sơ. Đặc biệt người vay không cần thế chấp tài sản, mà chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD. Sau khi hoàn tất thủ tục tiền giải ngân trực tiếp qua thẻ ngân hàng của khách hàng.

16. Vay tiền nhanh qua Jaccs

JACCS thuộc tập đoàn Tín dụng tiêu dùng Nhật Bản (JACCS). Đây là một trong những công ty tài chính lâu đời và có tiếng nhất tại đất nước mặt trời mọc. Đơn vị cung cấp đa dạng khoản vay tiền mặt online hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Jaccs là công ty có tiếng nhất tại đất nước mặt trời mọc
Jaccs là công ty có tiếng nhất tại đất nước mặt trời mọc

Tại đây khách hàng sẽ được vay đến 50 triệu và tối thiểu 1 triệu đồng nhận ngay trong ngày. Kỳ hạn vay từ 7 – 90 ngày, bạn có thể trả góp trong kỳ hạn lâu hơn tùy vào khoản vay theo quy định của đơn vị.

17. Vay tiền nhanh qua VietCredit

VietCredit giúp khách hàng vay tiền online nhanh chóng dễ dàng. Bạn cũng có thể vay qua thẻ của đơn vị này khi nào bạn muốn. Hạn mức cho vay tại đây lên tới 100 triệu đồng với thời gian trả kéo dài 6 – 12 tháng. Tiền lãi sẽ được tính trên số tiền đã vay chứ không phải số tiền được hệ thống phê duyệt.

VietCredit có hạn mức vay lên tới 100 triệu
VietCredit có hạn mức vay lên tới 100 triệu

Lãi suất vay tại VietCredit sẽ tính theo dư nợ gốc trên năm và dao động từ  2% – 4,58%/tháng. tương đương 24% – 55%/năm. Tuy nhiên, mức lãi sẽ có sự thay đổi tùy theo đối tượng khách hàng. Vì vậy khi đăng ký làm thẻ vay VietCredit bạn nên cập nhật thông tin thật chính xác nhất.

18. Vay tiền nhanh qua Crezu

Với app vay tiền online Crezu, mọi rắc rối tài chính của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký đơn giản, không cần gặp mặt cũng như thế chấp. Crezu sẽ giúp bạn nhận khoản tiền nhanh từ 1 đến 10 triệu ngay trong này.

Với Crezu mọi rắc rối tài chính của bạn đều sẽ được giải quyết
Với Crezu mọi rắc rối tài chính của bạn đều sẽ được giải quyết 

Hồ sơ cho vay vô cùng dễ dàng khách hàng chỉ cần giấy CMND/CCCD và thẻ ngân hàng. Đặc biệt người vay không cần chứng minh thu nhập hay mục đích vay, lịch sử tín dụng xấu cũng có thể vay. Ngoài ra bạn cũng không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản cá nhân nào.

Quá trình đăng ký vay tại Crezu được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể dễ dàng vay tiền mặt ngay tại nhà.

Vay tiền online nhanh, uy tín và chất lượng đang là ngành dịch vụ hot nhất hiện nay. Vì vậy sự ra đời của nhiều ứng dụng vay cũng không có gì là bất ngờ. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ vay an toàn nhanh chóng cũng không phải dễ dàng. Với top 18 app vay tiền nhanh nhận tiền trong ngày trên đây. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn vay nếu gặp phải khó khăn về tài chính.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button