Kiến Thức Vay Tiền

Cách vay tiền Online nhanh qua thẻ ATM

You are viewing this post: Cách vay tiền Online nhanh qua thẻ ATM

Những giải pháp trong tài chính ngày được nâng cao theo nhu cầu của khách hàng. Hình thức vay tiền online hiện nay cũng đang rất phổ biến. Vay tiền qua thẻ ATM là một trong số những lựa chọn được nhiều khách hàng hướng tới trong thời gian gần đây. Thực tế vay tiền online qua thẻ ATM là gì? Vì sao hình thức này lại đang được ưa chuộng và thủ tục thực hiện ra sao? Hãy cùng anvuongvilla.com.vn giải đáp thắc mắc nhé

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ từ theo chuẩn được sử dụng trong tài chính bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Dòng thẻ này được sử dụng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán các loại hóa đơn,… từ máy rút tiền tự động. ATM được chấp nhận là một phương thức thanh toán tại các điểm có giao dịch thẻ.

Thẻ ATM dùng để thực hiện các giao dịch tự động

Vay tiền online qua thẻ ATM là một hình thức cho vay tín chấp. Đơn vị cho vay dựa vào lịch sử giao dịch và số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn để xét duyệt hạn mức cho vay. Khi thực hiện vay tiền qua thẻ ATM, bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng mà không cần phải chứng minh tài sản.

Hình thức vay theo số dư trong tài khoản ngân hàng này, khách hàng không cần người đứng ra bảo lãnh. Ngân hàng có số tài khoản bạn đăng ký sẽ tự dựa vào lịch sử số dư và  một số thông tin yêu cầu để thực hiện cho vay.

Điều kiện và những thủ tục cần thiết để vay tiền qua thẻ ATM

Vay tiền online qua thẻ ATM rất đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần có đủ điều kiện và làm theo những thủ tục cần thiết bên cho vay yêu cầu. Hãy xem điều kiện và thủ tục để vay tiền qua thẻ ATM là gì nhé!

Vay tiền online qua thẻ ATM nhanh chóng, dễ dàng

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM

Để vay tiền qua thẻ ATM, khách hàng vay phải có quốc tịch Việt Nam, là công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Người vay phải có mức thu nhập ổn định, có đủ khả năng để đảm bảo thanh toán gói vay theo định kỳ cho ngân hàng.

Khách hàng muốn thực hiện vay tiền qua thẻ ATM phải sở hữu tài khoản ngân hàng nơi bạn vay. Trong thẻ phải đảm bảo có giao dịch luân chuyển ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, khách hàng thực hiện được giao dịch online qua thẻ ATM không có  nợ xấu tại ngân hàng đang vay  cũng như các ngân hàng và tổ chức tài chính khác trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng vay tiền qua thẻ ngân hàng không được có tiền án tiền sự về tội danh lừa đảo tín dụng.

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM rất đơn giản, không hề rườm rà và phức tạp như thủ tục vay ngân hàng nhà nước thế chấp. Hồ sơ đăng ký vay tiền qua thẻ ATM gồm:

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM không rườm rà, phức tạp. 
 • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân rõ số, không bị mờ nhòe
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn có công chứng
 • Bảng sao kê lịch sử giao dịch của tài khoản sử dụng thẻ ngân hàng trong vòng 4 đến 6 tháng liên tục gần đây nhất 

Ưu điểm khi vay tiền qua thẻ ATM

Vay tiền online bằng thẻ ATM là giải pháp cho vay tín chấp có nhiều tiện ích. Hiện đây là cách vay tiền nhanh được nhiều khách hàng sử dụng bởi hình thức này tiện lợi, dễ dàng và mang tính bảo mật cao. 

Khi vay qua thẻ ATM, ngân hàng sẽ chấp nhận cho bạn vay ở một hạn mức nhất định để có thể chi tiêu vượt mức số tiền trong thẻ. Trong trường hợp thẻ của bạn có 0 đồng, bạn vẫn có thể sử dụng một số tiền trong hạn mức cho phép

Vay tiền qua thẻ ATM có nhiều ưu điểm

Vay tiền online qua thẻ ATM là hình thức vay tín chấp rất đơn giản, bạn không cần phải có tài sản đảm bảo hay người đứng ra bảo lãnh vay. Điều bạn cần chỉ là chứng minh nhân dân/căn cước công dân và một số thông tin bên ngân hàng yêu cầu là đủ.

Điều tiện lợi khi bạn có nhu cầu vay tiền bằng hình thức vay online qua thẻ ATM là không cần mất nhiều thời gian làm những thủ tục rườm rà. Hồ sơ thủ tục vay đơn giản giúp bạn tiết kiệm, rút ngắn thời gian khi gặp vấn đề cần giải quyết khó khăn tài chính.

Thay vì phải làm hồ sơ bao gồm nhiều giấy tờ thẩm định, bạn chỉ cần có bản sao kê giao dịch trong thẻ ATM theo yêu cầu từ phía ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cho vay. Chỉ như vậy là bạn đã thực hiện được đăng ký vay tiền nhanh qua thẻ ATM. 

Sau khi hoàn tất hồ sơ và các thủ tục thì bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 2 ngày. Thời gian xét duyệt giải ngân được thực hiện nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM, bạn không cần lo lắng về tính bảo mật vì hệ thống ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho thông tin của bạn. 

Giải ngân hồ sơ vay tiền qua thẻ ATM cần những gì?

Với cách vay tiền online qua thẻ ATM, không chỉ hồ sơ, thủ tục đơn giản mà quy trình vay và giải ngân cũng được diễn ra rất nhanh. Chỉ cần qua các bước:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng. Ở bước này bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Nộp hồ sơ và ký kết hợp đồng vay vốn.

Bước 3: Bạn chờ khoảng 24 giờ để nhân viên ngân hàng thẩm định lại hồ sơ và gọi điện xác minh.

Bước 4: Nhận kết quả thẩm duyệt và giải ngân hồ sơ vay vốn.

Giải ngân hồ sơ vay tiền qua thẻ ATM thực hiện nhanh chóng

Có thể thực hiện vay tiền qua thẻ ATM tại những ngân hàng nào?

Dịch vụ vay tiền online qua thẻ ATM hiện đã được cung cấp tại nhiều ngân hàng khác nhau. Một số ngân hàng áp dụng sản phẩm vay tiền qua thẻ ATM như:

 • Vay tiền qua thẻ ATM của VPBank
 • Vay tiền qua thẻ ATM của Vietinbank
 • Vay tiền qua thẻ ATM của Agribank
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của Sacombank
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của Vietcombank
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của Vietcombank
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của Techcombank
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của BIDV
 • Vay tiền qua thẻ  ATM của ACB

Việc vay tiền online qua thẻ ATM là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chóng. Hình thức này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Những thông tin anvuongvilla.com.vn cung cấp ở trên hi vọng sẽ có ích với bạn đọc.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button