Kiến Thức Vay Tiền

Top 10 App vay tiền Online dành cho người từ 18 tuổi 2021

Vấn đề tài chính luôn khiến chúng ta phải đau đầu. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp xoay sở và nghĩ ngay đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh. Tuy nhiên, một vấn đề ở đây nữa là bạn vừa bước sang tuổi 18. Không biết liệu mình có thể vay tiền hay không? Nếu đang trong tình huống này, hãy tham khảo bài biết về vay tiền online từ 18 tuổi ở bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền online nhanh qua App Tamo

Tamo – app vay tiền thuộc công ty công nghệ tài chính TNHH Sofl Solutions. Theo như một số khảo sát và kinh nghiệm của nhiều khách hàng vay chia sẻ. Cũng như số liệu thống kê được. Thì đây là app cho vay có tỷ lệ duyệt hồ sơ nhanh và thành công cao nhất nhì thị trường hiện tại.

Vay tiền online qua App Tamo
Vay tiền online qua App Tamo

Một số điều kiện vay qua  app Tamo

  • Mọi công dân Việt có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Khách hàng vay phải có CMND chính chủ.
  • Phải có tài khoản ngân hàng cá nhân để giải ngân.
  • Đối với hình thức vay tiền online từ 18 tuổi qua app Tamo này. Thì khách hàng sẽ có mức lãi suất cạnh tranh là 18%/năm.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định. Bạn mới có thể được giải ngân và vay thành công, nhanh chóng.

Vay tiền online nhanh qua App Doctor Đồng

Doctor Đồng được xem là app vay tiền online từ 18 tuổi. Khá quen thuộc với giới trẻ, nhân viên công sở, hay cả công nhân. Theo như số liệu thống kê được, thì mỗi ngày có hàng nghìn người đăng ký vay.

Vay tiền online qua App Doctor Đồng
Vay tiền online qua App Doctor Đồng

Điều kiện để có thể vay qua app Doctor Đồng là:

  • Khách hàng vay phải đủ từ 18 – 60 tuổi.
  • Có CMND/CCCD chính chủ.
  • Người vay phải có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

Từ những điều kiện vay trên, khách hàng từ 18 tuổi. Có thể thực hiện vay qua app lần đầu với hạn mức là 4 triệu đồng và sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Vay tiền online nhanh qua App Vaycucde

Vaycucde hỗ trợ khách hàng vay tiền online từ 18 tuổi trở lên với hình thức vô cùng đơn giản. Khi vay qua app này, bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 90 triệu đồng.

Vay tiền online qua App Vaycucde
Vay tiền online qua App Vaycucde

Ngoài ra, với Vaycucde khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cho kỳ hạn thanh toán 10 ngày đầu tiên, có lãi suất 0%. Bạn hoàn toàn yên tâm, sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay, cũng như lãi suất trước khi đồng ý thực hiện vay.

Vay tiền online nhanh qua App Money Cat

Tiếp theo trong danh sách vay tiền online từ 18 tuổi phải kể đến là App Money Cat. Ứng dụng này cũng khá hot ở trong giới. Hỗ trợ cho vay hàng đầu trên thị trường Việt hiện nay. App này sẽ giúp bạn vay online một cách nhanh chóng, trực tiếp với ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu.

Vay tiền online từ qua App Money Cat
Vay tiền online từ qua App Money Cat

Với hình thức vay qua app Money Cat, thì điều kiện vay khá đơn giản. Chỉ cần có CMND/CCCD và từ 18 tuổi trở lên là bạn có thể vay số tiền lên đến 3,5 triệu đồng. Đặc biệt trong 10 ngày đầu tiên công ty sẽ không tính lãi. Trường hợp khách hàng chưa đủ khả năng trả, thì có thể kéo dài hạn mức lên đến 3 tháng.

Vay tiền online nhanh qua App Cash24

Thời gian gần đây, app vay tiền online từ 18 tuổi Cash24 nổi lên nhanh chóng. Đây cũng là ứng dụng có lượng khách hàng đăng ký vay nhiều nhất nhì thị trường. Hiện nay, địa chỉ này đang dần nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng vay.

Vay tiền online từ qua App Cash24
Vay tiền online từ qua App Cash24

Điều kiện để có thể vay tại app Cash24 này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, và có CMND/CCCD. Đối với khách hàng lần đầu vay có thể lên đến 4 triệu đồng. Người vay không cần lo lắng khi vay tại đây. Mọi thứ đều được công khai minh bạch, cả về lãi suất và phí vay. Khách hàng chỉ cần đợi 1 giờ để hoàn tất thủ tục và được giải ngân.

Vay tiền online nhanh qua App Crezu

Crezu là một trong những app vay tiền online từ 18 tuổi. Ứng dụng được đánh giá cao bởi sự uy tín về lãi suất cũng như về các gói vay vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể vay được qua app này như 18 tuổi trở lên và có CMND chính chủ.

Vay tiền online qua App Crezu
Vay tiền online qua App Crezu

Thời gian để đăng ký vay qua app Crezu khá nhanh. Bạn chỉ mất khoảng 4 phút là có thể vay số tiền lên đến 10 triệu đồng. Hệ thống sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của người vay, để quyết định hạn mức vay (từ 4 – 15 tháng). Trước khi đồng ý thực hiện khoản vay khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy sẽ không có tình trạng có thêm phí phát sinh.

Vay tiền online nhanh qua App Tima

Ứng dụng này có một điểm khác so với các app vay tiền online từ 18 tuổi trở lên khác. Tima sẽ hỗ trợ khách hàng vay thông qua tài sản thế chấp, hay có đảm bảo tương đương với số tiền bạn muốn vay.

Vay tiền online qua App Tima
Vay tiền online qua App Tima

Bên cạnh điểm khác biệt ở trên, app này có một ưu điểm vượt trội nữa là. Khách hàng có thể vay trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng. Tùy theo mức lãi mà bạn vay, và dĩ nhiên lãi suất sẽ thấp hơn nhiều so với các app khác.

Vay tiền online nhanh qua App Vamo

Vamo – app vay tiền online từ 18 tuổi được nhiều người biết đến hiện nay. Khách hàng hoàn toàn an tâm về sự uy tín cũng như lãi suất luôn được công khai, rõ ràng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp. Bên cạnh đó, thủ tục khá đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Vay tiền online qua App Vamo
Vay tiền online qua App Vamo

Đối với khách hàng vay lần đầu có thể vay với số tiền lên đến 4 triệu đồng. Đồng thời, bạn sẽ phải trả mức lãi suất là 1,66%/tháng. Thanh toán khoản vay tiền VAMO khá dễ dàng, người vay chỉ cần ở tại nhà chuyển khoản trực tuyến không cần phải đi đâu.

Vay tiền online nhanh qua App Senmo

Senmo – một trong những đơn vị cho vay tiền online từ 18 tuổi được nhiều người quan tâm hiện nay. Hệ thống được lập trình tự động, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác. Đặc biệt khi vay qua app, bạn chỉ cần thực hiện thủ tục đơn giản và nhận tiền trong ngày.

Vay tiền online từ qua App Senmo
Vay tiền online từ qua App Senmo

Sau khi đã được xét duyệt hồ sơ, rất nhanh khách hàng sẽ có tiền trong tài khoản. Người vay lần đầu qua app, sẽ được hưởng mức vay lên đến 4 triệu đồng. Đồng thời bạn sẽ phải trả trong kỳ hạn từ 10 – 30 ngày. 

Vay tiền online nhanh qua App Zvay

Vay tiền online từ 18 tuổi qua app Zvay nhanh chóng và một vài thao tác đơn giản. Đối với đơn vị này hạn mức vay mà khách hàng có thể thực hiện là từ 2 – 3 triệu đồng ở lần vay đầu. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân. Ngoài ra, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả.

Vay tiền online từ qua App Zvay

Khi vay tại Zvay khách hàng sẽ hưởng ưu đãi lãi suất thấp từ 10 – 24%/năm. Ngoài ra còn được miễn phí giao dịch và phí dịch vụ. Kỳ hạn vay có thể kéo dài từ 91 – 120 ngày, và được phép chọn thời hạn vay. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong 3 phút.

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu qua về top 10 app vay tiền online từ 18 tuổi trở lên. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể có lựa chọn phù hợp với mình. Từ đó dễ dàng giải quyết khi gặp khó khăn về tài chính nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button