Ngân Hàng

#5 hình thức cho Vay Tiền Trả Góp 48 Tháng lãi suất thấp nhất 2021

You are viewing this post: #5 hình thức cho Vay Tiền Trả Góp 48 Tháng lãi suất thấp nhất 2021

Thời buổi phát triển mới ngày nay thì vay tiền online trở nên thông dụng với nhiều đối tượng. Đặc biệt vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức đang có lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy để làm sao chọn được hình thức vay tiền uy tín đáng tin cậy thì hãy xem ngay bài viết sau.

Hình thức vay tiền trả góp 48 tháng nghĩa là gì?

Vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức trả góp khoản vay theo tháng, thời hạn thanh toán được gia hạn trong vòng 48 tháng. Các ngân hàng- công ty tài chính chấp nhận và hỗ trợ khách hàng vay trong thời gian dài với lãi suất thấp.  Đem đến tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính ở hiện tại.

 Hình thức trả góp khoản vay theo tháng
 Hình thức trả góp khoản vay theo tháng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình trong lĩnh vực tài chính giúp khách hàng chọn được khoản vay phù hợp. Khoản vay sẽ giúp bạn giải quyết những mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền góp 48 tháng

Hình thức vay tiền trả góp 48 tháng sẽ có những ưu nhược điểm mà bạn cần biết rõ trước khi quyết định đăng ký vay.

Ưu điểm: 

 • Khi vay bạn không cần thế chấp bất kì tài sản nào, cũng không cần đến sự bảo lãnh của người thân.
 • Hạn mức vay của hình thức này linh hoạt 10-70 triệu.
Khi vay bạn không cần thế chấp bất kì tài sản nào
Khi vay bạn không cần thế chấp bất kì tài sản nào
 • Thời gian thanh toán khoản vay được chia nhỏ trong vòng 48 tháng giúp bạn dễ dàng thanh lý hợp đồng vay.
 • Có nhiều web vay hỗ trợ hình thức trả góp.
 • Lãi suất thất tối thiểu là 1,66%/ tháng và tính theo dư nợ giảm dần của bạn.

Nhược điểm:

 • Hình thức vay không phù hợp với đối tượng kinh doanh có nhu cầu vay trên 100 triệu.
 • So với hình thức vay thế chấp thì lãi suất của vay trả góp không tín chấp sẽ cao hơn.

Top 5 hình thức vay tiền trả góp 48 tháng lãi suất thấp nhất năm 2021

Top 5 hình thức vay tiền trả góp 48 tháng với thủ tục đơn giản, đem lại sự tiện lại nhất cho khách hàng lựa chọn.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo lương

Mức lương ổn định sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký vay tiền trả góp tại các ngân hàng và công ty tài chính. Khoản vay sẽ được tính dựa vào bảng lương hàng tháng của bạn. Mức lương càng cao khoản vay tối đa càng lớn.

Khoản vay sẽ được tính dựa vào bảng lương hàng tháng
Khoản vay sẽ được tính dựa vào bảng lương hàng tháng

Hồ sơ vay trả góp theo tháng của bạn yêu cầu gồm:

 • CMND hoặc hộ khẩu gia đình.
 • Sao kê bảng lương trên thẻ ATM hoặc giấy xác nhận chuyển khoản của 3 tháng gần đây nơi bạn làm việc.
 • Gói bảo hiểm y tế mà khách hàng tham gia tại công ty.

Lãi suất của khoản vay được tính theo dư nợ giảm dần của khách trong thời gian trả góp hàng tháng. Thời gian trả góp tối đa trong vòng 48 tháng. Số tiền khách thanh toán mỗi tháng sẽ được nhân viên tài chính tư vấn và ghi rõ trong hợp đồng vay.

Vay tiền góp tháng theo gói bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là hình thức bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Nhưng ngoài công dụng đó thì bạn có thể sử dụng hình thức này để vay tiền trả góp 48 tháng tại ngân hàng.

Hình thức dùng gói bảo hiểm nhân thọ để vay tiền thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập của cá nhân. Hình thức này phù hợp cho bạn đăng ký tại các công ty tài chính và ngân hàng có thẻ tín dụng.

khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình
khách hàng  không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình

Số tiền vay sẽ dựa vào bạn tham gia gói bảo hiểm nhân thọ. Hình thức vay này có mức lãi suất thấp chỉ 1,66%/ tháng. Hạn mức thanh toán góp kéo dài trong vòng 48 tháng. Mức vay tối đa cho khách hàng lên đến 70 triệu. 

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính như Fecredit, Mcredit,  TPBank – Fico.., sẽ hỗ trợ bạn giải ngân hồ sơ vay góp tháng. Từ đó giúp bạn có cơ hội vay đơn giản, dễ dàng nhất.

Hồ sơ vay góp đơn giản gồm: CMND, biên lai đóng tiền bảo hiểm trong vòng 6 tháng, sổ bảo hiểm. Hồ sơ xét duyệt, giải ngân của hình thức này nhanh, phù hợp với nhiều đối tượng.

Vay trả góp tháng bằng hóa đơn điện

Vay trả góp tháng là hình thức cho vay tại ngân hàng dựa trên hóa đơn điện sinh hoạt của gia đình. Chỉ cần 1 biên lai điện của tháng gần đây nhất là bạn có thể làm thủ tục vay. Chính vì vậy hình thức vay tiền này sẽ là giải pháp tài chính cho bạn trong lúc khó khăn.

Vay tiền trả góp 48 tháng đem lại nhiều tiện lợi và vô cùng hợp lý an toàn với khách hàng. Vay góp trên hóa đơn điện đang được nhiều người tin chọn. Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân như nhiều hình thức vay góp khác. Bạn dễ dàng vay với hạn mức tối đa lên đến 50 triệu.

Giải pháp tài chính cho bạn trong lúc khó khăn
Giải pháp tài chính cho bạn trong lúc khó khăn

Lãi suất của gói vay này sẽ từ 1,66%-2,17% tùy thuộc vào biên lai hóa đơn điện và số tiền bạn vay. Công dân Việt Nam trong khoảng 20-55 tuổi đối với nữ và tối đa 60 tuổi đối với nam sẽ được vay vốn.

Quan trọng nhất hoa đơn điện phải từ 500.000 đồng trở lên mới được xét duyệt. Người vay không mắc nợ xấu tại các tổ chức ngân hàng và tín dụng sẽ được giải ngân rất nhanh.

Hồ sơ đăng ký vay gồm:

 • CMND/ CCCD bản gốc, nếu bạn cung cấp bản photo thì không chấp nhận.
 • Bill hóa đơn điện chính chủ và sử dụng điện trên 500.000 đồng/ tháng. Nếu bạn không phải người đứng tên trên hoa đơn thì bạn sẽ vay theo hình thức bill không chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc, đủ 16 trang, không bị mờ nhòe
 • Hóa đơn trên 1.000.000 sẽ vay tối đa là 50 triệu, còn trên 500.000 đồng mức tối đa là 30 triệu.

Vay vốn trả góp theo cavet xe máy

Vay vốn trả góp theo cavet xe máy là hình thức vay dựa trên giấy tờ xe chính chủ và CMND/CCCD. Hình thức vay này không bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính như các hình thức khác. 

Bên cho vay liên kết các công ty tài chính uy tín đem đến sự yên tâm của khách hàng trong suốt quá trình vay. Hình thức cho vay tín chấp bằng cavet sẽ không giữ giấy tờ xe gốc của bạn.

Không giữ giấy tờ xe gốc của bạn
Không giữ giấy tờ xe gốc của bạn

Qúa trình duyệt hồ sơ nhanh chóng, không thẩm định tại nhà, tiền giải ngân sẽ gửi qua ATM của khách. Số tiền vay sẽ hỗ trợ trong khoảng 70%-90% giá trị chiếc xe máy tham gia làm hồ sơ.

Thời gian giải ngân của hình thức vay này sẽ trong ngày bạn đăng ký vay. Tuổi thọ của xe phải dưới 96 tháng kể từ ngày đăng ký đầu tiên trên cavet xe. Ngoài ra giá trị xe đứng vay của khách phải có giá trị trên 15 triệu.

Hồ sơ vay tín chấp cavet xe gồm các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD bản gốc, không mờ, còn nguyên vẹn.
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứng trong 3 tháng gần đây đủ 16 trang.
 • Giaays tờ xe chính chủ bản gốc.

Vay tiền trả góp theo sim 

Vay tiền trả góp theo sinh là hình thức vay gop mới ra đời những năm gần đây. Khoản vay áp dụng khi bạn sở hữu sim chính chủ trên một năm. Hạn mức vay được giải ngân nhanh lên mức tối đa 70 triệu.

Khi làm khoản vay trả góp 48 tháng bạn phải cần đáp ứng đủ điều kiện:

 • Bạn nằm trong khoảng từ 18-60 tuổi, là công dân Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu rõ nét và đủ 16 trang.
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ cần vay vốn.
 • Sim đăng kí vay phải được bạn sở hữu trên 1 năm. Trong quá trình sử dụng sim không được có khoản nợ cước với nhà mạng.
 • Đặc biệt, khách phải đảm bảo không có khoản nợ xấu nào tại các công ty tài chính.
 • Thu nhập hàng tháng của bạn ổn định , có khả năng thanh toán góp hàng tháng khoản vay.
 • Khách hàng là công dân không vi phạm pháp luật.
 • Khách hàng có lý lịch trong sạch, không có những tiền án về việc lừa đảo vay vốn và tín dụng.
 Khoản vay áp dụng khi bạn sở hữu sim chính chủ trên một năm
Khoản vay áp dụng khi bạn sở hữu sim chính chủ trên một năm

Lãi suất của hình thức này giao động từ 1,49%-2,23%, mức lãi sẽ thay đổi thời gian dùng sim. Nếu thời gian chính chủ của sim càng lâu thì mức lãi suất càng thấp. Thủ tục vay tín chấp trả góp nhanh chóng, không tốn thời gian của bạn.

Những ngân hàng tiêu biểu cho vay tiền trả góp theo tháng có lãi suất thấp uy tín

Để vay tiền trả góp 48 tháng bạn không nên bỏ qua những ngân hàng uy tín có lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

Ngân hàng TP Bank

TP Bank là ngân hàng tại Việt Nam uy tín, có sự đa dạng gói vay trả góp nhất hiện nay. Nên ngân hàng này chính là sự lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu vay tiền trả góp 48 tháng.

Các gói vay được áp dụng lãi suất từ 1,5% đến 2,9%/ tháng. Mức cho vay hiện nay của TP Bank là từ 3 triệu và tối đa là 75 triệu. Hình thức vay đa dạng như: vay theo hóa đơn điện, vay theo sim chính chủ…

Lãi suất tại ngân hàng dành cho gói vay ưu đãi, giải ngân nhanh
Lãi suất tại ngân hàng dành cho gói vay  ưu đãi, giải ngân nhanh

Thông tin của khách hàng tham gia vay được bảo mật tối đa, hình thức trả góp linh động. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, Thời gian giải ngân nhanh chóng đem đến nhiều thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vay.

Ngân hàng VPBank 

VPBank là một ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng. Đây là đơn vị được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin khi gửi tiền và vay vốn. Ngân hàng không những tạo điều kiện cho bạn vay trực tiếp mà còn hỗ trợ hình thức vay online.

Thủ tục đăng ký khoản vay tại VPBank đơn giản. Lãi suất thấp so với nhiều tổ chức khác, giao động từ 0,74% đến 1,2%/ tháng. Quá trình vay không yêu cầu chứng minh tài chính, không cần sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Thủ tục vay đơn giản
Thủ tục vay đơn giản

Hình thức vay đa dạng như: Vay theo lương, vay theo giấy phép lái xe…Thời gian giải ngân nhanh. Hạn mức vay có thể gấp 7-9 lần so với thu nhập của khách hàng, thời gian trả góp lên đến 48 tháng.

Ngân hàng Shinhan

Shinhan là ngân hàng có điều kiện thẩm định cao hơn so với các ngân hàng khác. Nhưng lãi suất của các gói vay góp tại đơn vị này ổn định nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lãi suất các gói vay tiền trả góp 48 tháng giao động từ 0,74%-12%/ năm phù thuộc vào hình thức vay. Thông tin của của khách hàng luôn được bảo mật an toàn. Hạn mức của gói vay góp này lên đến 500 triệu.

Thông tin của của khách hàng luôn được bảo mật an toàn
Thông tin của của khách hàng luôn được bảo mật an toàn

Thủ tục vay đơn giản, không cần người bảo lãnh, không phải chứng minh thu nhập của bạn. Thời gian trả góp tiền tối đa trong vòng 60 tháng. Hình thức vay đa dạng, bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp.

Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered là ngân hàng nổi tiếng không những tại Việt Nam mà còn lan rộng khắp thị trường nước ngoài. Đơn vị triển khai các gói vay trả góp tháng ưu đãi dành cho khách hàng.

Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín
Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

Lãi suất vay tại ngân hàng này ổn định, hạn mức vay tối đa lên đến 900 triệu. Thời gian trả góp linh hoạt, thủ tục đăng ký hồ sơ nhanh chóng. Hình thức cho vay theo mức lương hàng tháng của bạn.

FE credit

FE credit Là công ty Tài Chính có các gói vay trả góp đa dạng. Mức lãi của các gói vay từ 1,66% đến 3% hàng tháng. Hơn 10 năm phát triển tổ chức cho vay này được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Quá trình vay không bắt buộc thế chấp tài sản của khách hàng cũng như sự bảo lãnh của người thân. Hạn mức vay tối đa là 70 triệu, không phát sinh phí làm hồ sơ của bạn. Thông tin của khách vay hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. 

Không phát sinh phí làm hồ sơ
Không phát sinh phí làm hồ sơ 

Thời gian trở góp cho khoản vay kéo dài lên đến  48 tháng. Giaays tờ khi vay chỉ yêu cầu CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc vài giấy tờ liên quan.

 • Không cần thế chấp tài sản và không cần bảo lãnh của người thân.
 • Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan mà ngân hàng yêu cầu.
 • Hạn mức vay trả góp cao lên đến 70 triệu
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời gian trả nợ được kéo dài lên đến 36 tháng.
 • Không mất phí làm hồ sơ trong quá trình vay vốn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.

Trên đây là thông tin về 5 hình thức vay tiền trả góp 48 tháng và những ngân hàng cho vay uy tín nhất hiện nay. Để giải quyết khó khăn tài chính bạn hãy chọn ngay gói vay phù hợp nhất cho mình.Mong rằng bạn sẽ là khách hàng có sự lựa chọn thông minh chọn nơi vay uy tín an toàn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button