Ngân Hàng

Vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 2021: lãi suất, điều kiện, thủ tục

Ngân hàng Vietinbank luôn mang tới những gói sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng sử dụng, trong đó có vay trả góp. Nhiều người tò mò về vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank thì điều kiện ra sao và lãi suất đang là bao nhiêu năm 2021? Để giúp cho mọi người có thông tin chính xác thì anvuongvilla.com.vn sẽ nêu rõ trong bài viết này.

Đôi nét về vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 

Rất nhiều người có nhu cầu vay vốn ngân hàng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mình. Ngân hàng Vietinbank tạo điều kiện cho khách hàng được vay tiền trả góp cực kỳ linh hoạt, có thể không cần phải có tài sản đảm bảo giá trị cao. Nếu bạn còn phân vân giữa các đơn vị ngân hàng thì có thể cân nhắc các lợi ích khi vay vốn tại Vietinbank như sau:

vay tiền trả góp vietinbank
Vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank

Hạn mức cho vay lớn

 • Hồ sơ, thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng không làm khó khách hàng
 • Nhiều gói vay chỉ cần có Sim Viettel đăng ký chính chủ với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng
 • Gói vay chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu với hạn mức vay cao nhất là 20 triệu
 • Có gói vay cần CMND và bằng lái xe với hạn mức vay cao nhất là 15 triệu
 • Có gói vay cần CMND, sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký xe với hạn mức vay cao nhất là 50 triệu
 • Có thể vay theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn trên 300.000VND/tháng với hạn mức cao nhất 50 triệu
 • Vay theo bảng lương với hạn mức linh hoạt theo thu nhập, có thể gấp 12 lần lương.

Thời hạn cho vay lâu dài

Với gói vay trả góp tại ngân hàng Vietinbank hiện nay thì thời gian có thể dài hạn tới 5 năm sau. Từ đó khách hàng có thể thư thả thời gian để làm việc kiếm tiền trả nợ và gia tăng lên thu nhập. Điều này không tạo áp lực phải trả nợ gấp rút với khoản lãi cao như vay bên ngoài. 

Lãi suất ưu đãi

Khách hàng có thể an tâm rằng khoản vay trả góp mà ngân hàng Vietinbank áp dụng luôn có mức lãi suất hấp dẫn. Trung bình thì lãi suất đang rơi vào khoảng 9,36%/năm. Đây là mức lãi suất cho vay không cần có tài sản có giá trị đảm bảo. Đặc biệt nếu khách hàng được trả lương đều đặn qua tài khoản ngân hàng Vietinbank thì được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm so, tùy từng thời điểm sẽ có chương trình riêng.

Giải ngân nhanh gọn

Hệ thống các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank làm việc theo quy trình khoa học, đúng quy định. Quy cách cán bộ làm việc chuyên nghiệp, đối với các khoản vay trả góp đạt yêu cầu sẽ được trình lên trên và giải ngân nhanh chóng. Thông thường thì hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân trong vòng 24 – 48 giờ.

Điều kiện vay tiền trả góp tại Vietinbank 

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank thì điều kiện cũng đơn giản. Nếu là người có mục đích vay chính đáng và khả năng trả nợ sẽ được xem xét để hỗ trợ, vậy nên ai cũng có cơ hội bằng nhau. 

vay trả góp vietinbank
Điều kiện vay trả góp ngân hàng Vietinbank đơn giản

Các điều kiện vay trả góp ngân hàng Vietinbank như sau:

 • Khách hàng vay tiền có lịch sử không có nợ xấu tại ngân hàng Vietinbank và các tổ chức tín dụng khác
 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự
 • Khách hàng vay vốn có đủ các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CMND, sổ hộ khẩu…
 • Người vay vốn có thu nhập ổn định hàng tháng là 3 triệu đồng trở lên và làm việc có thời gian ít nhất 2 tháng
 • Những điều kiện, giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietinbank
 • Có mục đích vay vốn rõ ràng, hợp pháp

Thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 

Là 1 trong 4 ngân hàng nhà nước lớn, ngân hàng Vietinbank có thủ tục vay tiền trả góp đơn giản, không rườm rà. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể liên hệ với cán bộ tín dụng nơi mình sống và làm việc để được tư vấn chi tiết về hồ sơ cần giấy tờ gì chuẩn bị trước. Như vậy đảm bảo được bộ hồ sơ vay tiền trả góp hoàn thiện nhanh chóng hơn. 

vay trả góp ngân hàng vietinbank
Thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank gồm nhiều giấy tờ

Sau đây là hồ sơ vay trả góp Vietinbank

 • Ảnh chân dung 3×4, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
 • CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực 
 • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú nguyên vẹn, không bị rách, thiếu trang,…
 • Hợp đồng lao động tại cơ quan, công ty tối thiểu có thời hạn 1 năm / Có xác nhận công tác của đơn vị đang làm việc dấu đỏ
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây/ Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất tại công ty đang làm việc.
 • Hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất với mức chi tối thiểu 300.000 VNĐ/ tháng.

Lãi suất vay tiền trả góp Vietinbank 

Về lãi suất vay ngân hàng là điều mà người dân quan tâm nhất, tùy mỗi ngân hàng sẽ điều chỉnh mức khác nhau. Với Vietinbank thì lãi suất từng thời điểm sẽ công khai cho khách hàng biết và lựa chọn gói vay phù hợp hơn cả. 

Trong đầu năm 2021 thì ngân hàng Vietinbank đã đưa ra mức vay tiền trả góp với lãi suất trong khoảng 9,36%/năm. Các khoản vay trả góp thì linh hoạt theo những khả năng mà khách hàng có nên bạn an tâm lựa chọn. Đặc biệt còn có những gói vay với lãi suất cực kỳ tốt, bạn nên liên hệ trực tiếp với cán bộ ngân hàng để nắm bắt chính xác thông tin tột.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy có thể thấy rằng điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank cơ bản là đơn giản, không làm khó, không rườm rà. Bạn có thể áp dụng xem mình cần thì tiến hành liên hệ vay vốn, an tâm có bất cứ thắc mắc nào liên hệ với cán bộ ngân hàng đều được giải đáp tận tình và hỗ trợ nhanh chóng.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button