Kiến Thức Vay Tiền

8 App Vay tiền trả góp theo tháng Online thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

You are viewing this post: 8 App Vay tiền trả góp theo tháng Online thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Người sử dụng tài chính đang dần làm quen với mô hình vay tiền trả góp theo tháng online. Thay vì phương thức vay tiền truyền thống phức tạp, vay tiền online mở ra nhiều tiện ích và sự chọn lựa cho khách hàng, giúp họ giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách. Có rất nhiều app trên thị trường,  thế nhưng nổi bật nhất phải kể đến  8 app vay tiền trả góp sau đây.

Vay tiền nhanh TAMO

Công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60, thu nhập ổn định có đủ điều kiện để tham gia vay tiền TAMO. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký vay tiền dễ dàng. Hạn mức cho vay hấp dẫn từ 6-10 triệu đồng, lãi suất 20%/tháng.

Ứng dụng vay tiền TAMO cung cấp 3 kênh nhằm hỗ trợ người vay mọi lúc mọi nơi, gồm  hotline 24/7, hòm thư điện tử nhận trả thông tin trong vòng 24 giờ và tin nhắn Zalo. Bởi vậy, mọi khó khăn và thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình giải ngân.

Tamo có nhiều ưu điểm nổi bật

Vay tiền trả góp theo tháng online TAMO có nhiều ưu điểm nổi bật. Ứng dụng cho phép bạn thanh toán từ 3 đến 12 tháng tùy thuộc vào tình hình tài chính. TAMO không chỉ định ngày thanh toán nhất định ở 3 tháng đầu. Đặc biệt nếu bạn trả khoản vay trong vòng 10 ngày thì không bị tính lãi. Đây là một gợi ý hay ho cho một số đối tượng gặp khó khăn trong vấn đề kiểm soát tài chính.  

Vay tiền nhanh DoctorDong

DoctorDong là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Với thương hiệu được xây dựng hơn 20 năm, DoctorDong tự tin là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến. Vay tiền trả góp theo tháng online tại DoctorDong giúp giải quyết khó khăn cho nhiều khách hàng có thu nhập thấp.

Để sử dụng dịch vụ vay tiền tại DoctorDong, bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60. Hồ sơ đăng ký vay gồm bản sao CMND/căn cước công dân và giấy tờ chứng minh tài chính như hóa đơn điện nước, giấy tờ xe,… DoctorDong cho bạn vay từ 2-10 triệu đồng với mức lãi suất từ 12-20%/năm.

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn xác nhận và hoàn tất  thủ tục để giải ngân. Quá trình này chỉ diễn ra 30 phút và việc giải ngân được thực hiện ngay sau đó. 

DoctorDong là thương hiệu vay tiền uy tín tại Việt Nam

DoctorDong có hệ thống chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chất lượng. Với khách hàng cũ hoặc khách hàng muốn vay thêm, DoctorDong cho phép gia tăng hạn mức vay cao hơn. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cho khách hàng khoản vay và các bước tính chi phí lãi suất, hạn mức, số tiền cần thanh toán,…Điều này nhằm để khách hàng lựa chọn chính xác sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu tài chính hiện tại. 

Vay tiền nhanh Online Atome

Atome là ứng dụng vay tiền online xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy mới nhưng ứng dụng này nhanh chóng được người dân sử dụng bởi sự nhanh chóng trong thủ tục và chính sách ưu đãi. Với hạn mức vay 10 triệu đồng, giải ngân chỉ sau 30 phút, Atome trở thành sự lựa chọn của nhiều người. 

Vay tiền trả góp theo tháng online tại Atome, khách hàng được giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng với kỳ hạn thanh toán từ 90 đến 180 ngày. Lãi suất cho vay vô cùng hấp dẫn chỉ từ 9-12%/năm. Với khách hàng chứng minh được thu nhập ổn định và lịch sử  tín dụng tốt thì mức vay lên tới 25 triệu đồng.

Atome là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy

Atome cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Ứng dụng quy định rõ ràng về phạm vi sử dụng thông tin và cho phép khách hàng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu nếu có nhu cầu. Vay tiền ở Atome an toàn, minh bạch, nhanh chóng mà chất lượng dịch vụ không kém kém cạnh các tổ chức tài chính nào.

Vay tiền nhanh Scash

Scash là sản phẩm cho vay tiền nhanh thuộc Công ty TNHH Speedy Cash Technology. Chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính vài năm gần đây nhưng Scash đã chứng tỏ  mình không thua kém gì  với những đơn vị tài chính khác.

Lý do Scash mới chỉ xuất hiện trên thị trường tài chính nhưng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực là bạn có thể tham gia vay tiền trả góp theo tháng online tại Scash.

Đến với Scash, bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể thực hiện thành công giao dịch vay tiền nhanh. Ngoài ra, hình thức vay tín chấp này không yêu cầu phải chứng minh tài sản, thu nhập và người bảo lãnh cho vay. Mọi thông tin khoản vay và lãi suất được công khai, minh bạch, rõ ràng.

Scash bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Đặc biệt, khách hàng sử dụng vay tiền trả góp theo tháng online được duyệt và giải  ngân nhanh sau khi đăng ký vay. Cách thức thanh toán linh hoạt qua các cổng ngân lượng hoặc chuyển khoản ngân hàng. 

Hạn mức vay từ 500.000 đến 7.000.000 đồng thanh toán trong vòng 91 ngày. Tùy vào khoản vay của khách hàng mà lãi suất vay cũng khác nhau, từ 15-20%/năm.

Vay tiền nhanh Online VĐồng

VĐồng là ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng online được phát triển dựa trên công nghệ tài chính hiện đại. Khác với nhiều app vay tiền online, VĐồng không yêu  cầu khách hàng phải thế chấp tài sản và có người bảo lãnh. Ứng dụng đem đến giải pháp tài chính minh bạch và bảo mật với công nghệ Big Data. 

Điểm nổi bật của VĐồng là miễn phí hoàn toàn dịch vụ và ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu trải nghiệm. Hạn mức vay của VĐồng linh động từ 2 đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay 30 ngày với lãi suất vay chỉ từ 0,6%/tháng. 

VĐồng phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại

Điều khác biệt của VĐồng là mang lại những  giải pháp tài chính tối ưu nhất đến người sử dụng. Với các nhà đầu tư, VĐồng cho phép chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán theo nhu cầu, hạn mức lên tới 50 đến 500 triệu đồng. Tất nhiên, những trường hợp này đều được thẩm định kỹ càng để hạn chế tối đa rủi ro xảy ra. Vay tiền trả góp theo tháng online ở VĐồng không chỉ là giải quyết nhu cầu tài chính mà còn là giải pháp đầu tư với những người có vốn. 

Vay tiền MoneyCat

Tuy xuất hiện nhiều ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng online tại Việt Nam nhưng rất ít ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. MoneyCat là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi đáp ứng được điều này.

Ưu điểm lớn nhất ở MoneyCat là tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng. Thủ tục để sử dụng dịch vụ vay online chỉ cần CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản. Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng thanh toán trong 90 ngày.

MoneyCat được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút điền thông tin đăng ký bên cho vay yêu cầu. Nếu hồ sơ của bạn được  thông qua thì tin nhắn sẽ gửi về điện thoại của bạn ngay sau đó. Quá trình phê duyệt và giải ngân diễn ra chỉ trong 2 phút, vậy là tiền lập tức về tài khoản

Điều đặc biệt ở MoneyCat áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm là ưu đãi với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu. Điều này có nghĩa khách hàng nếu thanh toán khoản  vay trong 2 tuần thì chỉ cần thanh toán số  tiền vay.

Công cụ tính toán ở đây được công khai, bạn không cần lo lắng về việc tính lãi suất và các chi phí phát sinh không rõ ràng. Việc thanh toán ở MoneyCat rất linh hoạt, bạn có thể chuyển khoản tại ngân hàng, internet banking hoặc các chi nhánh Viettel Post.  

Vay tiền Senmo

Trực thuộc Tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia, Senmo hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng online không cần thế chấp. Senmo là công cụ vay tín chấp nhanh chóng, mang lại nhiều tiện ích mà không phải ứng dụng tài chính nào nào cũng có được.

Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân ở Senmo diễn ra nhanh chóng trong ngày. Hồ sơ sau khi được kiểm định sẽ giải ngân về tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trước đó chỉ trong 2 tiếng. Khách hàng được vay với hạn mức 500.000 đến 10 triệu đồng và thanh toán chậm nhất trong 9 tháng.

Senmo là công cụ vay tín chấp nhanh chóng

Lãi suất tại Senmo từ 18-22%/năm tùy vào thời gian thanh toán. Hơn nữa, bạn có thể thanh toán khoản vay linh hoạt mọi lúc mọi nơi qua các kênh chuyển tiền. Trường hợp  bạn muốn thanh toán số tiền vay trước thời hạn đăng ký thì cũng không bị phạt. Khách hàng thanh toán tốt trong đợt vay đầu thì những lần vay tiếp theo sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.  

Vay tiền Cash24

Có nhiều yếu tố cần xem xét để quyết định vay online như: hạn mức, lãi suất, tốc độ giải ngân,… Cash24 đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng đưa ra, đáng để bạn cân nhắc khi gặp vấn đề tài chính.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền tệ, Cash24 là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin. Vay tiền trả góp theo tháng online tại Cash24, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. Ở Cash24, mức vay từ 1 đến 15 triệu đồng với thời hạn vay là 3 tháng.

Bạn dễ dàng thực hiện giao dịch vay tiền tại Cat24 online tại bất cứ đâu mà không cần thủ tục phức tạp. Chỉ với CMND là bạn có điều kiện sử dụng gói sản phẩm vay tín chấp online trả góp theo tháng.

Trải nghiệm dịch vụ vay tiền chất lượng tại Cash24

Thời gian làm thủ tục đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký và được xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ít phút sau đó.    

Trên đây là 8 app vay tiền trả góp theo tháng online uy tín tại Việt Nam. Với những tiện ích của từng ứng dụng, hi vọng khách hàng sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Đừng quá e ngại sử dụng vay tín chấp online khi bạn đang gặp vấn đề tài chính cần giải quyết gấp.   


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button