Ngân Hàng

Hướng dẫn vay tiền Viettel Pay Online nhanh không lừa đảo

You are viewing this post: Hướng dẫn vay tiền Viettel Pay Online nhanh không lừa đảo

Hiện nay các dịch vụ vay tiền online đang xuất hiện rất nhiều trên mạng. Một trong những web vay được nhiều người lựa chọn là ứng dụng Viettel Pay. Vậy vay tiền Viettel có thật sự uy tín hay không? Hãy cùng xem ngay bài viết sau để giải quyết vấn đề mọi người đang quan tâm.

Viettel Pay là gì? Dịch vụ vay tiền Viettel Pay online là gì?

Viettel Pay là ví điện tử tiện ích cho người dùng. Giúp bạn dễ dàng thanh toán khoản vay, thanh toán các hóa đơn sinh hoạt, vay tiền, chuyển tiền.., ngay tại nhà. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian và công sức có mọi người trong thời buổi bận rộn này.

Ví điện tử tiện ích cho người dùng
Ví điện tử tiện ích cho người dùng

Dịch vụ vay tiền Viettel online là hình thức vay trên ứng dụng Viettel Pay. Ứng dụng này được liên kết với công ty tài chính Easy Credit đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Hạn mức của hình thức vay này giao động trong khoảng 1- 10 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi cho tất cả khách hàng vay vốn ngay lần đầu tại ứng dụng.

Ưu điểm của Viettel Pay vay tiền Online

Vay tiền Viettel online đem đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Thủ tục vay nhanh, trong vòng 24 giờ. Tiết kiệm thời gian tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Lãi suất minh bạch, công khai ngay từ khi làm hợp đồng vay vốn.
 • Thao tác đơn giản trên smartphone ngay tại nhà.

Tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu nhất của khách hàng.
Tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu nhất của khách hàng.

Vay tiền Viettel Pay nhanh có phải là hình thức lừa đảo không?

Ứng dụng vay tiền trên trên website Viettel Pay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng cũng không ít người băn khoăn về sự uy tín mà hình thức này đem lại. Vay tiền  Viettel có phải là lừa đảo không? là câu hỏi đang được sự quan tâm lớn.

Vay tiền nhanh Viettel Pay có phải là hình thức lừa đảo không
Vay tiền nhanh Viettel Pay có phải là hình thức lừa đảo không

Vì là hình thức cho vay này liên kết với ngân hàng số của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Pay nên độ tin cậy cao. Chính vì vậy Vay tiền nhanh Viettel Pay onlinschawns không phải hình thức lừa đảo. Thực tế tổ chức cho vay đang hỗ trợ có khoản vay tài chính nhanh và dễ dàng nhất.

Lãi suất, Hạn mức của gói vay tiền Viettel Pay

Trên ứng dụng Viettel Pay đang triển khai tới khách hàng 2 hình thức vay, với mức lãi khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu vay Viettel với mục đích tiêu dùng thì mức lãi sẽ giao động khoảng 1,8%/tháng. Tính ra một năm khách hàng chịu lãi suất 55% cho khoản vay của mình.

2 hình thức vay với mức lãi khác nhau
2 hình thức vay với mức lãi khác nhau

Đối với hình thức vay siêu tốc thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay tiêu dùng. Khoản lãi của bạn giao động trong một tháng tầm 3-5%. Tùy thuộc vào khoản vay để nhân viên tư vấn lãi một cách chính xác nhất. Hạn mức của gói vay giao động từ 10-70 triệu.

Hướng dẫn cách vay tiền trên Viettel Pay online chi tiết nhanh, uy tín 

Các thao tác đơn giản trên ViettellPay sẽ giúp bạn đăng ký vay nhanh chóng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Viettel giúp bạn hoàn tất khoản vay nhanh chóng.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại và tạo tài khoản bằng số điện thoại chính chủ của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và chọn ngay mục vay online.
 • Bước 3: Chọn số tiền vay, kỳ hạn vay và ấn nút tiếp tục
 • Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD cả 2 mặt một cách rõ ràng nhất.
 • Bước 5: Chụp ảnh gương mặt bạn ngay tại thời điểm đăng ký
 • Bước 6:  Điền thông tin cá nhân, nhập địa chỉ Email và thông tin của CCCD/CMND.
 • Bước 7: Nhập lý do vay tiền, thu nhập hàng tháng và nghề nghiệp đang làm của bạn theo form cho sẵn trên ứng dụng.
 • Bước 8:  Nhập số điện thoại 2 người thân để hệ thống cho vay đối chiếu thông tin của bạn.
Các thao tác đơn giản trên ViettellPay sẽ giúp bạn đăng ký vay nhanh chóng
Các thao tác đơn giản trên ViettellPay sẽ giúp bạn đăng ký vay nhanh chóng
 • Bước 9: Nhập mã OTP của bên cho vay gửi vào sđt của khách hàng. bạn nên thao tác nhanh tay vì mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 60 giây. Nếu hết thời gian bạn cần yêu cầu cấp lại mã về máy.
 • Bước 10: Mọi thông tin của khách hàng cung cấp được hiển thị công khai trên màn hình. Trong khoản thời gian ngắn hồ sơ của bên vay sẽ được thẩm định và xét duyệt.
 • Bước 11:  Khi đã có hợp đồng vay hãy chọn vào xem kỹ trước khi gửi yêu cầu đồng ý ký hợp đồng.
 • Bước 12: Khoản vay được giải ngân bạn chọn thanh toán để khoản tiền được chuyển về tài khoản Viettel Pay. 
 • Bước 13: Bạn hãy đến các cửa hàng Viettel Post để  yêu cầu nhận tiền trong khoản vay của mình. 

Hiện nay vay tiền qua kênh Viettel Pay dành cho nhiều ngân hàng thông qua như: FECredit, COM-B, MB-Bank. Vì vậy khi chọn vay trên hình thức này hãy chọn một ngân hàng lãi suất thấp cho gói vay của bạn.

Các thông tin mà Taichinhkinhdoanh cung cấp trong bài viết giúp nhiều bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền Viettel online. Đồng thời là những hướng dẫn chi tiết về cách vay tại web viettelPost  đúng nhất. Hãy thử ngay tính năng của ứng dụng để nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button