Ngân Hàng

Vay tiêu dùng ACB cần điều kiện, hồ sơ và lãi suất như thế nào?

You are viewing this post: Vay tiêu dùng ACB cần điều kiện, hồ sơ và lãi suất như thế nào?

Trong các sản phẩm mà ngân hàng ACB cung cấp thì vay tiêu dùng luôn có lượng khách hàng lựa chọn lớn. Vậy hình thức vay này có đặc điểm gì, điều kiện vay, thủ tục và lãi suất trong năm 2021 như thế nào? Chắc hẳn nhiều người muốn biết được những thông tin vay tiêu dùng ACB này, anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp chi tiết.

Gói vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Hệ thống ngân hàng ACB mang tới sản phẩm vay tiêu dùng cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp và đủ khả năng để chi trả về sau.

Gói vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Gói vay tiêu dùng có những đặc điểm như sau:

 • Loại tiền vay: VND
 • Số tiền khách hàng được vay linh hoạt, chủ yếu là nhu cầu thực tế cần bao nhiêu. Chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được mục đích sử dụng vốn hợp lý, hợp pháp là được, không có yếu tố vi phạm pháp luật.
 • Thời gian vay tiêu dùng kéo dài tới 10 năm, khách hàng thoải mái sử dụng nguồn tiền tạo ra tiền và không cần quá áp lực về việc trả nợ gấp
 • Cách thức kiểm tra hồ sơ không quá phức tạp, nếu đáp ứng đủ điều kiện vay thì ngân hàng ACB sẽ giải ngân nhanh chóng. 
 • Cách thức trả nợ được áp dụng linh hoạt, đáp ứng với nhu cầu tài chính của khách hàng
 • Tiền lãi thì khách hàng cần phải trả hàng tháng, tiền gốc thì có thể trả góp từng tháng hoặc theo hình thức ruộng bậc thang.
 • Cách thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, thả nổi lãi suất tùy thuộc theo biến động thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng 

Vay tiêu dùng thế chấp ACB

Sau đây là thông tin về gói vay tiêu dùng thế chấp:

Điều kiện vay tiêu dùng ACB thế chấp

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, có đủ sức khỏe và khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự trước pháp luật
 • Khách hàng vay vốn phải mục đích đúng đắn, không trái với các quy định của pháp luật nhà nước và luật ngân hàng.
 • Phải đảm bảo thu nhập ổn định từ nguồn lương chính, thu nhập thêm hoặc từ hoạt động sản xuất kinh doanh để trả khoản vay cho ngân hàng ACB theo đúng thời hạn cam kết trước đó
 • Người vay vốn phải có tài sản thế chấp nhà đất với đầy đủ giấy tờ hợp lệ, dễ dàng mua bán được, không nằm trong diện bị quy hoạch và không có bất cứ tranh chấp nào khác.

Điều kiện vay tiêu dùng ACB hết sức đơn giản

Hồ sơ vay tiêu dùng ACB

 • Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng có thế chấp tài sản theo mẫu mà ACB đưa ra 
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn hợp pháp
 • Giấy tờ về tài sản thế chấp hợp pháp: chứng nhận quyền sở hữu đất đai và tài sản nằm trên đất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng vay và người trả nợ cùng: bảng lương, xác nhận lương, hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê xe, cho thuê nhà, giấy phép kinh doanh…
 • CMND/thẻ căn cước của khách hàng vay hoặc hộ chiếu, sổ hổ khẩu hoặc hộ khẩu tạm trú KT3.

Lãi suất vay tiêu dùng thế chấp ACB

Mức lãi suất vay tiêu dùng thế chấp mà ngân hàng ACB đưa ra tương đối hợp lý. Trung bình thì lãi suất gói vay này dao động vào khoảng 7,8%/năm. Hết thời gian được hưởng ưu đãi lãi suất thì khoản vay sẽ có chút biến động nhưng được ngân hàng ACB điều chỉnh tốt nên không quá chênh lệch nhiều. Do vậy khách hàng không cần quá lo lắng về sự thay đổi lãi suất khoản vay.

Lãi suất gói vay tiêu dùng ACB khá ưu đãi

Vay tiêu dùng tín chấp

Sau đây là thông tin về gói tiêu dùng tín chấp ACB

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp

 • Khách hàng vay vốn phải đảm bảo có thu nhập ổn định từ lương chính: Tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cần tối thiểu thu nhập là 7 triệu đồng trong tháng, tại TP khác thì yêu cầu từ 5 triệu đồng
 • Thời gian làm việc tại công ty, đơn vị hiện tại phải ổn định ít nhất là 12 tháng, có số điện thoại đang liên hệ được để ngân hàng gọi khi cần thiết.
 • Độ tuổi khách hàng vay vốn: từ 22 tuổi và không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ ở thời điểm kết thúc hợp đồng vay vốn.

Lãi suất cạnh tranh của gói vay tín chấp

Hiện tại thì ngân hàng ACB điều chỉnh gói vay vốn tín chấp tương đối hợp lý. Cụ thể lãi suất rơi vào khoảng 27%/năm, tùy từng thời điểm sẽ có sự biến động nhưng không quá nhiều. 

Lãi suất được ngân hàng ACB tính theo dư nợ giảm dần, khách hàng cần thanh toán đầy đủ đúng hạn cho ngân hàng theo tháng. Nếu nộp lãi không đúng theo thời hạn quy định thì khách hàng sẽ phải nộp phạt với mức 150% so với mức lãi đang áp dụng như cũ.

Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tín chấp tại ACB

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu có sẵn do ngân hàng ACB cung cấp
 • Khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng ACB thì cần có thêm giấy đề nghị mở tài khoản.
 • Bản sao hợp đồng lao động với đơn vị hoặc doanh nghiệp khách hàng vay đang công tác
 • Bản sao CMND/thẻ căn cước còn hiệu lực, bản sao hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú nơi bạn thực hiện hợp đồng vay vốn.
 • Giấy xác nhận bảng lương theo mẫu có sẵn, phiếu lương hoặc bản sao bảng lương trong 3 tháng gần nhất có dấu treo của công ty hoặc của đơn vị đang công tác mà các giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có.
 • Sao kê với các giao dịch tài khoản ngân hàng sử dụng trong 3 tháng gần nhất, có đủ dấu xác nhận đỏ của ngân hàng xác nhận.

Những thông tin về gói vay tiêu dùng ACB được anvuongvilla.com.vn cung cấp trên đây gửi bạn đọc tham khảo để sử dụng khi cần. Tất tần tật từ điều kiện, hồ sơ, lãi suất trong năm 2021 bạn muốn biết số liệu cụ thể hơn nữa thì liên hệ trực tiếp với phòng giao dịch của ACB.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button