Ngân Hàng

Vay tiêu dùng Vietinbank 2021: lãi suất, điều kiện, thủ tục

Nhiều người quan tâm tới khoản vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank có thủ tục và lãi suất hiện đang là bao nhiêu. Gói vay này tiện ích khi có điều kiện cho vay dễ và khoản vay với hạn mức cũng cao lại không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo lớn. Chúng ta cùng nghiên cứu thông tin của gói vay tiêu dùng Vietinbank trong bài viết sau.

Vay tiêu dùng là gì?

Hình thức vay tiêu dùng mà ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cung cấp là gói vay vốn hỗ trợ cho người dân có nhu cầu mua sắm, mua đồ gia dụng, mua xe cộ,….Vô vàn các mục tiêu sử dụng vốn tiêu dùng khác nhau đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các đối tượng khách hàng. 

vay tiêu dùng vietinbank
Vay tiêu dùng của ngân hàng Vietinbank

Các hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng Vietinbank:

Vay tiêu dùng trả góp

Hình thức vay trả góp này được nhiều người áp dụng với mục đích trả dần khoản tiền nhất định hàng tháng vào gốc và lãi. Như vậy thì khách hàng vay không cần phải trả một lúc khoản tiền lớn khi chưa có đủ, điều này làm giảm áp lực tài chính đi nhiều. 

Đối với gói vay này thì khách hàng phải có khoản tài chính ổn định. Việc trả góp được tiến hành đều đặn hàng tháng vào đúng ngày, nếu không nhớ trễ hạn nộp tiền thì sẽ chịu phạt từ ngân hàng.

Các mục đích vay vốn tiêu dùng trả góp chủ yếu:

 • Vay tiền mua đồ nội thất, thiết bị gia dụng trong gia đình
 • Vay trả góp tiền mua điện thoại, thiết bị điện tử, điện máy, xe máy, ô tô
 • Vay tiền sửa chữa, trang trí nhà cửa
 • Vay tiền đi du lịch, học tập, đi lao động ở nước ngoài
 • Vay tiền đi chăm sóc sắc đẹp, y tế, đám cưới…

Lợi ích của gói vay tiêu dùng trả góp:

 • Khoản vay này không có hạn chế về số tiền vay, vay được tối đa 300 triệu đồng
 • Khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ nhanh chóng, chọn thời gian trả dài hay ngắn tùy nhu cầu. 

Vay tiêu dùng tín chấp

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp tức là kiểu vay không cần phải yêu cầu có tài sản đảm bảo. Khách hàng là người có uy tín, chỉ cần cung cấp CMND và chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng để được vay vốn từ ngân hàng Vietinbank.

Gói vay tín chấp này đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng giúp việc cho vay trở nên đơn giản. Khách hàng không cần phải có tài sản lớn có giá trị nên không phải lo lắng nhiều. Thủ tục vay chỉ cần cung cấp các giấy tờ quan trọng và nếu đạt điều kiện thì được ngân hàng giải ngân nhanh chóng.  

Khách hàng cũng chỉ cần vay và trả lãi cho ngân hàng Vietinbank đúng thời hạn là được. Số tiền vay với gói tín chấp này có số tiền lớn lên đến 300 triệu đồng.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Khi lập ra điều kiện cho vay là để ngân hàng có thể xác định được khả năng trả nợ của khách hàng cả gốc lẫn lãi sau khi vay gói tiêu dùng này. Khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức tiêu dùng của ngân hàng Vietinbank có thể tham khảo các điều kiện như sau:

 • Khách hàng đi vay phải trên 21 tuổi, người có đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Có các giấy tờ cá nhân đứng tên mình như CMND/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu,…
 • Người vay có mục đích vay vốn hợp pháp và phù hợp với chính sách của ngân hàng Vietinbank.
Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank đơn giản
Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank đơn giản

Thủ tục tiến hành vay tiêu dùng Vietinbank

Hồ sơ của gói vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietinbank khiến nhiều khách hàng quan tâm. Mọi người có thể tham khảo trực tiếp ở thông tin dưới đây hoặc chắc chắn hơn thì liên hệ với cán bộ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank nơi mình sinh sống và làm việc để nhận thông tin chuẩn xác:

 • CMND/căn cước công dân/hộ chiếu bản sao
 • Sổ hộ khẩu bản sao
 • Hợp đồng lao động của người vay với cơ quan, đơn vị đang làm việc
 • Bảo hiểm y tế ở cơ sở y tế có thẩm quyền theo quy định nhà nước của người vay đang còn thời gian sử dụng
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Với khoản vay tín chấp thì khách hàng phải cung cấp được xác nhận lương hoặc bảng lương hàng tháng, sao kê tài khoản trả lương (nếu nhận lương chuyển khoản). 
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng Vietinbank
 • Các giấy tờ khác.

Lãi suất gói vay tiêu dùng của Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một đơn vị đưa ra mức lãi suất tương đối thấp nên khách hàng mới gắn kết lâu năm. Theo đó mức lãi suất vay tiêu dùng Vietinbank sẽ được cung cấp theo các thời điểm khác nhau công khai, và tùy vào khoản vay mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Trong năm 2021 thì khoản vay tiêu dùng Vietinbank có lãi suất dao động trong tầm 0.8% – 1.8%/ tháng.

lãi suất vay tiêu dùng vietinbank
Lãi suất gói vay tiêu dùng của Vietinbank thấp

Hạn mức vay: Hạn mức cho vay tối thiểu theo gói tiêu dùng của Vietinbank là 10 triệu VND và tối đa là 300 triệu VND đối với hình thức tín chấp. Khách hàng có thể căn cứ điều này để vay tiền và tính toán nhu cầu tài chính của mình.

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin chi tiết về gói vay tiêu dùng Vietinbank về cụ thể lãi suất, điều kiện, thủ tục. Mọi người nắm bắt được thông tin này thì có thể ứng dụng vào cuộc sống xem mình có đủ điều kiện vay khi cần hay không để liên hệ làm việc nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button