Ngân Hàng

Vay tín chấp ACB theo bảng lương: điều kiện, lãi suất ra sao?

You are viewing this post: Vay tín chấp ACB theo bảng lương: điều kiện, lãi suất ra sao?

Nhiều người quan tâm tới gói vay tín chấp ACB theo bảng lương hiện đang có điều kiện, lãi suất và tiến hành thủ tục cần giấy tờ gì. Có nhiều cách thức để nắm bắt thông tin như tới trực tiếp ngân hàng, gọi tới tổng đài hỏi và cách khác là đọc bài viết này của anvuongvilla.com.vn sẽ có đủ thông tin về gói vay vốn này.

Gói vay tín chấp ACB theo lương

ACB tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu được thành lập và chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 1993. Ngân hàng đang trở thành một trong những ngân hàng lớn, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

Gói vay tín chấp ACB theo lương

Các sản phẩm dịch vụ nổi bật của ACB bao gồm :

 • Gói gửi tiết kiệm của khách hàng vào ACB
 • Sử dụng vốn ( hỗ trợ vay trả góp, vay thế chấp … )
 • Các dịch vụ trung gian khác nhau như thanh toán chuyển nhận tiền, đổi ngoại tệ, bảo hiểm nhân thọ … 
 • Kinh doanh ngoại tệ, vàng
 • Phát hành và thanh toán thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng ACB.

Gói vay tín chấp theo lương là sản phẩm của ngân hàng ACB phát hành cho khách hàng sử dụng vốn để thực hiện kinh doanh, tiêu dùng. Hình thức vay vốn này không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản có giá trị hay cần người thứ ba bảo lãnh.

Hình thức vay tín chấp này dựa trên uy tín của cá nhân khách hàng để vay vốn, chỉ cần khách hàng chứng minh được khả năng có thu nhập ổn định hàng tháng và khả năng chi trả tiền trong suốt quá trình vay vốn. Khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng ACB khách hàng cần phải trả một số tiền lãi nhất định theo chỉ số mà ngân hàng đưa ra tại thời điểm đó.

Hiện tại ngân hàng ACB cho khách hàng vay tín chấp theo 2 hình thức chủ yếu: Vay theo lương chuyển khoản và vay tín chấp theo lương tiền mặt ACB. Theo đó:

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ACB: Số tiền mà khách hàng được vay lên tới 10 tháng lương và tối đa số tiền không quá 500 triệu đồng, thời gian vay kéo dài tới 48 tháng.
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt ACB: Số tiền khách hàng được vay tối đa 200 triệu đồng, thời gian vay kéo dài 12 tháng.

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương ACB

Khi lựa chọn gói vay tín chấp thì nhiều khách hàng cực kỳ yêu thích bởi không phải ai cũng có khối tài sản lớn để đảm bảo, thế chấp. Đặc biệt nếu khoản vay không quá nhiều cần thủ tục nhanh gọn thì lựa chọn gói vay này là hoàn toàn hợp lý.

 • Khách hàng khi lựa chọn gói vay tín chấp theo lương thì không cần phải lo khoản tài sản có giá trị phải thế chấp
 • Vay tín chấp ACB là giải pháp đáp ứng nhu cầu tài chính kịp thời của khách hàng, giải quyết nguồn vốn để sử dụng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh sản xuất.
 • Hạn mức vay tín chấp ngân hàng tại ngân hàng ACB cao, gấp 15 lần lương và tối đa 500 triệu đồng.
 • Thủ tục, hồ sơ cho vay tín chấp ACB đơn giản, giải ngân gọn lẹ
 • Lãi suất cạnh tranh tốt với các ngân hàng khác.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn thời gian hoạt động 24/7.

Điều kiện vay tín chấp ACB theo lương

Khi vay tín chấp ngân hàng ACB thì khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Đây chính là những rằng buộc mà ngân hàng đưa ra để chọn lọc khách hàng có đủ khả năng chi trả nguồn tiền sau khi cho vay một cách nghiêm chỉnh, hạn chế tối thiểu tình trạng khách trốn nợ hoặc thông báo không đủ khả năng chi trả nợ.

Điều kiện vay tín chấp theo lương ACB đơn giản

Dưới đây là các điều kiện cho vay tín chấp ACB theo lương: 

 • Khách hàng vay vốn nằm trong độ tuổi: 18-60 tuổi, người vay vốn có đủ hành vi dân sự
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có giấy tờ nhân thân như CMND/thẻ căn cước chính chủ
 • Đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ vay vốn.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng, cụ thể tại Tp.HCM và Hà Nội phải từ 7 triệu đồng/tháng; các tỉnh TP khác phải từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại cần tối thiểu 1 năm trở lên

Thủ tục vay tín chấp theo lương của ngân hàng ACB

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo bảng lương của ACB cần phải đảm bảo chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn tín chấp theo mẫu của ngân hàng ACB
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
 • Bản sao Hợp đồng lao động của khách hàng vay vốn chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …
 • Bản chính sao kê lương/bảng lương trong vòng 03 tháng gần nhất.

Lãi suất vay tín chấp ACB theo lương

Theo khảo sát thị trường thì khách hàng vay vốn tín chấp ngân hàng theo lương tại ACB không quá cao. Do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn gói vay này khi thực sự có nhu cầu sử dụng. Hiện tại thì mức lãi suất cho vay vốn được điều chỉnh theo từng thời điểm và khoản vay là bao nhiêu.

Lãi suất vay tín chấp theo lương ACB tương đối thấp

Mức lãi suất vay tín chấp ACB sẽ thay đổi theo mức lương cố định hàng tháng của khách hàng vay, cụ thể như sau: 

Mức lương của khách hàng dưới 15 triệu/tháng:

 • Lãi suất từ 10%/năm
 • Lãi suất 17%/năm trên dư nợ giảm dần

Mức lương của khách hàng trên 15 triệu/tháng:

 • Lãi suất 11%/năm được tính trên nợ gốc ban đầu
 • Lãi suất 18%/năm được trên dư nợ giảm dần.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói vay tín chấp ACB theo bảng lương về điều kiện, thủ tục, lãi suất. Mọi người đã nắm bắt đầy đủ thì khi có nhu cầu cứ áp dụng các bước ở trên chuẩn bị cho việc vay vốn thôi.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button