Ngân Hàng

[TOP] 10 Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp giải ngân trực tuyến 2021

You are viewing this post: [TOP] 10 Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp giải ngân trực tuyến 2021

Hiện nay hình thức vay tín chấp đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Đặc biệt, người vay cũng không cần thực hiện thủ tục rườm rà mà quá trình đều diễn ra nhanh chóng. Vậy đâu là top 10 vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay? Khám phá ngay nội dung bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé!

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị cung cấp đa dạng gói vay tín chấp với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hỗ trợ khách hàng hạn mức vay linh hoạt lên tới 500 triệu đồng hoặc gấp 20 lần thu nhập.

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vay mà không cần tài sản thế chấp. Thời gian trả linh hoạt từ 1 – 5 năm, giúp khách hàng có thời gian lên phương án trả nợ. Hồ sơ vay qua Vietcombank khá đơn giản, thủ tục thẩm định và giải ngân nhanh chóng. Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng cực ưu đãi chỉ từ 15%/năm.

Điều kiện để vay qua ngân hàng Vietcombank:

 • Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam và thời điểm kết thúc khoản vay không vượt quá 55 tuổi với nữ và 60 với nam.
 • Có công việc ổn định cùng thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Khách hàng không thuộc nhóm tín dụng không tốt. Hay nói cách khác bạn phải xếp loại A trở lên trên hệ thống xếp hạng tín dụng của Vietcombank.
 • Thâm niên công tác tại nơi làm việc từ 12 tháng trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động.

Hồ sơ, thủ tục vay tại Vietcombank:

 • Khách hàng phải có phương án sử dụng khoản vay theo mẫu ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/KT3 chính chủ của người vay.
 • Hồ sơ giấy tờ chứng minh thu nhập phải đầy đủ gồm: Hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất, giấy xác nhận của cơ quan về vị trí làm việc, thu nhập của khách hàng.
 • Người vay có thể cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có) như hợp đồng cho thuê … để tăng tỷ lệ xét duyệt và giải ngân hồ sơ.

Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Agribank

Agribank là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ các gói vay tín chấp ngân hàng có hạn mức linh hoạt. Khi vay tại đây khách hàng sẽ có thể dễ dàng đăng ký tại hơn 2.300 điểm giao dịch Agribank.

Hồ sơ khoản vay tại Agribank khá đơn giản
Hồ sơ khoản vay tại Agribank khá đơn giản

Hồ sơ khoản vay khá đơn giản, thủ tục và thời gian duyệt nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Phương thức cho vay của ngân hàng linh hoạt theo hạn mức hoặc cho vay thấu chi.

Lãi suất tại Agribank vô cùng ưu đãi theo quy định của từng kỳ. Hạn mức vay qua ngân hàng khá cao từ 30 triệu – 300 triệu. Đối tượng vay ở đơn vị đa dạng gồm: nông dân, công nhân, nhân viên công ty, tự doanh,….

Vay Tín Chấp Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ người dùng rất nhiều gói vay tín chấp hấp dẫn. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các khu vực có chi nhánh BIDV đều có thể thực hiện vay. Đặc biệt bạn không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo hay có sự bảo lãnh từ gia đình.

Ngân hàng BIDV hỗ trợ người dùng rất nhiều gói vay tín chấp hấp dẫn
Ngân hàng BIDV hỗ trợ người dùng rất nhiều gói vay tín chấp hấp dẫn

Hạn mức vay tại ngân hàng lên tới 500 triệu đồng hoặc vay thấu chi tới 100 triệu đồng. Thời gian vay qua ngân hàng là 84 tháng với hình thức vay thường và 12 tháng khi vay thấu chi. Thủ tục hồ sơ vay nhanh chóng đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay ngay khi hoàn tất giấy tờ.

Khách hàng còn hỗ trợ tư vấn phương án vay hiệu quả hoàn toàn miễn phí. Điều kiện vay đơn giản người vay chỉ cần có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng chi trả. Ngoài ra một số giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đa dạng các gói vay tín chấp. Một số hình thức nổi bật: vay tiêu dùng nhanh, vay hưu trí, vay thấu chi, vay tín chấp lương,…

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đa dạng các gói vay
Ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đa dạng các gói vay

Khách hàng không cần có tài sản thế chấp, thời gian giải ngân nhanh chóng. Hỗ trợ người vay hạn mức lên tới 500 triệu hoặc gấp 16 lần thu nhập. Hình thức trả góp tại đơn vị cũng khá linh hoạt theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ đầu. Đặc biệt, thời gian trả qua ngân hàng kéo dài tối đa 5 năm.

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank:

 • Người vay phải chuẩn bị đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng.
 • Khách hàng có CMND/CCCD chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu/kt3 phải đứng tên người vay.
 • Giấy tờ liên quan tới việc chứng minh thu nhập đầy đủ như: sao kê lương, xác nhận lương,..

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank) là một trong những đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay. Vietinbank hỗ trợ khách hàng các gói vay với lãi suất cực kì ưu đãi. Ngoài ra, hình thức vay cũng khá đa dạng: gói vay du học, vay tín chấp CBNV, vay thấu chi, vay cầm cố sổ tiết kiệm….

Vietinbank đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay
Vietinbank đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay

Khi vay qua ngân hàng, người vay không cần cầm cố tài sản. Thủ tục, hồ sơ cho vay tại đây cũng vô cùng đơn giản. Thời gian giải ngân ở Vietinbank diễn ra nhanh chóng cùng với hạn mức vay tối đa 300 triệu đồng.

Lãi suất vay qua ngân hàng cực ưu đãi với thời gian cho vay lên đến 60 tháng. Phương thức trả tại Vietinbank linh hoạt, khách hàng có thể trả lãi,hoặc cả gốc lẫn lãi hàng tháng.

Hồ sơ vay tín chấp Vietinbank bao gồm

 • Khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú KT3 theo quy định và chính chủ
 • Đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng cấp.
 • Người vay phải có giấy tờ liên quan tới chứng minh thu nhập.
 • Hồ sơ phương án sử dụng vốn hợp lý.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Techcombank

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ các gói vay tín chấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dùng với mục đích kinh doanh, mua sắm, mua nhà,…

Techcombank đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ các gói vay tín chấp
Techcombank đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ các gói vay tín chấp

Hồ sơ vay qua ngân hàng nhanh gọn, đơn giản đặc biệt là không cần tài sản thế chấp. Người vay sẽ được hưởng hạn mức vay gấp 10 lần thu nhập và không vượt quá 300 triệu đồng. Vietinbank có thời gian trả góp từ 6 – 60 tháng giúp khách hàng chủ động trong việc trả khoản vay.

Lãi suất vay qua ngân hàng vô cùng ưu đãi được tính theo dư nợ thực tế. Thời gian giải ngân nhanh ngay sau khi hoàn tất phê duyệt.

Điều kiện vay tín chấp Techcombank

 • Khách hàng là người Việt từ 20 tuổi tại thời điểm vay vốn và không quá 60 tuổi khi kết thúc hợp đồng.
 • Hợp đồng lao động phải tối thiểu 12 tháng hoặc vô thời hạn.
 • Khách hàng phải đảm bảo nguồn thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.
 • Hộ khẩu, sổ tạm trú tại địa chỉ khu vực chi nhánh ngân hàng Techcombank

Hồ sơ, thủ tục vay tại ngân hàng Techcombank:

 • Khách hàng phải có giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp.
 • Người vay cần cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú phải chính chủ đứng tên người vay.
 • Giấy tờ liên quan tới chứng thực thu nhập như: hợp đồng lao động, xác nhận công tác, sao kê lương…

Vay Tín Chấp Ngân Hàng ACB

TMCP Á Châu (ACB) sở hữu đa dạng gói vay tín chấp ngân hàng với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt khách hàng không cần tài sản thế chấp, thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h.

Việc trả tiền qua ngân hàng cũng khá dài lên tới 60 tháng cùng hạn mức vay tại ACB cao. khách hàng có thể vay tối đa gấp 15 lần thu nhập và không vượt quá 500 triệu đồng.

ACB sở hữu đa dạng gói vay tín chấp ngân hàng
ACB sở hữu đa dạng gói vay tín chấp ngân hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải đáp những thắc mắc của ngân hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên tín dụng được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Từ đó giúp người vay giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn và chính xác.

Quy trình vay tín chấp của ngân hàng ACB bao gồm các bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng cần liên hệ đăng ký vay tại chi nhánh ngân hàng hoặc qua tổng đài hoạt động 24/7.
 • Bước 2: Trước khi thực hiện vay, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay.
 • Bước 3: Tiếp đó, ngân hàng sẽ thẩm định và tiến hành phê duyệt hồ sơ. Kế đến là thông báo kết quả.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất các thủ tục và phê duyệt hợp đồng thành công. Bước tiếp theo là khách hàng tiến hành ký hợp đồng vay vốn
 • Bước 5: Sau khi ký xong hợp đồng ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân, khách hàng sẽ nhận được tiền.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng VPBank

VPBank là ngân hàng chuyên hỗ trợ người dùng vay tín chấp với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trong thời gian nhanh cùng với đa dạng gói vay. Hồ sơ thực hiện đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h.

VPBank hỗ trợ người dùng vay tín chấp với lãi suất cực kỳ hấp dẫn
VPBank hỗ trợ người dùng vay tín chấp với lãi suất cực kỳ hấp dẫn

Lãi suất tại ngân hàng cực kỳ ưu đãi chỉ 14%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Đặc biệt người vay không cần tài sản thế chấp, kỳ hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng. Hạn mức cho vay tại đây cũng vô cùng linh hoạt tối đa 500 triệu đồng.

Hồ sơ vay qua VPBank gồm:

 • Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu, KT3, giấy phép lái xe chính chủ.
 • Hợp đồng lao động, sao kê lương tháng gần nhất để phục vụ cho việc chứng minh thu nhập.
 • Ngoài ra người dùng cũng cần có giấy đề nghị vay do ngân hàng cấp phát.
 • Kèm theo phương án sử dụng khoản vay theo quy định của VPBank.

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

BIDV là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng uy tín chất lượng nhất hiện nay. Ngân hàng thương mại thuộc nhà nước nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chính sách cũng như khoản vay. Đây cũng là một doanh nghiệp lớn và có sức ảnh hưởng trên thị trường tài chính Việt.

BIDV là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng uy tín
BIDV là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng uy tín

Nhờ sự lớn mạnh về tài chính, ngân hàng luôn cam kết hỗ trợ người vay một cách tối đa. Lựa chọn gói vay tín chấp tại BIDV khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng với kỳ hạn vay linh đồng từ 12 đến 60 tháng.

Bên cạnh đó, người vay còn nhận được ưu đãi lãi suất chỉ 12% trên một năm. Đây được xem là mức lãi suất thấp nhất nhì thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank

Shinhan Bank là ngân hàng nước ngoài nhưng đã xuất hiện và phát triển ở thị trường Việt Nam gần 30 năm nay. Shinhanbank đang ngày càng mở rộng thị trường với chi nhánh rải khắp  tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Shinhanbank - đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất thị trường hiện nay
Shinhanbank – đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất thị trường hiện nay

Shinhanbank biết đến là đơn vị cho vay tín chấp tốt nhất thị trường hiện nay. Khách hàng lựa chọn các dịch vụ vay tại đây sẽ được hưởng mức ưu đãi cực hấp dẫn. Ngân hàng cam kết hỗ trợ bạn vay với lãi suất chỉ 13,92%/năm. Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 900 triệu đồng. Đây là mức vay tín chấp lớn mà ít ngân hàng nào có thể cung cấp cho khách hàng.

Hồ sơ vay tín chấp tại Shinhan Bank

 • Khách hàng có giấy tờ cá nhân CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu, KT3, giấy phép lái xe mang tên người vay
 • Giấy tờ liên quan đến việc chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, sao kê lương,….
 • Ngoài ra khách hàng cũng cần cung cấp đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng.
 • Kèm theo đó là phương án sử dụng nguồn vốn vay theo quy định của đơn vị.

Để giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính, việc vay tín chấp ngân hàng là phương án tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vay mà không lo thủ tục rườm rà hay đợi chờ lâu. Với 10 đơn vị cho vay tín chấp kể trên, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi có nhu cầu.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button