Ngân Hàng

Vay tín chấp theo bảng lương BIDV 2021: lãi suất, thủ tục, điều kiện

Một trong những hình thức vay vốn mà khách hàng ưa chuộng nhất là vay theo bảng lương. Ngân hàng BIDV đưa ra gói vay tín chấp không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem vay tín chấp theo bảng lương BIDV có điều kiện, thủ tục, lãi suất ra sao thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các hình thức vay tín chấp BIDV theo lương

Là 1 trong 4 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, BIDV luôn khẳng định vị trí chủ chốt với số lượng khách hàng cực đông đảo, dẫn đầu trong nhiều mảng công việc, đưa ra hàng loại sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Bên cạnh hình thức vay vốn cần phải thế chấp tài sản có giá trị thì ngân hàng BIDV mở gói cho vay tín chấp qua lương mà không cần tài sản thế chấp.

Vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV

Cụ thể hiện nay thì BIDV đưa ra 2 hình thức cho vay tín chấp và vay theo lương tiền mặt và vay theo lương BIDV chuyển khoản. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm riêng biệt để khách hàng chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại BIDV

Khách hàng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…nhận lương tiền mặt hàng tháng thì có nhu cầu vay tín chấp sẽ chọn gói vay này. Ngân hàng BIDV sẽ thẩm định với khách hàng nhận lương tiền mặt chặt chẽ hơn vì khó kiểm soát cũng như nếu có sự cố thì khách hàng cũng dễ chậm trễ trả nợ. 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại BIDV

Nhiều khách hàng nhận lương từ cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị theo hình thức trả qua thẻ, vì thế tiền sẽ về đều đặn hơn. Với hình thức này thì ngân hàng BIDV cho vay sẽ dễ dàng, linh hoạt hơn vì có thể nắm được số tiền khách hàng nhận hàng tháng là bao nhiêu, tránh nguy cơ thất thoát và khách hàng né tránh trả nợ. 

Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng BIDV

Bất kỳ khoản vay vốn nào tại ngân hàng BIDV hầu như đều quy định các điều kiện nhất định. Điều kiện này chính là sự ràng buộc tối thiểu để có thể đảm bảo khả năng khách hàng trả nợ, tránh việc cho người không có thu nhập vay tiền rồi khó đòi. Tuy nhiên, mặt chung có thể thấy các điều kiện đưa ra từ phía ngân hàng BIDV không quá khó khăn, cụ thể:

 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng vay vốn mà làm việc trong lĩnh vực đặc thù (Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phải xem xét phù hợp với độ tuổi lao động.
 • Khách hàng vay vốn phải có hộ khẩu thường trú/tạm trú, đang sinh sống hoặc làm việc tại tỉnh thành phố, địa bàn mà chi nhánh/phòng giao dịch BIDV cho vay hoặc hỗ trợ
 • Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định thường xuyên từ lương chính, các khoản thu nhập khác để đảm bảo khả năng trả được nợ cho ngân hàng BIDV.
 • Các điều kiện khác về thời gian công tác, số lương khách hàng nhận được hàng tháng sẽ do cán bộ ngân hàng BIDV thông báo.

Điều kiện cho vay thế chấp ngân hàng BIDV

Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng BIDV

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng BIDV cần tham khảo quy trình, thủ tục, hồ sơ chuẩn bị những giấy tờ gì trước. Để biết thông tin từng loại giấy tờ thì quý khách liên hệ với cán bộ tín dụng trực tiếp tiếp nhận hồ sơ để hỏi xem chi tiết, tránh việc nộp thiếu mất công bổ sung làm nhiều lần.

Ngân hàng BIDV cũng nổi tiếng với thủ tục vay tín chấp theo bảng lương đơn giản, không quá nhiều giấy tờ và không làm khó khách hàng. Chỉ cần khoản vay của khách hàng có mục đích rõ ràng, hợp pháp, mong muốn vay tiền trả nợ đàng hoàng thì sẽ được xét duyệt và giải ngân. 

Sau đây là thủ tục vay theo bảng lương BIDV:

Đơn đăng ký vay vốn: Khách hàng sử dụng mẫu đơn mà ngân hàng BIDV cung cấp để điền đầy đủ thông tin, ký đúng chữ ký

Hồ sơ pháp lý:

 • Bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc chứng minh sĩ quan quân đội; 
 • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú
 • Bản photo giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng đang độc thân (nếu có)

Hồ sơ chứng minh thu nhập:

– Đối với khách hàng nhận lương tiền mặt

 • Bản sao hợp đồng lao động/quyết định thăng chức/quyết định công tác tại đơn vị đang làm việc
 • Bản chính bảng lương được thống kê trong 3 tháng gần nhất có dấu của cấp thẩm quyền tại đơn vị đang công tác.

– Đối với khách hàng nhận lương chuyển khoản:

 • Bản sao hợp đồng lao động/quyết định thăng chức/quyết định công tác tại đơn vị đang làm việc
 • Bản chính sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Lưu ý về hồ sơ vay tín chấp theo bảng lương BIDV

Trong giai đoạn ngân hàng thẩm định thì cán bộ sẽ yêu cầu khách hàng nộp giấy tờ bản photo. Nhưng khi hồ sơ đã được xét duyệt và đồng ý giải ngân cho khách hàng thì ngân hàng sẽ yêu cầu khách đưa ra bản chính để đối chiếu giấy tờ photo có chuẩn xác hay không.

Lãi suất vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng BIDV

Lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV hiện nay sẽ có sự dao động theo từng thời điểm. Trong đầu năm 2021 mức lãi suất này được đánh giá là có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn. Cụ thể là ở mức lãi 11.9%/năm không hề cao khi khách hàng vay không cần tài sản thế chấp.

Vay tín chấp theo bảng lương BIDV lãi suất hấp dẫn

Ngoài ra, mức lãi suất này còn được điều chỉnh dựa vào độ uy tín của cá nhân, sản phẩm khách hàng lựa chọn và ưu đãi từng thời kỳ mà ngân hàng BIDV đưa ra. Để biết chi tiết thì bạn có thể gọi tới thẳng tổng đài hoặc tới ngân hàng hỏi nhé.

Vay tín chấp theo bảng lương BIDV đều đã được anvuongvilla.com.vn chia sẻ đầy đủ thông tin về sản phẩm bên trên. Giờ thì các bạn hết thắc mắc về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay vốn theo hình thức này là bao nhiêu rồi nhé. Nếu cần được giải đáp thêm hay bổ sung kiến thức về lĩnh vực ngân hàng mời bạn kết nối với anvuongvilla.com.vn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button