Ngân Hàng

Vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank: điều kiện, lãi suất

Vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank với điều kiện, thủ tục và lãi suất ưu đãi nên thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Trên thị trường có nhiều ngân hàng cạnh tranh thì Vpbank luôn là cái tên nổi bật được khách hàng yêu mến. Để tìm hiểu kỹ hơn về gói vay này thì mời bạn theo dõi thông tin trong bài viết.

Thông tin về sản phẩm vay tín chấp theo lương Vpbank

Vay tín chấp theo lương VPBank là một sản phẩm do ngân hàng Vpbank đưa ra với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp hay bảo đảm. Theo hình thức này thì người vay cần có nguồn thu nhập ổn định qua lương chính và uy tín, lịch sử tín dụng trong sạch.

Hình thức vay tín chấp theo lương này thì khách hàng sẽ được vay tiền từ ngân hàng dựa trên sự tín nhiệm, lãi suất đưa ra sẽ tùy vào sản phẩm, hạn mức, số tiền vay là bao nhiêu. Thông thường thì vay tín chấp sẽ có hạn mức vay thấp hơn thế chấp và lãi suất cũng sẽ cao hơn nhưng điều kiện, thủ tục đơn giản hơn nhiều.

Hình thức vay tín chấp theo lương ngân hàng VPbank

Hiện nay vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank có 2 hình thức phổ biến là vay tín chấp theo lương tiền mặt VPBank và vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank. Nội dung như sau:

Vay tín chấp theo lương tiền mặt VPBank

Với gói vay này thì khách hàng có hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay tới 48 tháng cực kỳ hấp dẫn. Số lãi suất khách hàng phải trả ngang bằng nhau giữa các tháng và lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank

Hình thức này áp dụng cho khách hàng nhận lương từ cơ quan qua cách chuyển khoản vào tài khoản cá nhân. Khách hàng được vay vốn với hạn mức cao tới 200 triệu đồng, thời hạn vay cũng ngắn hơn so với hình thức vay bằng lương tiền mặt là tối đa là 12 tháng. Lãi suất tính theo lãi trên số tiền thấu chi và số ngày thấu chi thực tế và tiền sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng đều đặn vào cuối mỗi tháng. Tiền gốc sẽ được thu vào lúc kết thúc hạn mức thấu chi.

Điều kiện vay theo lương Vpbank

Ngân hàng Vpbank đưa ra các điều kiện vay tín chấp cho khách hàng tìm hiểu để làm căn cứ nộp hồ sơ. Theo đó những điều kiện này được đặt ra tương đối đơn giản, sau đây là cụ thể:

Vay tín chấp theo lương có điều kiện đơn giản

  • Khách hàng vay vốn là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có ngân hàng VPBank hoạt động.
  • Độ tuổi dao động trong khoảng từ 22 – 60 với nam, nữ từ 22 – 55.
  • Nếu dưới 25 tuổi cần chứng minh 3 tháng làm việc ở đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Nếu trên 23 tuổi cần chứng minh 3 tháng làm việc ở đơn vị hiện tại.
  • Thu nhập cá nhân hàng tháng tính sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng, không tháng nào dưới 4,5 triệu đồng.
  • Riêng với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản cần có tài khoản lương mở tại ngân hàng VPBank, được nhận lương qua VPBank trên cùng 1 tài khoản trả tiền đều đặn tối thiểu 3 tháng gần nhất, và sử dụng dịch vụ VPBank Online tiện ích
  • Với hình thức Vay tín chấp ngân hàng VPBank tiền mặt thì có yêu cầu là cán bộ đang làm việc tại cơ quan nhà nước hoăc top 500 và 1000 doanh nghiêp lớn nằm trong danh sách riêng của Ngân hàng VPbank đưa ra.

Thủ tục vay tín chấp theo lương VPbank đơn giản

Về thủ tục vay ngân hàng Vpbank theo bảng lương thì khách hàng hoàn toàn an tâm rằng hết sức đơn giản, bạn có thể liên hệ với cán bộ ngân hàng hỏi rõ về những giấy tờ gì cần bổ sung:

  • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng VPBank
  • Bản sao CMND/Sổ hộ khẩu/Chứng từ tương đương
  • Bản sao Quyết định/Hợp đồng lao động/Chứng từ tương đương

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng VPbank

So với các ngân hàng khác thì VPbank được đánh giá là đưa ra lãi suất vay tín chấp không quá cao, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư sản xuất kinh doanh. Với khoản vay tín chấp theo lương thì lãi suất khách hàng phải trả sẽ theo dư nợ giảm dần. Lãi suất dao động từ 18% tới 35%/năm tùy thuộc vào từng gói vay:

Sản phẩm vayNgắn hạnTrung hạn và dài hạn
Khách hàng có thu nhập ổn định từ 20 triệu/tháng trở lên19%20%
Khách hàng thuộc phân khúc ưu tiên17%18%

Lưu ý: Mức lãi suất trên đây chỉ mang tính tham khảo vì thực tế lãi suất có thể biến động thay đổi theo từng thời kỳ. Do đó để biết chính xác số liệu lãi suất thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vpbank sẽ có thông báo.

Lãi suất vay tín chấp theo lương VPbank tương đối thấp

Hạn mức cho vay: Với hình thức vay tín chấp theo lương thì ngân hàng VPBank cho phép khách hàng vay với hạn mức lên tới 10 tháng lương. Thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng tương đối dài giúp khách hàng xoay tiền trả nợ tốt không quá áp lực tiền lãi và thời gian gấp gáp. Đọc xong bài viết này thì bạn đã biết được thông tin đầy đủ về gói Vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank: điều kiện, lãi suất. Hình thức này từ khi ra mắt tới nay luôn được khách hàng ưa chuộng, tạo điều kiện cho người dân có vốn đề gia tăng sản phẩm và đầu tư nhiều khoản sinh lời.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button