Kiến Thức Vay Tiền

VietCredit là ngân hàng gì? Công ty gì? Có lừa đảo không?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ vay ngân hàng VietCredit, nhưng vẫn còn băn khoăn về độ uy tín? Vậy VietCredit là công ty gì, hoạt động ra sao và có lừa đảo không? Taichinhkinhdoanh sẽ trả lời những câu hỏi này của bạn qua bài viết sau.

VietCredit là ngân hàng gì? 

VietCredit là ngân hàng gì? Là công ty chuyên về tài chính do công ty Tín Việt (trước đây là công ty tài chính Xi Măng). Bản chất đây là công ty chuyên hoạt động về tài chính và không phải là ngân hàng. Hiện tại, công ty hoạt động theo quy định của pháp luật và trên các lĩnh vực chính là: 

– Huy động vốn dưới nhiều hình thức: Cổ phiếu, trái phiếu, nhận tiền của các tổ chức, công ty phát hành tiền gửi…  

– Cung cấp tín dụng dưới các hình thức: Phát hành thẻ tín dụng, cho vay (tiêu dùng và vay trả góp), cho thuê tài chính.  

– Tham gia các hoạt động: Mở tài khoản thanh toán tại các ngân hàng, mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng nhà nước, đấu thầu kho bạc, mở tài khoản ngân hàng nội địa…  

Xem thêm: điều kiện làm thẻ vay vietcreditcách thanh toán thẻ vay vietcredit

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại VietCredit

Sau khi tìm hiểu VietCredit là ngân hàng gì, thì bạn cũng cần quan tâm tới điều kiện và thủ tục để vay tiền. Vietcredit thực hiện các gói vay với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn. Khách hàng có nhu cầu vay tiền, cần tới trực tiếp văn phòng giao dịch của Vietcredit hoặc qua website đăng ký vay tiền. Khi đó nhân viên của Vietcredit sẽ căn cứ vào thông tin, cung như khả năng tài chính để cân nhắc việc cho vay. Gồm 2 nhóm khách hàng được Vietcredit hỗ trợ cho vay tiền gồm: 

  • Nhóm khách hàng đang đi làm và hưởng lương tại công ty, cần có mức thu nhập ổn định. 
  • Nhóm khách hàng kinh doanh tự do, buôn bán, thu nhập thụ động… có nghĩa là không thể chứng minh được nguồn tài chính. 

Nhóm khách hàng Vietcredit có nguồn thu nhập ổn định

Là nhóm khách hàng được Vietcredit ưu tiên, với điều kiện là thu nhập trên 3 triệu. Vietcredit ưu tiên các khách hàng đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Bên cạnh đó, khách hàng còn được vay với hạn mức trên 10 lần thu nhập hàng tháng.  

Có thể bạn quan tâm: Thẻ VietCredit có chuyển khoản được khôngthanh toán chậm vietcredit

Nhóm khách hàng vay Vietcredit có thu nhập không ổn định

Với nhóm khách hàng không có nguồn thu nhập ổn định này, cần chứng minh được việc kinh doanh và có nguồn thu hàng tháng. Có thể kiểm soát được nợ, mô hình kinh doanh, tài chính tốt hay lịch sử tài chính… 

Để vay vốn tại Vietcredit, bạn cần đảm bảo được thủ tục như sau: 

– Sổ hộ khẩu

– Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước)

– Giấy xác nhận tạm trú/sổ KT3

VietCredit có lừa đảo hay không? 

VietCredit có lừa đảo hay không? Là thắc mắc được nhiều người quan tâm khi có dự định vay tiền tại công ty tài chính này. Dưới đây là những ưu điểm khi vay tiền tại Vietcredit: 

– Có thời gian duyệt hạn mức nhanh hơn so với các nơi khác. Đặc biệt, với hệ số vay tiền lên tới gấp 10 lần lương. 

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt, khách hàng có thể trả lãi tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng. Khách hàng cần cân nhắc khi vay vốn và tối ưu lựa chọn kỳ hạn vay càng ít thời gian càng tốt. 

– Thích hợp với những người có nhu cầu mua sắm, kinh doanh, tín dụng… với lãi suất 0% mỗi ngày trong vòng 1 tuần. Đa dạng gói vay, có bảng thanh toán hàng tháng. 

Vậy có nên vay tiền tại VietCredit hay không? Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng có lương là tiền mặt và kinh doanh, nhưng không thể chứng minh được khả năng tài chính sẽ rất thích hợp vay tiền tại VietCredit. Vì với điều kiện không thể chứng minh tài chính thì VietCredit chính là sự lựa chọn tốt nhất để vay tiền. Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ được kỳ hạn vay, lãi suất, ngày thanh toán và khoản vay trong hợp đồng. 

Như vậy, với những thông tin tư vấn ở trên bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi VietCredit là ngân hàng gì? Có lừa đảo hay không rồi chứ? Căn cứ vào đó bạn sẽ dễ dàng cân nhắc được đúng địa chỉ vay tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button