Ngân Hàng

Vietinbank là ngân hàng gì? viết tắt là gì? tên tiếng anh là gì?

You are viewing this post: Vietinbank là ngân hàng gì? viết tắt là gì? tên tiếng anh là gì?

Trong số những ngân hàng uy tín tại Việt Nam hiện nay có Vietinbank được đánh giá cao về các dịch vụ hấp dẫn. Người dân đều muốn được làm việc với ngân hàng nhưng cũng quan tâm tới các dịch vụ cũng như xác thực trách nhiệm trong công việc, chất lượng dịch vụ ra sao. Bài viết này của anvuongvilla sẽ cung cấp cho độc giả biết nhiều thông tin hơn về ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì ?

Vietinbank là ngân hàng gì? viết tắt là gì? tên tiếng anh là gì?
Vietinbank là ngân hàng gì? viết tắt là gì? tên tiếng anh là gì?

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì ?

Nhiều người muốn biết thông tin Vietinbank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ ngân hàng Vietinbank là ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Tên ngân hàng Vietinbank bằng tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade. 

Bạn có thể xem : Nguồn gốc tên Ngân hàng Vietinbank điều chưa kể ?

ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì
Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì

Ngân hàng này hoạt động theo mô hình cổ phần nhưng phần lớn là của nhà nước nên độ uy tín được nâng cao. Vietinbank đang là 1 trong 5 ngân hàng lớn hàng đầu ở Việt Nam, có lượng khách hàng cực kỳ đông. Nhiều người quan tâm ngân hàng Vietinbank ký hiệu là gì? Cụ thể thì ký hiệu là ICBV – tên viết tắt của ngân hàng Vietinbank bằng tiếng Anh. Giờ thì bạn đã biết Vietinbank viết tắt là gì rồi nhé.

Ký hiệu ngân hàng Vietinbank : 

ngân hàng vietinbank ký hiệu là gì
Ngân hàng Vietinbank ký hiệu là gì

Vietinbank đang cùng với ngân hàng Nhà Nước khác đảm bảo và có trách nhiệm cao trong việc phát hành tiền tệ và tham mưu các vấn đề tiền tệ cho Chính phủ nước ta. Theo thống kê cho thấy ngân hàng Vietinbank đang có 1 trụ sở giao dịch chính nằm ở Thủ đô Hà Nội, 150 Chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch/ Quỹ tín dụng trên đủ các tỉnh thành toàn quốc.

 • Vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng
 • Vốn chủ sở hữu: 67.455.517.000.000 đồng (tại thời điểm 31/12/2018)
 • Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giờ thì bạn đã biết ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì rồi. Ngân hàng Vietinbank là thành viên của nhiều hiệp hội tài chính lớn như Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT). Làm việc với ngân hàng này thì người dân an tâm không lo mất tiền gửi, lãi suất các khoản vay lại tương đối thấp nữa, cán bộ có thái độ tận tình, tư vấn kỹ lưỡng thông tin ngân hàng.

Mã ngân hàng Vietinbank là gì?

Biết được Vietinbank là ngân hàng nào thì việc hợp tác an tâm hơn nhiều. Ngân hàng Vietinbank có mã sử dụng trên hệ thống cụ thể là ICBVVNVX. Mã ngân hàng riêng biệt này được dùng trong việc khách hàng thực hiện giao dịch chuyển – nhận tiền quốc tế. Đặc biệt với khách hàng thường xuyên giao dịch online thì cần tới mã ngân hàng này. 

ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì
Giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

Có thể bạn quan tâm:

Các dịch vụ của ngân hàng Thương mại cổ phần Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank đưa ra nhiều dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Về khoản tiền gửi tiết kiệm thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Vietinbank là ngân hàng gì? Vietinbank viết tắt là gì?
Các dịch vụ của ngân hàng Thương mại cổ phần Vietinbank
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn
 • Gửi tiết kiệm đa kỳ hạn
 • Tiền gửi ưu đãi tỷ giá
 • Tiết kiệm trực tuyến
 • Tiết kiệm tích lũy
 • Các sản phẩm thẻ

Về Thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank phát hành các loại thẻ như sau:

 • Vietinbank E-Partner C-Card: Thẻ ATM ghi nợ nội địa được khách hàng sử dụng phổ biến. Chủ yếu là để các cán bộ cơ quan nhận tiền lương qua thẻ đều đặn hàng tháng. 
 • Vietinbank E-Partner G-Card: Dạng thẻ cao cấp cung cấp các doanh nhân hoặc các lãnh đạo các doanh nghiệp.
 • Vietinbank E-Partner Pink-Card: Dạng thẻ dành cho phụ nữ hiện đại, thành đạt hiện nay sử dụng.
 • Vietinbank E-Partner S-Card: Dịch vụ này dành cho với các bạn học sinh, sinh viên sử dụng với phía cực kỳ ưu đãi và linh hoạt. 
 • Vietinbank E-Partner Liên kết: Dạng thẻ được liên kết giữa Vietinbank và các đơn vị ngân hàng hay tổ chức hoạt động trong ngành nghề khác.
ngân hàng vietinbank viết tắt là gì
Ngân hàng Vietinbank viết tắt là gì

Về Thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng Vietinbank

Các loại thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietinbank:

 • Thẻ Premium Banking: Loại thẻ phát hành cho khách hàng ưu tiên dựa trên khoản tiền gửi thanh toán đều đặn. Thẻ được dùng để giao dịch thoải mái khi mua sắm, thanh toán hóa đơn sinh hoạt trên mọi quốc gia.
 • Thẻ Sống Khỏe: Thẻ được phát hành dựa vào khoản tiền gửi tại ngân hàng. Khi dùng thẻ thì khách hàng có thể rút được đến 200 triệu đồng/ngày và tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời về du lịch, ẩm thực, nhà hàng, mua sắm, giải trí…

Ngân hàng Vietinbank thẻ tín dụng quốc tế   

Một số dạng thẻ tín dụng quốc tế của Vietinbank:

 • Vietinbank Cremium Visa:Thẻ tín dụng quốc tế để khách hàng giải quyết các nhu cầu chi tiêu trong và ngoài nước.
 • Thẻ Premium Banking: Thẻ Mastercard Credit Platinum EMV thích hợp cho khách hàng ưu tiên. Sử dụng thẻ thì khách hàng được trải nghiệm đẳng cấp ưu tiên sang trọng dù ở bất cứ nơi đâu.
 • Vietinbank Cremium Visa Platinum: Thẻ tín dụng mang thương hiệu quốc tế của giúp khách hàng thanh toán các khoản mua sắm trên toàn cầu với hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Với ba hạng mức chính: Platinum, Vàng, Chuẩn.
 • Thẻ công ty – Diners Club Corporate Card: Dạng thẻ tín dụng quốc tế mà ngân hàng phát dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
 • Thẻ Visa Signature. Dạng thẻ cao cấp phát hành cho khách hàng có thu nhập cao hay khách hàng quan trọng của Vietinbank.  
tên ngân hàng vietinbank bằng tiếng anh
Ngân hàng công thương viết tắt là gì
Các loại thẻ do Vietinbank phát hành

Ngoài ra thì ngân hàng Vietinbank còn cung cấp nhiều dịch vụ cho vay khác nữa. Khách hàng có thể liên hệ biết các gói để sử dụng khi có nhu cầu nhé, cụ thể các sản phẩm: 

 • Cho vay tiêu dùng như vay mua nhà, mua ô tô, đi du học, đi xuất khẩu lao động,…
 • Cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

Một số dịch vụ khác nữa:

 • Chuyển tiền kiều hối
 • Gửi giữ tài sản
 • Bảo hiểm
 • Cho thuê tài chính
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử
 • Kinh doanh ngoại tệ
 • Bảo lãnh du học
 • Bảo lãnh ngân hàng
 • Chứng khoán

Sau khi đọc xong bài viết thì các bạn đã biết được cụ thể Vietinbank là ngân hàng gì rồi phải không nào. Nếu bạn đang tính gửi tiền hay mở các loại thẻ, dịch vụ tại ngân hàng này thì cứ thực hiện đi nhé, cực kỳ an tâm về độ uy tín của Vietinbank.

Video hướng dẫn ngân hàng Vietinbank viết tắt là gì ?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button