Ngân Hàng

VPBank có liên kết với Airpay không? Cách liên kết đơn giản

You are viewing this post: VPBank có liên kết với Airpay không? Cách liên kết đơn giản

Bạn đang thắc mắc liệu tài khoản VPBank có liên kết với Airpay không? Nếu có thẻ thì cách thực hiện việc liên kết diễn ra như thế nào, có khó không? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Ví điện tử Airpay là gì?

Airpay là ứng dụng ví điện tử được phát hành sử dụng trên điện thoại di động thông minh. AirPay là sản phẩm của  Công ty Cổ phần AirPay được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN. Với tính năng giúp cho khách hàng thực hiện việc thanh toán mọi lúc mọi nơi cho các nhu cầu mình sử dụng, đáp ứng các tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Ví AirPay là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee. Khi khách hàng đăng ký mở ví AirPay sẽ được tận dụng nhiều tính năng khác nhau giúp việc thanh toán chi tiêu, mua sắm không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn hơn. 

Các tính năng của ví điện tử AirPay

  • Khách hàng sử dụng ví để thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán không phải dùng tiền mặt
  • Sử dụng thẻ thanh toán cho nhiều hoạt động, sản phẩm, dịch vụ khác nhau theo nhu cầu
  • Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ chính Airpay và đối tác liên kết với ví điện tử
  • Sử dụng ví điện tử này nạp tiền vào game để chơi thả ga theo ý muốn
  • An toàn bảo mật số tiền trong ví và thông tin khách hàng cá nhân theo tiêu chuẩn PCI DSS

Khách hàng mở ví điện tử Airpay đáp ứng các nhu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi như nạp, rút tiền trong tài khoản, thanht oán dịch vụ tài chính, hóa đơn sinh hoạt, tiền internet, truyền hình cáp, dịch vụ giải trí,….Các thao tác này được thực hiện nhanh chóng với tính bảo mật cao.

Ví điện tử Airpay tiện cho việc mua sắm online

Ví điện tử Airpay này giúp cho chủ nhân có thể thực hiện việc thanh toán mỗi ngày khi có nhu cầu. Khách hàng dùng ví điện tử để chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác,…mà không mất phí và có thể theo dõi sự biến động trong tài khoản ngân hàng của mình. Thú vị hơn là các thao tác sử dụng trên điện thoại thông minh chỉ với những lướt chạm nhẹ nhàng.

Khách hàng dùng ví Airpay còn nhận hưởng nhiều ưu đãi như mua sắm thả ga trên shopee, đặt đồ ăn qua NowFood với giá tốt. Người dùng có thể thanh toán mua sắm bằng cách quét QR tại cửa hàng với chương trình hoàn tiền hấp dẫn.

VPBank có liên kết với Airpay không?

Câu trả lời dành cho những ai đang quan tâm vấn đề này đó là tài khoản VPbank có liên kết với ví Airpay. Khách hàng thực hiện việc liên kết xong thì thoải mái dùng tiền trong tài khoản Vpbank sử dụng ví thanh toán mua sắm, chi tiêu. Chưa kể khi liên kết còn nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm nhận quà, hoàn tiền tối đa 50% cho lần đầu thực hiện giao dịch,…

Điều kiện để ví AirPay liên kết với ngân hàng VPBank

Khách hàng muốn liên kết ví điện tử Airpay với tài khoản ngân hàng VPbank cần phải đọc rõ các điều kiện sử dụng. Như vậy thì việc triển khai sử dụng các tiện ích liên kết mới rõ ràng và ổn thỏa. Các điều kiện đó như sau:

Điều kiện mở ví Airpay đơn giản

  • Thông tin trên thẻ VPbank của khách hàng và đăng ký ví Airpay cần phải đồng bộ với nhau. Đảm bảo rằng đó là một người sử dụng, các thông tin bao gồm: số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh, thẻ căn cước đều giống nhau. 
  • Số tiền trong thẻ ngân hàng VPbank của khách hàng phải lớn hơn 50.000 VNĐ để đảm bảo cho các giao dịch được thực hiện.
  • Ví điện tử Airpay của khách hàng đã xác minh thông tin qua việc tải lên tài liệu lên đầy đủ, chính xác. Nếu như bạn chưa tiến hành xác minh thông tin Airpay thì cần phải thực hiện việc này sau đó.
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vpbank trước đó

Cách tải ứng dụng AirPay

Bạn sẽ tải ví điện tử Airpay về điện thoại của mình với 2 nền tảng hệ điều hành tương thích là Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên). Bạn sử dụng:

Truy cập kho ứng dụng CH Play với Android hoặc kho App Store đối với iOS. Bạn sẽ tiến hành việc tìm kiếm theo từ khóa “AirPay” chọn phiên bản mới nhất và tải ví điện tử AirPay về máy. Sau đó bạn sẽ cài đặt ví, mở ví ra xem giao diện bên trong.

Cách cài đặt và đăng ký dịch vụ

Với người dùng chưa đăng ký dùng ví điện tử AirPay:

Bước 1: Chọn Đăng ký ví điện tử Airpay.

Bước 2: Nhập số điện thoại liên hệ của bản thân vào ô yêu cầu.

Bước 3: Nhập mã xác minh của hệ thống được gửi qua SMS đến số điện thoại đăng ký.

Với người dùng đã đăng ký dùng ví điện tử AirPay:

Bước 1: Chọn Đăng nhập và ví điện tử Airpay.

Bước 2: Nhập số điện thoại khách hàng đã đăng ký AirPay.

Bước 3: Nhập mã xác minh hệ thống được gửi qua SMS về điện thoại.

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng VPBank với Ví AirPay

Thực hiện việc liên kết Vpbank với Airpay đúng cách đơn giản:

Bước 1: Trước hết bạn cần phải đăng nhập vào trong ứng dụng của ví Airpay đúng tên, mật khẩu. Sau đó bạn sẽ chọn vào chữ “ví tiền” ở trong hệ thống.

Bước 2: Bạn chọn vào trong hệ thống thì có các ngân hàng hiện ra.

Liên kết Ví Airpay với tài khoản ngân hàng VPbank có nhiều ưu đãi

Bước 3: Hệ thống xuất hiện ra 2 tài khoản thẻ là tài khoản ngân hàng ( thẻ nội địa ) và thẻ tín dụng/ghi nợ. Bạn muốn liên kết ví Airpay với tài khoản nào thì nhấp vào trong tài khoản đó là được.

Bước 4: Bạn lựa chọn được thẻ liên kết xong thì chọn ngân hàng muốn liên kết kèm mật khẩu lệnh. Bạn nhấn chọn ngân hàng VPbank với biểu tượng của ngân hàng này.

Bước 5: Nhấp vào phần lựa chọn “Kết nối ngay”

Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank Online

Bước 7: Bạn sẽ chọn tài khoản cần kết nối và ấn vào phần “Tiếp tục”

Bước 8: Chọn số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ví điện tử Airpay.

Bước 9: Tiếp theo đó thì bạn sẽ nhập mã xác thực của hệ thống được gửi đến số điện thoại được đăng ký trước đó. Vậy là xong thao tác liên kết ví điện tử Airpay với tài khoản ngân hàng VPbank.

Vậy là bạn đã trả lời xong câu hỏi tài khoản Vpbank có liên kết với Airpay không qua thông tin được chia sẻ ở trên. Khi biết xong cách thức liên kết thì bạn có nhu cầu có thể thực hiện tuần từ theo các bước sẽ thành công để sử dụng các tiện ích thôi.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button