Ngân Hàng

VPBank là ngân hàng gì? là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

You are viewing this post: VPBank là ngân hàng gì? là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Cho tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng Vpbank đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực ngân hàng và đóng góp không ít cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Vậy nên bài viết này anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp thông tin về VPBank là ngân hàng gì? là ngân hàng nhà nước hay tư nhân? cho tất cả mọi người hiểu rõ.

VPBank là ngân hàng gì? 

Bạn đã biết ngân hàng Vpbank là ngân hàng gì? VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, tên giao dịch Tiếng Anh là Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank thành lập vào ngày 12/08/1993. Cho tới nay ngân hàng đã có tới gần 30 năm phát triển đang là đơn vị uy tín tại Việt Nam với những sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng.

Ngân hàng VPbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng VPBank đã tăng vốn điều lệ lên hàng chục nghìn tỷ đồng, sở hữu mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch mở tại tất cả các tỉnh thành ở Việt nam. Số lượng cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Vpbank cực kỳ đông, được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ tốt. 

Ngân hàng luôn có chính sách phát triển không ngừng nghỉ và khẳng định được vị trí tại thị trường Việt Nam. Khách hàng cũng đánh giá tốt về dịch vụ của ngân hàng, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, sạch sẽ.

Ngân hàng Vpbank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Là một trong những tên tuổi lớn được khách hàng tin dùng phủ rộng khắp các sản phẩm nên một số người có thắc mắc VPbank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân? Theo thông tin biết được thì VPbank là ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần.

Tuy không phải do nhà nước thành lập hay nắm giữ cổ phần lớn nhưng VPbank đều hoạt động theo các chính sách pháp luật của Việt Nam, cam đoan các hoạt động hợp pháp. Cũng theo quy chế, quy định quan trọng của Ngân hàng nhà nước Việt Nam quản lý.

Vpbank là ngân hàng tư nhân uy tín

Nhất là trong thời buổi xã hội hiện đại, mở rộng phát triển kinh tế như hiện nay thì các ngân hàng cổ phần được tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch với ngân hàng VPbank, an tâm gửi tiền tiết kiệm. Các hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng phủ rộng khắp cả nước, có trục trặc gì thoải mái khiếu nại sẽ được giải quyết ngay.

Ngân hàng VPBank có tốt không?

Câu hỏi liệu ngân hàng VPbank có hoạt động tốt hay không hay lại làm ăn lừa đảo, chộp giật? Câu trả lời dành cho bạn chính là vị trí mà Vpbank có được ngày hôm nay. Qua nhiều năm phát triển, ngân hàng luôn làm ăn uy tín, mang tới nhiều lợi ích trong các mảng tài chính – ngân hàng hỗ trợ nguồn tiền cho khách hàng sử dụng.

Hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo, gian dối khách hàng hay thiếu trách nhiệm trong các giao dịch. VPbank luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra các dịch vụ hữu ích nhất, cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, số lượng khách hàng làm việc với VPbank chưa có dấu hiệu sụt giảm bao giờ.

Trong thời gian gần đây VPbank liên tục giành được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín nổi bật. Đặc biệt VPBank trở thành ngân hàng tư nhân ở Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới, theo Brand Finance.

Một số giải thưởng danh giá khác như:

 • TOP 3 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.
 • Top 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam. 
 • 12 giải thưởng tuyệt vời về thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm….
 • Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ở Việt Nam.
 • “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” ở Việt Nam do Tạp chí The Asian Banker công bố.
 • Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2019, Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín.
 • Ngân hàng cung cấp ra sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất ở Việt Nam…

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VPBank

Bạn đang tìm hiểu xem ngân hàng VPbank đưa ra những sản phẩm, dịch vụ gì hấp dẫn mà mọi người đánh giá cao như vậy. Hầu như những sản phẩm tiện ích khác mà ngân hàng hoạt động tại Việt Nam có thì ở ngân hàng Vpbank cũng đều có. Ngay bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn thông tin đó nhé

Ngân hàng VPbank có nhiều sản phẩm và dịch hấp dẫn

Thẻ ngân hàng VPBank

 • Thẻ ghi nợ (ATM).
 • Thẻ tín dụng ( Credit Card).

Sản phẩm vay vốn VPBank

 • Vay tín chấp VPBank ( gồm có tiêu dùng cá nhân, vay kinh doanh, vay theo lương…).
 • Vay thế chấp VPBank ( thế chấp có tài sản đảm bảo, vay trả góp, cầm cố sổ tiết kiệm…).

Gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank

 • Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ.
 • Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ.
 • Tiết kiệm An Thịnh Vượng.
 • Gửi tiết kiệm Online…

Các dịch vụ khác

 • Dịch vụ bảo hiểm VPbank.
 • Dịch vụ E-banking.
 • VPbank Loyalty….

Ngân hàng VPBank còn phát hành ra thị trường nhiều loại thư tín, thư bảo lãnh ngân hàng…Khách hàng có nhu cầu sử dụng thì cứ liên hệ với Vpbank xem xét và đồng ý. 

Bạn đọc xong toàn bộ thông tin ở trên đã biết rõ về VPBank là ngân hàng gì, đây là ngân hàng tư nhân uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mong rằng những thông tin này hữu ích với độc giả giúp bạn có thể an tâm giao dịch với VPbank.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button