Hỏi ĐápLà Ai

Vtuber vox akuma là ai? vox akuma là người nước nào?

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào? Và quá trình nỗi tiếng của vox vtube như thế nào? Hãy cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu nhé!

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?
Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?

Vox akuma là ai ?

Vox akuma là một điển hình mới nhất trong nhóm youtube ảo có hơn 500 nghìn người đăng kí. Cộng đồng mạng biết đến là người phát trực tuyến các trò chơi RPG nổi tiếng.

vox akuma là ai ?
vox akuma là ai ?

Vox akuma là người nước nào

Vox Akuma là ai: Là một youtube nam người Anh được hợp tác với làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem”, cùng với Luca Kaneshiro , Shu Yamino , Ike Eveland và Mysta Rias . Anh ấy là NIJISANJI EN Liver đầu tiên đạt hơn 1 triệu người đăng ký trên YouTube ngay từ lần live đầu tiên.

vox akuma là người nước nào
vox akuma là người nước nào

Vox akuma bao nhiêu tuổi

Vox akuma bao nhiêu tuổi đến nay vẫn còn là một bí ẩn, nhiều trang web fandom khác nhau đã cập nhật sinh nhật vox akuma vào ngày 25 tháng 04. Tuổi của anh khoảng 400 tuổi.

vox akuma bao nhiêu tuổi
vox akuma bao nhiêu tuổi

Vox akuma live ở đâu

Vào ngày 1/5/2022, Nijisanji – một cty tìm kiếm và quản lí tài năng Nhật Bản đã tạo một tài khoản ảo Vox Akuma trên trang web. Nội dung chính của kênh là các video nổi tiếng Trung Quốc Bilibili. Sau buổi phát trực tiếp dài 90 phút vào ngày cuối tuần đã mang về doanh thu hơn 1,1 triệu nhân dân tệ (khoảng 149.000 USD).

vox akuma live ở đâu
vox akuma live ở đâu

vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?

Vox vtube sau lần hợp tác  với làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem”, anh ấy đã phát trực tiếp du kích, phát trực tiếp giới thiệu và sau đó là phát trực tiếp trò chơi đầu tiên Super Smash Bros của mình.

vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?
vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?

Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những thông tin về Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin khác nha.

Video Vtuber vox akuma là ai, là người nước nào ?

Xem thêm

 

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button