Hỏi ĐápLà Ai

Vtuber vox akuma là ai? vox akuma là người nước nào?

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào? Và quá trình nỗi tiếng của vox vtube như thế nào? Hãy cùng anvuongvilla.com.vn tìm hiểu nhé!

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?
Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?

Vox akuma là ai ?

Vox akuma là một điển hình mới nhất trong nhóm youtube ảo có hơn 500 nghìn người đăng kí. Cộng đồng mạng biết đến là người phát trực tuyến các trò chơi RPG nổi tiếng.

vox akuma là ai ?
vox akuma là ai ?

Vox akuma là người nước nào

Vox Akuma là ai: Là một youtube nam người Anh được hợp tác với làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem”, cùng với Luca Kaneshiro , Shu Yamino , Ike Eveland và Mysta Rias . Anh ấy là NIJISANJI EN Liver đầu tiên đạt hơn 1 triệu người đăng ký trên YouTube ngay từ lần live đầu tiên.

vox akuma là người nước nào
vox akuma là người nước nào

Vox akuma bao nhiêu tuổi

Vox akuma bao nhiêu tuổi đến nay vẫn còn là một bí ẩn, nhiều trang web fandom khác nhau đã cập nhật sinh nhật vox akuma vào ngày 25 tháng 04. Tuổi của anh khoảng 400 tuổi.

vox akuma bao nhiêu tuổi
vox akuma bao nhiêu tuổi

Vox akuma live ở đâu

Vào ngày 1/5/2022, Nijisanji – một cty tìm kiếm và quản lí tài năng Nhật Bản đã tạo một tài khoản ảo Vox Akuma trên trang web. Nội dung chính của kênh là các video nổi tiếng Trung Quốc Bilibili. Sau buổi phát trực tiếp dài 90 phút vào ngày cuối tuần đã mang về doanh thu hơn 1,1 triệu nhân dân tệ (khoảng 149.000 USD).

vox akuma live ở đâu
vox akuma live ở đâu

vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?

Vox vtube sau lần hợp tác  với làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem”, anh ấy đã phát trực tiếp du kích, phát trực tiếp giới thiệu và sau đó là phát trực tiếp trò chơi đầu tiên Super Smash Bros của mình.

vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?
vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?

Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những thông tin về Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin khác nha.

Video Vtuber vox akuma là ai, là người nước nào ?

Xem thêm

 

Soái Muội

Là một soái đầu đàn, Muội đam mê viết lách về tất cả chủ đề Là gì, Là ai, Cách làm, các sự kiện độc đáo trên MXH,... Với những chủ đề và thông tin bổ ích. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ Muội nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button