Là Gì

Xem bói Fafa là học từ ai ?

Xem bói fafa nghe tưởng lại nhưng lại rất quen vì Xem bói fafa chính là chiêm tinh học và trong khu bói sao của nữ pháp sư fafsa rất đông khách hàng. Vậy Xem bói fafa là học từ ai ? Hãy cùng  tìm hiểu qua bài viết dưới đây với An Vượng Villa nhé !

Xem bói Fafa là học từ ai ?

Xem bói Fafa là gì ?

Xem bói fafsa chính là bói sao hay là chiêm tinh học: bao gồm giải thích ảnh hưởng của các vì sao và hành tinh đối với các vấn đề trần thế và số phận con người.

Xem bói fafsa bắt nguồn từ game Ngôi Sao Thời Trang 360 Mobi có khu bói của Nữ pháp sư Fafsa nên các bạn trẻ gọi đó là xem bói fafsa.

Xem bói fafsa là gì ?

Xem bói Fafsa là học từ ai ?

Người Babylon thường được coi là người khai sinh ra chiêm tinh học. Biểu đồ chiêm tinh của họ cho phép họ dự đoán sự lặp lại của các mùa và một số sự kiện thiên thể. Vì vậy, ngay từ đầu và trong hơn 2.000 năm, chiêm tinh học và thiên văn học là cùng một nền khoa học.

Chiêm tinh học Babylon đã được giới thiệu với người Hy Lạp vào đầu thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên và thông qua các nghiên cứu của Plato, Aristotle và những người khác, chiêm tinh học đã được đánh giá cao như một môn khoa học. Nó sớm được chấp nhận bởi người La Mã (tên La Mã cho các cung hoàng đạo vẫn được sử dụng cho đến ngày nay) và người Ả Rập và sau đó lan rộng ra toàn thế giới.

Xem bói Fafsa là học từ ai ?

Mặc dù chiêm tinh học sớm nhất được sử dụng để mang lại cảm giác trật tự từ sự hỗn loạn, nhưng nó đã sớm được sử dụng để dự đoán các kiểu thời tiết, chủ yếu cho mục đích nông nghiệp. Cuối cùng nó đã được mở rộng để bao gồm các dự báo về thiên tai, chiến tranh và các sự kiện khác trong quá trình hoạt động của con người. Tích lũy được nhiều thành công trong các lĩnh vực này, đó là một quá trình tự nhiên để chiêm tinh học được sử dụng làm lời khuyên cho các vị vua và hoàng đế, và theo thời gian là cho tất cả chúng ta.

Các yếu tố của xem bói fafa

Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo (có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vòng tròn của động vật”) được cho là đã phát triển ở Ai Cập cổ đại và sau đó được người Babylon chấp nhận. Các nhà chiêm tinh ban đầu biết rằng phải mất 12 chu kỳ mặt trăng (tức là tháng) để mặt trời trở lại vị trí ban đầu. Sau đó, họ xác định 12 chòm sao mà họ quan sát được có liên quan đến sự tiến triển của các mùa và gán cho chúng tên của một số động vật và con người (ví dụ ở Babylonia, mùa mưa được tìm thấy xảy ra khi Mặt trời ở trong một chòm sao cụ thể mà lúc đó tên là Bảo Bình, hay người mang nước).

Các cung hoàng đạo được chia thành bốn nhóm:

  • Cung Lửa: Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử.
  • Cung Nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.
  • Cung Khí: Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử.
  • Cung Đất: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Mỗi nhóm trong số bốn nhóm này được ghi trong góc phần tư của chính nó, hoặc nhóm “nhà” trên một vòng tròn. Việc phân chia 12 cung dựa trên vòng quay hàng ngày của Trái đất và liên quan đến các tình huống như các mối quan hệ, tài chính, du lịch, v.v. Mặt khác, việc phân chia 12 cung hoàng đạo dựa trên vòng quay kéo dài một năm của trái đất xung quanh Mặt trời và liên quan đến đặc điểm tính cách và các lĩnh vực của cuộc sống (ví dụ: Sao Kim đại diện cho tình cảm, Sao Thủy đại diện cho lời nói và chữ viết, v.v.). Mỗi hành tinh được liên kết với hai dấu hiệu, và Mặt trời và Mặt trăng với mỗi dấu hiệu.

Khoảng năm 2000 trước Công nguyên, các nhà chiêm tinh Babylon tin rằng Mặt trời, Mặt trăng và năm hành tinh được biết đến vào thời điểm đó (Sao Mộc, Sao Hỏa, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Kim) sở hữu những sức mạnh riêng biệt. Ví dụ, sao Hỏa dường như có màu đỏ và có liên quan đến xâm lược và chiến tranh.

Các yếu tố của xem bói fafa

Tử vi

Tử vibản đồ của vòng tròn hoàng đạo với Trái đất ở trung tâm. Đỉnh của vòng tròn tượng trưng cho Mặt trời ở điểm cao nhất trong ngày và bên trái và bên phải của điểm đó là các đường chân trời phía đông và phía tây.

Tử vi của bạn biểu thị các vị trí tương đối của Mặt trời, Mặt trăng, các hành tinh và các ngôi sao tại một thời điểm và địa điểm cụ thể do bạn chọn (ví dụ: ngày, giờ và địa điểm sinh của bạn). Các nhà chiêm tinh không sử dụng “thời gian đồng hồ”. Thay vào đó, họ đo nó là thời gian “thiên văn”, được đo từ vị trí của mặt trời tại điểm xuân phân.

Khi ngày và giờ được chọn và được tính là thời gian thiên văn cũng như vị trí đã biết và được vẽ, nhà chiêm tinh tham khảo lịch thiên văn (bảng liệt kê vị trí của Mặt trời, Mặt trăng, các hành tinh và chòm sao tại bất kỳ thời điểm nào) để xây dựng biểu đồ .

Mặc dù tất cả những điều này từng là tẻ nhạt và chính xác, nhưng các chương trình phần mềm máy tính đã làm cho nó trở nên cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, khoa học về xây dựng một biểu đồ chỉ là bước đầu tiên. Việc giải thích đúng biểu đồ là cả một nghệ thuật và khoa học. Nếu được thực hiện đúng cách, nó tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về tính cách và xu hướng hiện tại, và chỉ nên giao cho một nhà chiêm tinh được đào tạo bài bản và được công nhận.

Video chi tiết Xem bói Fafa là học từ ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button