Là Gì

Xoxo là gì? Xoxo là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa chi tiết

Từ XOXO hiện tại rất nổi trên mạng xã hội, được nhiều bạn trẻ dùng khi comment dạo trên facebook. Đã có lúc từ XOXO trở thành trend trong giới trẻ. XOXO có nhiều nghĩa khác nhau được sử dụng trong từng ngữ cảnh giao tiếp khác nhau, vậy bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nghĩa của từ XOXO là gì? Viết tắt của từ XOXO và ý nghĩa của nó với anvuongvilla.com.vn nhé!

Xoxo là gì ? Xoxo là viết tắt của từ gì ? Ý nghĩa chi tiết.
Xoxo là gì ? Xoxo là viết tắt của từ gì ? Ý nghĩa chi tiết.

XOXO nghĩa là gì ? XOXO là viết tắt của từ gì?

XOXO được xem như là bạn gián tiếp gửi tình cảm, sự yêu thương của bạn dành cho nửa kia. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết nghĩa XOXO là gì nhé.

XOXO nghĩa là gì ?

XOXO có nghĩa là chỉ hành động ” những cái ôm và nụ hôn” trong bộ mã teen code, được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội. Điều thú vị ở đây, chữ X được xem như những cái  hôn đan chéo vào nhau. Chữ O được xem như những đôi môi căng mọng và ngọt ngào vị yêu thương.

XOXO nghĩa là gì ?
XOXO nghĩa là gì ?

Trên facebook đã có thời gian sử dụng trend comment chữ XOXO nếu như hiện ra chữ XOXO màu đỏ sẽ có hiệu ứng trái tim bay ‘ ngập trời’ facebook của bạn.

XOXO màu đỏ
XOXO màu đỏ
  • Một tiếng lóng mới nhất của giới trẻ Sủi ma là gì ? Sủi Ma tiếng Thái Tiếng trung nghĩa là gì ?

XOXO là viết tắt của từ gì?

XOXO là viết tắt của từ Hugs and kisses

Ý nghĩa của X O X O là gì ?

  • Trong tình yêu: Thể hiện của những dòng tin nhắn hay sau mỗi cuộc trò chuyện cùng người mình yêu mến thường để lại kí tự XOXO để biểu đạt cảm xúc.
  • Trong game XO XO là gì: XOXO là 2 kí hiệu của trò chơi caro
  • Trong âm nhạc XO XO là gì: XOXO là abum đầu tiên của EXO, được ra mắt vào năm 2013 và rất nhiều bạn trẻ đón nhận.
Ý nghĩa của X O X O là gì ?
Ý nghĩa của X O X O là gì ?

Xem thêm video chi tiết về XOXO là gì? Ý nghĩa của XOXO?

Xem thêm

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button